ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีพิจิก + ราศีมีน” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี โดย แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีพิจิกกับราศีมีน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีพิจิกกับราศีมีนทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมาก ชีวิตมักเจอความผิดหวัง เสียใจอยู่บ่อย ๆ มีบาดแผลในใจเยอะ เป็นคนรักแรง เกลียดแรง ถ้ารักก็รักสุดจิตสุดใจ ทำทุกอย่างเพื่อคนรัก แต่ถ้าได้เกลียดแล้ว จองเวรกันไม่จบสิ้นเลยทีเดียว ค่อนข้างจะมองโลกในแง่ร้าย แม้เจอปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถทำให้ชาวพิจิกเสียใจได้

ชาวราศีมีนเป็นคนอ่อนไหว วิตกจริตเกินสถานการณ์จริงไปหน่อย อารมณ์ปรวนแปรง่าย สะเทือนใจง่าย ไวต่อความรู้สึก หรือการกระทำของคนรอบตัว ทำให้ชีวิตไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องคิดมาก กังวลใจไปซะทุกอย่าง ชอบเก็บความรู้สึก ไม่ชอบการปะทะ มักจะหลบไปอยู่ในมุมของตัวเอง

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

ดูเหมือนจะเป็นความสัมพันธ์ที่ต้องประคับประคองความรู้สึกกันมากเป็นพิเศษ อาจจะมีเรื่องทุกข์ใจ ไม่สบายใจบ่อยๆ อาจจะไม่ได้มีการทะเลาะกันใหญ่โต แต่ปัญหาในใจ อาจจะเยอะ คงต้องใช้ความระมัดระวังมาก ทั้งการแสดงออก คำพูด ต่างๆ เพื่อให้ความรัก ไปได้ไกลมากที่สุด

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีพิจิกใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีมีน ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรบ้าง

ไพ่ออกมาไม่ผิดจากที่คาดไว้ ระหว่างคนสองคน เมื่ออยู่ร่วมกันมักจะมีปัญหาจุกจิกให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อย ๆ แต่ก็ยังถือว่ายังสามารถประคับประคองกันไปได้ เพราะมีช่วงเวลาที่มีความสุขมากกว่าความทุกข์ หากมองข้ามปัญหาเล็กน้อยไปได้ทุกอย่างก็จะราบรื่น

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ไพ่แนะนำให้คุณอดทนอดทนให้มากที่สุด อาจจะมีบางช่วงบางอารมณ์ที่คุณรู้สึกโกรธ โมโห ไม่ได้ดั่งใจ หรือแม้กระทั่งความรู้สึกเบื่อหน่าย ขอให้อดทนต่อไป พยายามมุ่งไปที่เรื่องของการทำงาน การสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างครอบครัว ทำนิ่งเฉย ปล่อยวางกับปัญหาบางอย่าง ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ต้องไม่เปรียบเทียบแฟนคุณหรือความรักของคุณกับความรักของคู่อื่น อาจจะมีบางช่วงที่คุณรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยกับความสัมพันธ์แบบนี้แล้วอาจจะคิดว่าคุ้มไหมที่ต้องอดทนอยู่แบบนี้ ไพ่แนะนำให้คุณพยายามอดทนต่อไป ขอให้พอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ให้คิดว่านี่คือ สิ่งที่คุณเลือกแล้ว คุณต้องมีความสุขกับมันให้ได้

ไพ่แนะนำ 2 

คุณต้องรู้จักหักห้ามใจ เมื่อมีตัวเลือกอื่น ๆ เข้ามา หรือเมื่อคุณตัดสินใจอยู่ร่วมกันกับแฟนคุณแล้ว แต่วันหนึ่ง คุณอาจจะเจอคนที่คุณรู้สึกว่าถูกใจ ตรงสเป็ค คุณรู้สึกอาจจะลังเลใจ หรือปันใจไปให้คนใหม่ นั่นจะทำให้เกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดการจับผิด หากคุณพยายามที่จะลดปัญหานี้โดยการไม่สนใจกับสิ่งเร้าต่าง ๆ หรือตัวเลือกอื่น ๆ พยายามทำให้แฟนของคุณเชื่อมั่นในตัวคุณ ก็จะลดปัญหาลงได้ ในขณะเดียวกันก็อาจมีปัญหาที่ว่า แฟนคุณเสน่ห์แรงเกินไป มีคนโน้นคนนี้เข้ามาคุยด้วยอยู่เรื่อย ๆ ทำให้คุณต้องระแวง หรืออาจจะมีการจับผิดกัน มีเรื่องของความหึงหวง ทำให้มีปากเสียงกันในเรื่องนี้ก็เป็นไปได้ ในกรณีนี้ ไพ่แนะนำให้คุณใจเย็น ๆหลีกเลี่ยงการจับผิดกัน หรือความหึงหวงโดยที่ไม่มีเหตุผล หากคุณไม่ไปส่อง ไม่ไปพยายามที่จะรับรู้เรื่องราวเหล่านี้ ก็อาจจะลดความขัดแย้งลงได้

ไพ่แนะนำ 3 

เมื่อเกิดปัญหาที่ทำให้คุณสองคนต้องทะเลาะกัน มีปากเสียงกัน ไม่ว่าเรื่องเล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม ไพ่แนะนำให้คุณเป็นฝ่ายยอม คุณอาจจะไม่เห็นด้วยกับแฟนคุณ แต่เมื่อขัดแย้งกัน ต้องมีฝ่ายหนึ่งที่ยอมแพ้ คุณจะรู้เองเมื่อเกิดสถานการณ์นี้ ว่าแฟนคุณมีทีท่าจะยอมไหม ถ้าเขาเริ่มใช้คำพูดที่รุนแรง เริ่มมีความโกรธ มีแนวโน้มว่า จะบานปลาย ขอให้คุณยอมรับอ่อนลงยอมลงให้เขาก่อน จะทำให้ปัญหาไม่บานปลาย หากคุณไม่ยอมแพ้ จากปัญหาเล็ก ๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่จนถึงขั้นเลิกรากันได้ โดยที่คุณอาจจะไม่ต้องยอมทุกครั้งก็ได้ ขอแค่สังเกตแฟนคุณให้ดี เมื่อมีข้อขัดแย้งเกิดขึ้น หากเขาเริ่มใช้คำพูดที่รุนแรงเหมือนพร้อมที่จะต่อสู้ฟาดฟันกันจนตายไปข้างหนึ่ง เมื่อนั้นคุณต้องหยุดและยอม ฝากให้พิจารณาประเด็นนี้ด้วยนะคะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีพิจิกและราศีมีนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ใส่ความเห็น