หน้าแรกดูดวง5 ราศีดวงเฮง รวยเป็นล้าน 16 พฤศจิกายน 2564

5 ราศีดวงเฮง รวยเป็นล้าน 16 พฤศจิกายน 2564

5 ราศีดวงเฮง งวดนี้รวย

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับคำทำนายหัวข้อ 5 ราศีดวงเฮง มีลุ้นรับโชคใหญ่ มีเกณฑ์จะรวยเป็นล้าน ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ราศีใดดวงดีดวงเฮง ดวงจะรวยกว่าคนอื่น ๆ มาดู มาลุ้นกัน ขอให้ทุกท่านอ่านคำทำนายนี้เพื่อเป็นการเสริมกำลังใจ เป็นความหวัง หรือจะอ่านกันสนุก ๆ เพื่อความบันเทิงก็ได้เช่นเดียวกัน

5 ราศีดวงเฮง เป็นการจัดลำดับดวงชะตาวาสนาของแต่ละราศี คัดมาเพียง 5 ราศีเท่านั้น และคัดจากการเปิดไพ่ยิปซีแม่น ๆ ซึ่งจะว่าไปแล้วทั้ง 5 ราศีที่คัดมานี้ ล้วนแล้วแต่มีเกณฑ์จะได้รับโชคเหมือนกันทั้งสิ้น ราศีไหนได้อันดับใด จะได้โชคได้ลาภมากหรือน้อยก็อยู่ที่พื้นดวงแต่ละท่านด้วย อันดับหนึ่งจะมีโอกาสมากกว่าอันดับอื่น ๆ โดยในคำทำนายนี้ แม่หมอจะเน้นที่แนวทางเสริมดวงโชคลาภสำหรับแต่ละราศีเป็นหลัก ยังไงขอให้ลุ้นกันพอประมาณ อย่าให้ตัวเองต้องเดือดร้อนนะคะ

ห้ามพลาด อ่านให้จบ ตอนท้ายจะมีเลขเด็ดหรือเลขนำโชคให้ทุกท่านนำไปพิจารณาด้วยค่ะ

อันดับที่ 5 ได้แก่ ราศีเมษ

มีลุ้นรวยในวันที่ 16 พ.ย. 64

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณงวดนี้ ครอบครัวจะให้โชคนะคะ พ่อแม่ พี่น้อง ลูกหลาน บริวาร จะใช้วิธีฝากซื้อ หรือซื้อตามเขาก็ได้ เลขนำโชคสำหรับคุณจะเป็นเลขที่เกี่ยวกับครอบครัว เกี่ยวกับบ้าน อาจจะเป็นอายุของพ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ในบ้าน และเลขที่บ้าน ควรซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายผู้ชาย ผิวออกไปทางขาว รูปร่างท้วม หน้าตาอิ่มสุข อารมณ์ดี สดใส สำหรับชาวราศีเมษงวดนี้ การถวายสังฆทานจะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณ ขอให้ชาวราศีเมษเฮง ๆ และรับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีเมถุน 

มีลุ้นรวยในวันที่ 16 พ.ย. 64

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ผู้หญิงจะนำโชคลาภมาให้ค่ะ อาจจะเป็นเพื่อน พี่ น้อง หรือเป็นคนรัก จะฝากเขาซื้อ หรือซื้อตามเขาก็ได้ ไม่ผิดกติกา แล้วแต่สะดวก หรือจะใช้วิธีซื้อล้อตเตอรี่จากคนขายที่เป็นผู้หญิง เน้นเป็นผู้หญิงที่คุยเก่ง มีเสน่ห์ มีชีวิตชีวา คล่องแคล่ว เลขนำโชคของคุณจะเป็นเลขเกี่ยวกับบ้าน ครอบครัว อาจจะเป็นเลขที่บ้าน วันที่ย้ายเข้าบ้าน วันขึ้นบ้านใหม่ หรือวันดี ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบ้าน สำหรับชาวราศีเมถุน งวดนี้การทำบุญบริจาคโลงศพจะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณค่ะ ขอให้เฮง ๆ รับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีพิจิก

มีลุ้นรวยในวันที่ 16 พ.ย. 64  

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้จะได้รับโชคจากบุญเก่าหนุนนำค่ะ หากท่านไหนที่ในดวงมีลาภลอยบ่อย ๆ นั่นแหละ บุญเก่าเยอะ ทีนี้เพื่อความไม่ประมาทก็ต้องสร้างบุญปัจจุบันไว้ด้วย งวดนี้ชาวราศีพิจิก ขอให้เร่งทำบุญสร้างกุศลเพื่อเสริมดวงโชคลาภ เลขเด็ดของคุณงวดนี้ เป็นเลขที่มาจากความสูญเสียของคุณเอง ของคนรู้จัก หรือคนอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน และควรจะเป็นเลขที่คุณไม่เคยซื้อ หรือไม่ค่อยสนใจเลขนี้เท่าไหร่ เลขที่แหวกแปลกไปจากที่คุณเคยซื้อ สำหรับชาวราศีพิจิกงวดนี้ การทำบุญปล่อยสัตว์จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณค่ะ ขอให้เฮง ๆ รับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีธนู 

มีลุ้นรวยในวันที่ 16 พ.ย. 64

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ลูกหลาน บริวาร ให้โชคนะคะ เน้นที่เด็กเล็ก อาจจะหลอกล่อให้พูดตัวเลข ชี้ตัวเลข หรือบอกตัวเลขออกมา หรือจะซื้อเลขที่เกี่ยวกับตัวเด็กก็ได้เช่นกัน ลองพิจารณาดู ถ้าจะให้ดี เน้นเป็นเลขที่คุณไม่เคยซื้อ หรือไม่ค่อยได้ซื้อ และเลือกซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายเจ้าใหม่ ที่คุณไม่เคยซื้อกับเขา สำหรับชาวราศีธนู งวดนี้การทำทานแก่คนยากไร้จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณค่ะ ขอให้เฮง ๆ รับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 1 ได้แก่ ราศีพฤษภ 

มีลุ้นรวยในวันที่ 16 พ.ย. 64

งวดนี้สำหรับชาวราศีพฤษภ ดวงลาภลอยเด่นชัดมาก ซื้อเลขไหนก็รวยว่างั้นเถอะ อย่างไรก็ตาม รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ ขอให้ซื้อล้อตเตอรี่ช่วงเดินทาง ไปเที่ยว ไปทำงาน เดินทางใกล้ไกลได้ทั้งนั้น ถ้าเป็นไปได้ ขอให้ซื้อกับคนขายจร หรือร้านที่คุณไม่เคยซื้อกับเขามาก่อน หรือซื้อโดยไม่เจาะจง เช่น ผ่านไปพอดีก็แวะซื้อ สำหรับชาวราศีพฤษภ งวดนี้การทำบุญถวายสังฆทานจะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณค่ะ ขอให้เฮง ๆ รับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

และแล้วก็มาถึงช่วงสุดท้าย แม่หมอมีเลขนำโชค จากการเสี่ยงทายไพ่ยิปซีแม่น ๆ มาฝากทุกท่านค่ะ ขอให้นำไปประกอบการพิจารณานะคะ ชอบไม่ชอบก็ลองดูก่อน

เลขเด็ดประจำงวดวันที่ 16 พย. 2564 ได้แก่ 7 – 1 – 9 

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกท่านจงสมปรารถนา รวย ๆ เฮง ๆ ทุกท่าน งวดหน้ามาเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้