หน้าแรกดูดวง5 ราศี มีเกณฑ์หลุดพ้นปัญหารักสามเส้าในเดือนธันวาคม 2564

5 ราศี มีเกณฑ์หลุดพ้นปัญหารักสามเส้าในเดือนธันวาคม 2564

5 ราศีใดบ้าง จะหลุดพ้นจากปัญหารักสามเส้า

พบกับคำทำนายเรื่อง 5ราศี มีเกณฑ์หลุดพ้นปัญหารักสามเส้า ในเดือนธันวาคม 2564 มาลุ้นกันว่า ราศีไหนบ้างที่มีโอกาสจะหลุดพ้นจากปัญหารักสามเส้าที่กำลังเผชิญอยู่ 

ราศีเมษ 

ธันวาคมนี้ ชาวราศีเมษมีโอกาสจะหลุดพ้นจากปัญหารักสามเส้าแล้ว เพราะแฟนของคุณจะมีการตัดสินใจขั้นเด็ดขาด เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น แน่นอนว่า เขาจะเลือกคุณ เลือกที่จะอยู่กับคุณ เขาเลือกที่จะเก็บคุณไว้ บางคู่จะแก้ไขปัญหาได้ และสามารถกลับมาอยู่ร่วมกัน กลับมารักกันได้เหมือนเดิม แต่สำหรับบางคู่อาจจะเป็นไปได้ว่า เขาให้คำมั่นสัญญากับคุณว่าจะดูแลคุณ และกลับมาหาคุณ เขาตัดสินใจจะเลือกคุณแน่ แต่เขาอาจจะขอเวลาในการจัดการปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณมีความสุขและสบายใจมากขึ้น ในที่สุด คุณกับแฟนจะกลับมารักกันและอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมค่ะ

ราศีเมถุน

ธันวาคมนี้ ชาวราศีเมถุนจะหลุดพ้นจากปัญหารักสามเส้าได้ด้วยการตัดสินใจของคุณเอง คุณตัดสินใจที่จะก้าวต่อไป ตัดสินใจที่จะเป็นอิสระจากความสัมพันธ์ที่มีปัญหานี้ คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ปล่อยวางเรื่องราวในอดีต คุณอาจจะยังเศร้า ยังเสียใจ และยังรักแฟนคุณอยู่ แต่คุณเลือกที่จะก้าวต่อไปข้างหน้าเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ และหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น คุณจะเต็มไปด้วยความเชื่อมั่นในตัวเอง ว่าคุณสามารถที่จะใช้ชีวิตต่อไปได้โดยไม่มีเขา และน่าจะเป็นชีวิตที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ด้วย สถานการณ์อาจจะไม่ใช่การเลิกแบบเด็ดขาด แต่สำหรับคุณคุณแล้ว ขอไปจากตรงนี้ก่อน ถ้าอนาคตข้างหน้าจะต้องวนเวียนกลับมาอีกครั้ง ก็ให้เป็นเรื่องของเวรกรรมก็แล้วกัน แล้วแต่โชคชะตาจะกำหนด ส่วนตอนนี้ขอออกไปจากตรงนี้ก่อน อนาคตค่อยว่ากันใหม่

ราศีกันย์ 

สำหรับชาวราศีกันย์ เดือนธันวาคมนี้มีเกณฑ์ที่สถานการณ์รักสามเส้าจะจบลง ด้วยการยุติความสัมพันธ์ จะเป็นการยุติความสัมพันธ์โดยดี ซึ่งทั้งคุณและแฟนของคุณรู้ดีอยู่แล้วว่า มันน่าจะไปต่อไม่ได้ ถ้าพูดในแง่ความรู้สึกแน่นอนว่า คุณยังสองจิตสองใจ ไม่แน่ใจว่าตัวเองตัดสินใจถูกหรือเปล่า คุณยังคงรู้สึกดีและอยากที่จะอยู่ด้วยกัน หรืออยู่ในความสัมพันธ์นี้ต่อไป แต่ดูเหมือนว่า ถ้าประเมินจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเดือนธันวาคม ออกจะเป็นเรื่องยากที่จะไป ต่อคุณและเขาอาจจะตัดสินใจร่วมกันยุติความสัมพันธ์ลง คู่ไหนที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้วเป็นครอบครัวมีบุตร คุณสองคนยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ต่อไป และยังคงความเป็นครอบครัวไว้ แต่ความสัมพันธ์ส่วนตัวดูเหมือนจะจบลง และตัวชาวราศีกันย์เองก็ยอมรับว่ามันจบ ทุกอย่างอาจจะมีความเครียด มีความกดดันไม่สบายใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะรู้สึกดีมากขึ้น เข้มแข็งมากขึ้นเรื่อย ๆ แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ราศีกุมภ์

สำหรับชาวราศีกุมภ์ เดือนธันวาคมนี้ โอกาสในการหลุดพ้นจากรักสามเส้าของคุณจะเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่ตั้งตัวมาก่อน ค่อนข้างกระทันหัน เพราะอาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้งจากเรื่องบางเรื่อง หรือจากความหงุดหงิด การประทะคารมกันด้วยเรื่องเล็กน้อย แต่สุดท้ายบานปลายจนเกิดการทะเลาะใหญ่โตรุนแรง ส่งผลทำให้ทุกอย่างจบลง แล้วแยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง คุณจะหลุดพ้นจากรักสามเศร้าโดยไม่ได้ตั้งตัว และไม่ได้ดังใจ แต่หากบางท่านยังไม่พร้อมสำหรับการเลิกรา ก็ขอให้ระมัดระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งของคุณกับแฟนในเดือนธันวาคม ส่วนท่านไหนที่พร้อมจบอยู่แล้วก็น่าจะจบสมใจในเดือนธันวาคมนี้ค่ะ ถ้าคุณทะเลาะกับแฟน แล้วแยกย้ายกันไปคนละทางภายในเดือนธันวาคมนี้ จะไม่มีการง้อหรือการกลับมาดีกัน ต่างคนต่างจะไปใช้ชีวิตของตัวเอง มีระยะห่างที่ชัดเจน

ราศีมีน 

ในเดือนธันวาคมนี้ สำหรับชาวราศีมีน คุณมีโอกาสจะหลุดพ้นจากรักสามเส้าด้วยความอดทนของตัวคุณเอง คุณไม่ได้ออกจากความสัมพันธ์ และไม่ได้เลิกกับแฟนนะ แฟนขอคุณยังไม่ได้จบกับมือที่สาม แต่คุณจะหลุดพ้นได้อย่างไรนั้น ขอบอกว่า คุณหลุดพ้นได้ด้วยความอดทนของคุณเอง ที่ผ่านมาคุณอดทนเพื่อครอบครัวเพื่อความมั่นคง เพื่อความเป็นปึกแผ่น แต่คุณจะได้ข้อสรุปให้กับตัวเองว่า คุณอยู่ตรงนี้ คุณจะมีความสุขกับการทำงาน มีความสุขกับการหาเงิน มีความสุขกับความมั่นคงในชีวิต ที่คุณกับแฟนสร้างมาด้วยกัน คุณพร้อมที่จะอยู่ตรงนี้ เพื่อสร้างชีวิตที่มั่นคงต่อไป คุณพยายามมีความสุขกับปัจจุบัน แม่หมอขอยกตัวอย่างสักตัวอย่างหนึ่งเช่น คุณกับแฟนอาจจะช่วยกันทำมาหากิน สร้างเนื้อสร้างตัว ซื้อบ้านซื้อรถ หรือบางคู่ทำกิจการร่วมกันการที่จะให้คุณเดินออกจากตรงนี้ก็เป็นไปได้ยาก คุณอาจจะทำใจไม่ได้ คุณต้องอดทนอยู่ตรงนี้ พยายามมีความสุขกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า โดยที่ไม่สนใจว่า แฟนคุณกับมือที่สามจะเป็นอย่างไร จะใช้ชีวิตอย่างไร คุณขอมีความสุขกับสิ่งที่คุณทำ กับชีวิตที่ยังเป็นครอบครัวอยู่ แค่นี้พอแล้ว คุณจะมีความสุขมากขึ้นจากข้อสรุปที่มีให้กับตัวเองค่ะ 

ครบทั้ง 5 ราศีแล้ว แม่หมอหวังว่า คำทำนายนี้จะช่วยเป็นแนวทางในการจัดการกับปัญหารักสามเส้าของทุกท่าน โอกาสหน้ากลับมาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ🌹

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page