ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกเรื่องอื่น ๆพรุ่งนี้เตรียมตัวหนาว อีสานสั่นก่อน 7- 13 พ.ย. 2564

พรุ่งนี้เตรียมตัวหนาว อีสานสั่นก่อน 7- 13 พ.ย. 2564

พรุ่งนี้เตรียมตัวหนาว 7- 13 พ.ย. 2564

เสื้อกันหนาว ถุงมือหนัง ถุงเท้าขนสัตว์ ผ้าห่มอุ่น เตรียมพร้อมไว้อย่าให้พลาด พรุ่งนี้หนาวแน่นอน เพราะกรมอุตุวิทยาของประเทศได้ประกาศยืนยันออกมาแล้ว

ประกาศนี้ระบุว่า ในวันที่ 7 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ 2564 ความกดอากาศสูงกำลังแรงจากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้บริเวณประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นในระยะแรก หลังจากนั้นจะมีอากาศเย็นถึงหนาว บวกกับมีลมแรง โดยจะเริ่มจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน) ก่อน อุณหภูมิจะลดลง 3 – 7 องศาเซลเซียส ส่วนภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล อุณหภูมิจะลดลง 3 – 5 องศาเซลเซียส ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากอากาศที่หนาวเย็นลงไว้ด้วย

ทางกรมอตุนิยมวิทยา ยังขอให้ประชาชนติดตามประกาศจากกรมอุตุนิยมวิทยา และสามารถติดตามข้อมูลที่เว็บไซต์กรมอุตุนิยมวิทยา ตามลิงก์นี้ http://www.tmd.go.th หรือที่ 0-2399-4012-13 และ 1182 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ประกาศ ณ วันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 11.00 น. กรมอุตุนิยมวิทยาจะออกประกาศฉบับต่อไปใน วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 11.00 น.

โดย กองบรรณาธิการโต๊ะข่าวสิ่งแวดล้อม

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด