หน้าแรกดูดวง5 ปีนักษัตรดวงเฮง ลุ้นรับโชคใหญ่ 16 พฤศจิกายน 2564

5 ปีนักษัตรดวงเฮง ลุ้นรับโชคใหญ่ 16 พฤศจิกายน 2564

5 ปีนักษัตรดวงเฮง

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับคำทำนายหัวข้อ 5 ปีนักษัตรดวงเฮง มีลุ้นรับโชคใหญ่ มีเกณฑ์จะรวยเป็นล้าน ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ปีนักษัตรใดดวงดีดวงเฮง ดวงจะรวยกว่าคนอื่น ๆ มาดู มาลุ้นกัน ขอให้ทุกท่านอ่านคำทำนายนี้เพื่อเป็นการเสริมกำลังใจ เป็นความหวัง หรือจะอ่านกันสนุก ๆ เพื่อความบันเทิงก็ได้เช่นเดียวกัน

5 ปีนักษัตรดวงเฮง เป็นการจัดลำดับดวงชะตาวาสนาของแต่ละปีนักษัตร คัดมาเพียง 5 ปีนักษัตรเท่านั้น และคัดจากการเปิดไพ่ยิปซีแม่น ๆ ซึ่งจะว่าไปแล้วทั้ง 5 ปีนักษัตรที่คัดมานี้ ล้วนแล้วแต่มีเกณฑ์จะได้รับโชคเหมือนกันทั้งสิ้น ปีนักษัตรไหนได้อันดับใด จะได้โชคได้ลาภมากหรือน้อยก็อยู่ที่พื้นดวงแต่ละท่านด้วย อันดับหนึ่งจะมีโอกาสมากกว่าอันดับอื่น ๆ โดยในคำทำนายนี้ แม่หมอจะเน้นที่แนวทางเสริมดวงโชคลาภสำหรับแต่ละปีนักษัตรเป็นหลัก ยังไงขอให้ลุ้นกันพอประมาณ อย่าให้ตัวเองต้องเดือดร้อนนะคะ

ห้ามพลาด อ่านให้จบ ตอนท้ายจะมีเลขเด็ดหรือเลขนำโชคให้ทุกท่านนำไปพิจารณาด้วยค่ะ

ปีนักษัตรที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 16 พฤศจิกายน 2564

อันดับที่ 5 ได้แก่ คนเกิดปีขาล

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ต้องบอกว่า คนรักให้โชคนะคะ อาจจะฝากให้คนรักซื้อ หรือให้คนรักของคุณเลือกเลขที่ดีที่ชอบ แล้วคุณก็ซื้อตามนั้น มีโอกาสจะโชคดีค่ะ เลขนำโชคสำหรับคุณงวดนี้เป็นเลขที่มาจากทางออนไลน์ มาจากทางไกล อาจจะเป็นเลขเด่นเลขดังที่คุยกันในโซเชียลเยอะ ๆ ตามนั้นเลย เลือกเลขที่คุณชอบ งวดนี้สำหรับคนเกิดปีขาล การทำบุญ บริจาคโลงศพ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ ขอให้คุณเกิดปีขาลทุกท่านเฮง ๆ รวย ๆ ค่ะ

ปีนักษัตรที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 16 พฤศจิกายน 2564

อันดับที่ 4 ได้แก่ คนเกิดปีมะแม

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ผู้หญิงให้โชคค่ะ อาจจะเป็นเพื่อน พี่สาว น้องสาว หรืออาจจะเป็นคนรักของคุณ จะฝากซื้อหรือซื้อตามเขาก็แล้วแต่สะดวก บางท่านอาจจะสะดวกซื้อเองก็ขอให้ซื้อลอตเตอรี่จากคนขายที่เป็นผู้หญิง ท่าทางดูดี แต่งตัวดี เสื้อผ้าเครื่องประดับ ดูหรูหรามีราคา เลขนำโชคสำหรับคุณในงวดนี้ อาจจะมาจากการบอกกล่าวของคนรอบตัว มีคนได้เลขเด็ดมาแล้วนำมาบอก คุณซื้อตามเขาจะมีสิทธิ์ลุ้น แต่ถ้าเป็นไปได้ขอให้คนที่มาบอกเป็นผู้หญิงก็จะดีค่ะ สำหรับคนเกิดปีมะแมในงวดนี้ หากต้องการเสริมดวงโชคลาภ ขอแนะนำให้กินเจเป็นเวลาประมาณเจ็ดวัน จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ ขอให้คนเกิดปีมะแมเฮง ๆ รวย ๆ ทุกท่านนะคะ

ปีนักษัตรที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 16 พฤศจิกายน 2564

อันดับที่ 3 ได้แก่ คนเกิดปีมะเส็ง

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้คนแก่ให้โชค ซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายที่เป็นผู้สูงอายุราว 60 ขึ้นไป จะเหมาะมาก แต่ถ้าหาไม่เจอ ให้เลือกซื้อกับคนหนุ่มก็ได้เช่นกันค่ะ อายุราว ๆ สามสิบปี มากหรือน้อยได้นิดหน่อย และถ้าจะให้ดีต้องซื้อจากร้านที่อยู่ในตลาด หรืออยู่บริเวณที่ค่อนข้างวุ่นวาย มีผู้คนเยอะ ๆ เลขนำโชคของคุณเป็นเลขที่เกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ ปู่ย่าตายาย สำหรับคนเกิดปีมะเส็ง การทำบุญทำทานแก่คนยากไร้จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณในงวดนี้ ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ ทุกท่าน

ปีนักษัตรที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 16 พฤศจิกายน 2564 

อันดับที่ 2 ได้แก่ คนเกิดปีกุน

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ต้องอาศัยบุญเก่าหนุนนำ ถ้าไม่แน่ใจว่า เราทำบุญมามากพอหรือยัง ก็ให้เร่งทำบุญสร้างกุศล จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้ตัวเอง งวดนี้ซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายผู้ชายค่ะ ท่าทางดี ดูภูมิฐาน ดูเป็นคนมีอันจะกิน และที่สำคัญ เลขนำโชคสำหรับคุณงวดนี้ มีแนวโน้มจะเป็นเลขเดิมที่คุณเคยถูกมาก่อน เคยเฮงเพราะเลขนี้มาแล้ว อาจจะเฮงอีกรอบเพราะเลขนี้ หรืออาจจะได้รางวัลเดิมที่เคยได้มาก่อน สำหรับคนเกิดปีกุน การกินเจ 7 วันจะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณในงวดนี้ ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ ทุกท่านนะคะ

ปีนักษัตรที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 16 พฤศจิกายน 2564 

อันดับที่ 1 ได้แก่ คนเกิดปีเถาะ

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ครอบครัวจะนำโชคลาภมาให้ อายุผู้ใหญ่ในครอบครัว เลขที่บ้าน ตัวเลขที่เกี่ยวเนื่องกับบ้านและครอบครัว มีสิทธิ์ได้ลุ้นทั้งหมด งวดนี้อาจจะซื้อหลายใบหน่อย ตัวเลือกเยอะจนตัดสินใจไม่ถูก แต่ดวงคุณดีมีดวงลาภลอย หยิบตัวไหนก็รวยแน่นอน โชคลาภมาจากการเดินทางด้วยนะคะ อาจจะซื้อล็อตเตอรี่ช่วงที่เดินทาง หรือเลือกซื้อกับคนขายจรที่เขาเร่ขาย หรือซื้อจากคนที่คุณไม่เคยซื้อกับเขามาก่อน เดินผ่านไปเจอพอดีก็เลยซื้อ สำหรับคนเกิดปีเถาะ งวดนี้การทำบุญทำทานแก่คนยากไร้ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ นะคะ

มาถึงช่วงสุดท้าย แม่หมอมีเลขนำโชค จากการเสี่ยงทายไพ่มาฝากทุกท่านค่ะ ขอให้นำไปประกอบการพิจารณา ชอบไม่ชอบก็ลองดูก่อน

เลขเด็ดประจำงวดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ได้แก่ 1 – 9 – 5

สุดท้าย ขอให้ทุกท่าน สมปรารถนา รวยๆ เฮงๆ ทุกท่านนะคะ งวดหน้ามาเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้