หน้าแรกดูดวง5 ปีนักษัตรดวงดีส่งท้ายปี 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

5 ปีนักษัตรดวงดีส่งท้ายปี 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ใครจะดวงดีส่งท้ายปีเก่า 2564 ต้อนรับปีใหม่ 2565

ปีชวด

ส่งท้ายปีเก่าสำหรับคนเกิดปีชวด ท่านจะดวงดีเพราะเจ้านายส่งเสริมเรื่องการงาน สำหรับพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ กิจการต่าง ๆ จะดำเนินไปได้สวย ถ้าแย่มาทั้งปี พอถึงช่วงปลายปีนี้ ก็จะเริ่มดีขึ้น ทำให้ยิ้มออกมาได้ ไม่หน้าเหี่ยวข้ามปีแน่นอน

ปีระกา

ส่งท้ายปีเก่าสำหรับคนเกิดปีระกาในแบบมีความสุขชื่นมื่น เพราะจะมีโชคลาภทิ้งทวนพอสมควร ไม่มือเปล่าแน่นอน เรื่องงานก็ดี เพราะมีคนสนับสนุน เป็นผู้ใหญ่ หรือเป็นบอสของคุณนั่นเอง คนทำงานอิสระ หรือพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ การลงทุนการค้าขายก้าวหน้าหรือเติบโตขึ้น เตรียมฉลองปีใหม่แบบยิ้มสวย ๆ ได้เลย ถ้าจะให้ดีควรทำบุญตามหลักศาสนาของตัวเอง ทำทานช่วยเหลือคนยากจน เป็นการเสริมดวงโชคลาภ ยิ่งให้ยิ่งได้รับกลับมา

ปีมะเมีย

ส่งท้ายปีเก่าสำหรับคนเกิดปีมะเมียแบบยิ้มแย้มแจ่มใส่ เพราะการงาน การค้า ธุรกิจไปได้สวย การเงินคล่องมือแต่เก็บไม่ค่อยอยู่ก็ช่างมัน ค่อยหาเอาใหม่ สบายอยู่แล้ว ช่วงนี้ก็ยังพอเห็นโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจด้วย แค่นี้ก็มีความสุขพอสมควรแล้ว ควรหมั่นทำบุญตามใจชอบเพื่อเสริมดวงต่อไป

ปีเถาะ

ส่งท้ายปีเก่าสำหรับคนเกิดปีเถาะในแบบคาดไม่ถึง เพราะโชคลาภจะมาอย่างฟลุ้ค ๆ ควรลองเสี่ยงโชคตามถนัด หรือง่าย ๆ ก็อุดหนุนกองสลาก หรือพ่อค้าแม่ค้าขายล็อตเตอรี่สักใบสองใบ เป็นการเปิดประตูดวงรับทรัพย์ และอย่าลืมทำบุญช่วงนี้มาก ๆ หน่อย เพราะตามเกณฑ์แล้ว ผลบุญของท่านที่ทำช่วงนี้ จะช่วยส่งเสริมให้มีโชคลาภตามที่หวังเอาไว้

ปีมะโรง

ส่งท้ายปีเก่าสำหรับคนเกิดปีมะโรง ท่านจะมีโชคลาภดีกว่า เหนือกว่าใคร ๆ ทั้งสิ้น ท่านจะเด่นเรื่องการงาน งานจะประสบความสำเร็จด้วยดี รุ่งเรือง มั่งคั่ง หาเงินได้ง่ายเหมือนพลิกฝ่ามือ จะได้รับเงินโบนัส ค่าตอบแทน เงินปันผล จากการงาน การลงทุน รวยอู่ฟู่ต้อนรับปีใหม่สบายใจได้ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page