หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีพิจิก + ราศีพิจิก" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีพิจิก + ราศีพิจิก” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีพิจิกที่ครองรักกัน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีพิจิกทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมาก ชีวิตมักเจอความผิดหวัง เจอเรื่องเสียใจอยู่บ่อย ๆ มีบาดแผลในใจเยอะ เป็นคนรักแรง เกลียดแรง ถ้ารักก็รักสุดจิตสุดใจ ทำทุกอย่างเพื่อคนรัก แต่ถ้าได้เกลียดแล้ว จะจองเวรกันไม่จบสิ้นเลยทีเดียว จัดเป็นคนที่ค่อนข้างจะมองโลกในแง่ร้าย แม้เจอปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถทำให้ชาวพิจิกเสียใจได้

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนน่ากลัวเหมือนกัน กลัวว่าจะทะเลาะกันบ่อย เพราะอาจจะมีสถานการณ์ที่ทำร้ายจิตใจกัน แล้วต่างคนต่างแรง ทำให้มีแต่เรื่องเสียใจ และไม่มีความสุขมากเท่าที่ควร 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีพิจิกใช้ชีวิตครองคู่กับชาวราศีพิจิก ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีค่ะ ความสัมพันธ์ของคุณสองคนถือว่ามีทุกข์บ้าง มีสุขบ้าง คละเคล้ากันตามปกติทั่วไป ปัญหาในความสัมพันธ์มีอยู่แล้ว แต่ตราบใดที่คุณสองคนยังรักกัน และพยายามจะประคับประคองความรัก ทุกอย่างย่อมไปได้ดี กล่าวได้ว่า ตราบใดที่ยังรักกันอยุ่ ก็ไม่มีใครจะมาทำลายความสัมพันธ์ของพวกคุณได้ง่าย ๆ

อย่างไรก็ตาม ลองมาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ในเวลาที่คุณรู้สึกเหนื่อยหน่าย ไม่มีความสุข หลายอย่างไม่เป็นอย่างที่คุณคิด อาจจะเพราะได้อยู่ด้วยกันน้อย อยู่ไกลกัน นาน ๆ เจอกันที หรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คุณต้องเรียนรู้ที่จะมีความสุขกับสถานการณ์แบบนี้สามารถหาความสุขใส่ตัวได้ มีความสุขด้วยตัวเอง ต่อให้คุณรู้สึกว่าเบื่อหน่าย แต่คุณต้องไม่ลืมที่จะดูแลเอาอกเอาใจคู่ของคุณยามได้พบกัน และแสดงความห่วงใย พร้อมดูแลเขาให้ดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ความทุกข์ใจของคุณ เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างจะดีขึ้นเอง คุณจะมีความสุขมากขึ้นที่ได้ดูแลคู่ของคุณ

ไพ่แนะนำ 2

เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่า มีความห่างเหิน มีระยะห่าง หรือมีความหวาดระแวงว่าคู่ของคุณจะหมดรัก หรือกังวลว่าแฟนจะมีคนอื่น คุณต้องไม่แก้ปัญหาด้วยการไปจับผิดอีกฝ่าย แต่คุณจะต้องพูดคุยกับคู่ของคุณอย่างตรงไปตรงมา อย่าปล่อยให้ทุกอย่างค้างคา ถ้าไม่สบายใจต้องรีบคุยและเคลียร์ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ อย่างไรก็ตาม ขอให้มั่นใจว่า คู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกัน ต่อให้มีปัญหาอะไร ต่อให้มีระยะห่าง ยังไงวันหนึ่งก็ต้องกลับมาอยู่ด้วยกัน

ไพ่แนะนำ 3

ปัญหาอย่างหนึ่งที่มีโอกาสเกิดกับความรักของคุณได้บ่อยคือ การไม่สนใจกัน ไม่ได้ดูแลกัน ต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างทำงาน ทำให้เกิดความเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน ความสัมพันธ์ไม่มีความตื่นเต้นหวือหวา หรือไม่มีแรงกระตุ้นใด ๆ เหมือนต่างคนต่างอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง สิ่งนี้อาจจะทำให้เกิดปัญหาในระยะยาว เพราะวันใดวันหนึ่ง คุณอาจจะรู้สึกว่าไม่ต้องมีกันและกันก็ได้ วิธีแก้ไขปัญหานั้น ไพ่แนะนำว่า แม้คุณจะทำงานเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน มีเวลาหรือไม่มีเวลา แต่เมื่อไหร่ที่คุณอยู่ด้วยกัน ขอให้ดูแลเอาอกเอาใจกันและกันให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฝ่ายหญิงต้องเป็นคนที่ดูแลเอาอกเอาใจเป็นหลัก ต่อให้คุณทำงานทั้งสองฝ่าย แต่ฝ่ายหญิงยังคงต้องเป็นคนที่คอยเอาอกเอาใจฝ่ายชาย ตัดเรื่องสิทธิสตรีไปก่อน ใช้ความรักนำหน้า การดูแลบ้าน ดูแลความเป็นอยู่ เรื่องอาหารการกินต้องไม่บกพร่อง ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันต้องเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ไม่ใช่ต่างคนต่างอยู่

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีพิจิกที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปปรับใช้เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page