หน้าแรกดูดวง5 ราศี มีเกณฑ์จะพบรักใหม่ส่งท้ายปีเก่า 2564

5 ราศี มีเกณฑ์จะพบรักใหม่ส่งท้ายปีเก่า 2564

ราศีที่มีเกณฑ์พบรักใหม่ ส่งท้ายปีเก่า 2564

ใกล้จะปีใหม่แล้วค่ะ แม่หมอจึงจัดทำคำทำนายนี้ เพื่อดูกันว่า จะมีราศีไหนได้พบรักใหม่ ช่วงส่งท้ายปีเก่า 2564 กันบ้าง ยังไงก็ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว จะได้หายโสดเสียที แต่ถ้าใครมีคู่อยู่เป็นตัวเป็นตน แต่ดันไปพบรักใหม่ งานนี้คงยุ่งแน่ ๆ ก็ขอให้ว่ากันไปตามสภาพนะคะ

ใครจะเป็นผู้โชคดี มาอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ

ราศีเมถุน
ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 

ปลายปีนี้ สำหรับชาวราศีเมถุน คุณมีโอกาสจะได้พบรักแบบไม่ทันตั้งตัว จะได้พบใครบางคน ที่พอเจอปุ๊บรักปั๊บเลย ถุกใจมาก ชอบมาก รู้สึกเหมือนเคยเจอกันมาก่อน เพิ่งคุยกันก็รู้สึกคุ้นเคย เหมือนรู้จักกันมานานแสนนาน อาจจะรู้สึกเหมือนรักกัน รู้จักกันมาตั้งแต่ชาติที่แล้ว เพิ่งรู้จักแต่คลิกกันเร็วมาก โอกาสในการสานสัมพันธ์ต่อไป จนถึงขั้นเป็นแฟนกันก็มี ซึ่งต้องใช้เวลาดูกันไปเรื่อย ๆ คุณจะรู้สึกว่า คนนี้ใช่เลย คือคนที่รอคอย แต่ยังไงก็จะมีความแตกต่างบางอย่างระหว่างคุณสองคน และต้องเรียนรู้กัต่อไปในอนาคต คนที่เข้ามาคราวนี้จะมีโอกาสเป็นชาวราศีสิงห์ พฤษภ กันย์ มังกร เป็นสิ่งดี ๆ ความรู้สึกดี ๆ ที่เกิดขึ้นส่งท้ายปีเก่าอย่างแน่นอน

ส่วนบางคนที่เพิ่งเลิกรากับแฟนเก่า โดยที่คุณยังไม่ลืมเขา ก็อาจมีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะหวนกลับมาอีกครั้ง เรื่องนี้เป็นไปได้ เพราะจะกลับมาปรับความเข้าใจ แล้วเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับชาวราศีเมถุนทุกคนด้วยนะคะ

ราศีสิงห์
ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 

ปลายปีนี้ คนที่มีโอกาสจะเข้ามาในชีวิตคุณ ได้พบ ได้เจอ ได้รักกัน มีโอกาสเป็นชาวราศีมังกร ราศีเมษ และราศีกรกฎ รวมถึงมีโอกาสจะเป็นชาวต่างชาติด้วยนะคะ  คน ๆ นี้จะถูกใจคุณมาก ตรงสเปคเลยก็ว่าได้ หน้าที่การงานดี ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่เป็นคนที่ขี้หึง ชอบควบคุมทุกอย่าง ชอบสั่งการ อารมณ์ร้อน ในขณะเดียวกันเขาเสน่ห์แรงด้วย เจ้าชู้ด้วย มีแต่คนชอบเขา แต่คุณไม่ต้องห่วง คน ๆ นี้มีโอกาสที่คุณกับเขาจะรักกัน และสานสัมพันธ์กันจนถึงขั้นแต่งงานสร้างครอบครัว ต้องลุ้นกันหน่อย ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

ราศีมังกร
ราศีมังกร

ราศีมังกร

ปลายปีนี้ ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์จะพบคนที่ทำให้คุณตื่นเต้น มีชีวิตชีวา รู้สึกชอบ รัก หลงใหล มีแรงดึงดุดระหว่างคุณกับใครบางคนแน่นอน มีโอกาสจะเป็นชาวราศีเมถุน ราศีตุล และราศีกุมภ์ แต่การพบรักครั้งใหม่นี้ ดูเหมือนจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ดูมีอุปสรรคขัดขวางพอสมควร ทำให้คุณรู้สึกไม่ได้ดั่งใจ หงุดหงิด มันเหมือนกับพอชอบกันแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าความรู้สึกจะไปเร็วมาก แต่มันมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้การพัฒนาความสัมพันธ์ช้า และไม่ทันใจคุณ ก็คงต้องใจเย็น ๆ มีความสุขกับความสัมพันธ์ในปัจจุบันไปก่อน อนาคตจะไปต่อได้มากน้อยแค่ไหนค่อยว่ากัน อย่าเพิ่งคิดมาก หรือคาดหวังมากเกินไปค่ะ

ราศีกันย์
ราศีกันย์

ราศีกันย์ 

ปลายปีนี้ คุณมีเกณฑ์จะพบรักกับคนในสายงานเดียวกันนะคะ คนที่ทำงานเดียวกัน หรือคนที่อยู่ในแวดวงเดียวกัน มีโอกาสจะเป็นชาวราศีตุล ราศีธนู หรืออาจจะเป็นชาวธาตุดิน พฤษภ กันย์ แล้วก็มังกร เป็นไปได้ทั้งนั้น อาจเจอกันเพราะทำงานร่วมกัน ติดต่อประสานงานกัน หรือไปร่วมประชุม อบรม สัมมนา หลัก ๆ จะประมาณนี้ค่ะ เป็นการพบรักที่ดูไม่ค่อยหวือหวา เหมือนจะเป็นการเริ่มต้นพูดคุย เริ่มเรียนรู้กันและกัน อาจจะยังไม่ถึงขั้นว่า ชอบจังเลย สาเหตุหลักเพราะคน ๆ นี้ยังไม่ค่อยถูกใจคุณเท่าไหร่ แต่คุณให้โอกาสเขาในการพูดคุย เรียนรู้กัน เพราะดูแล้วน่าจะเข้ากันได้ ลองคบ ลองคุยดู เผื่อในอนาคตจะชอบหรือคลิกมากกว่านี้ เป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พิจารณาใครบางคนด้วย อนาคตอาจจะยังไม่แน่นอนว่า จะได้คบกันจริงจังไหม แต่ที่แน่ ๆ การพูดคุยกันจะเป็นไปแบบเอาจริงเอาจังค่ะ ไม่หวาน ไม่โรแมนติก แต่รู้ว่าเราคุยกันนะ เราพิจารณากันอยู่นะ ยังไงแม่หมอเอาใจช่วยนะคะ ชาวราศีกันย์ 

ราศีธนู
ราศีธนู

ราศีธนู 

ปลายปีนี้ ชาวราศีธนูมีคนคุยแน่นอนค่ะ มีมากกว่าหนึ่งคนด้วย ทั้งคนที่รุ่นราวคราวเดียวกัน และคนที่อายุน้อยกว่า ถามว่า มีความสุขไหม ก็ไม่เท่าไหร่ เหมือนกับคุณคุย ๆ ไปก่อน ก็ชอบแหละ เริ่มคุย เริ่มจีบ แต่ก็ยังไม่ค่อยถูกใจคุณนัก คุณไม่ค่อยกระตือรือร้นในการจะสานสัมพันธ์ต่อไป ยังอยากจะเลือก ยังอยากจะรอคนที่ใช่มากกว่านี้  

คุณจะลังเลในการตัดสินใจเลือกใครคนหนึ่ง แต่ตัดสินใจไม่ได้ เลยคุยไปเรื่อย ๆ ไม่อยากจะผูกมัดด้วยนะ ประมาณว่าสวยหล่อเลือกได้ เหมือนกับคุณไม่ได้อยากจะมีใครจริงจังในช่วงนี้ แต่ก็มีคนเข้ามาจังเลย เอาเป็นว่า สิ้นปีนี้จะมีเกณฑ์พบรักใหม่ โดยที่คุณไม่ได้คิดจะจริงจังในระยะยาว ยังไงก็ถือว่า เรียนรู้กันไปนะคะ ในอนาคตคน ๆ อาจจะกลายเป็นคนที่ใช่ก็เป็นไปได้ ลองคุยดูค่ะ ขอให้โชคดีและสมหวัง

ครบถ้วนแล้วนะคะ กับคำทำนาย 5 ราศี มีเกณฑ์จะพบรักใหม่ส่งท้ายปีเก่า 2564 แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อ่านคำทำนายนี้ ขอให้พบรักที่ดี มีความสุขมาก ๆ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่สำหรับ วันนี้ สวัสดีค่ะ🌹

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page