หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีธนู + ราศีกุมภ์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีธนู + ราศีกุมภ์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีธนูกับราศีกุมภ์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีธนูกับราศีกุมภ์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีธนูเป็นคนรักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง โลเล เปลี่ยนแปลงง่าย เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ปรับตัวเก่ง คุยเก่ง ช่างพูดช่างคุย เอาแต่ใจตัวเองพอสมควรเลยค่ะ ชอบลองของใหม่ ชอบความตื่นเต้นหวือหวา

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี ชอบความสงบ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบอยู่บ้าน รักสันโดษ  มีโลกส่วนตัว เอาไว้เยียวยาตัวเอง ไม่ชอบทะเลาะ และไม่ชอบความรุนแรง ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนช่างฝัน โรแมนติกพอสมควร

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน น่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบเลยนะคะ ทุกอย่างดูราบรืน มีความสุข มีชีวิตชีวา ไม่ค่อยมีเรื่องให้ทะเลาะ ดูแล้วจะไปได้ดีมาก ๆ

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีธนูใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีกุมภ์ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมากลาง ๆ ดูเหมือนเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างเหนื่อย มีอุปสรรคเยอะ เรื่องการงานทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เวลาคุยกันก็น้อย คุณสองคนต้องเหน็ดเหนื่อยในการประคับประคองความสัมพันธ์ จะมีความทุกข์ใจมากไปหน่อย อย่างไรก็ตาม ลองดูคำแนะนำจากไพ่ก่อนจะคิดไปไกล

มาเปิดไพ่แนะนำ ดูซิว่า เมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไร จึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1

คุณต้องสนใจ และให้ความสำคัญกับความต้องการหรือความสุขของคู่ของคุณ มากกว่าความต้องการของตัวเอง นั่นคือต้องให้ความสำคัญกับแฟนมากกว่าตัวเองนั่นแหละ ต้องเสียสละหน่อย ตัวคุณเองก็อาจจะทำงานมากเช่นเดียวกัน แต่เมื่อไหร่ที่แฟนคุณเค้าต้องการคุณ อยากให้คุณอยู่ด้วย อยากให้คุณดูแล คุณก็ต้องเลือกเขามาเป็นอันดับหนึ่ง นี่จะทำให้คุณต้องให้ความสำคัญกับแฟนมากกว่างาน พูดง่าย ๆ ก็คือตามใจเขา แล้วความสัมพันธ์จะไปได้ดี มีความสุขมากขึ้น

ไพ่แนะนำ 2

ในความสัมพันธ์ของคุณกับเขา อาจจะมีช่วงเวลาที่ต้องห่างกัน ไม่ได้อยู่ใกล้กัน หรือไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดช่วงเวลาที่ห่างกัน ต้องมีการดูแลเอาใจใส่ แสดงความห่วงใย ให้กำลังใจ ดูแลเท่าที่จะดูแลได้ และขอให้หลีกเลี่ยงการพยายามควบคุมบังคับ หรือแสดงความไม่ไว้ใจ หึงหวง หวาดระแวง เช่น แฟนคุณไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งเขามีงานพิเศษกลับบ้านช้า สิ่งที่คุณต้องทำคือ การถามไถ่ ใส่ใจห่วงใย และให้กำลังใจ เหนื่อยมั๊ย กินอะไรหรือยัง ให้เตรียมอาหารไว้หรือเปล่า ส่วนคำพูดในลักษณะที่ว่า ทำงานกับใคร มีใครอยู่บ้าง ผู้หญิงหรือผู้ชาย ทำไมต้องทำ ทำไมไม่ให้คนอื่นทำ รีบกลับนะ ฉันรออยู่ อะไรแบบนี้ ขอให้หลีกเลี่ยงนะคะ ใครที่ทำแบบนี้อยู่ ต้องปรับปรุงค่ะ

ไพ่แนะนำ 3

หลีกเลี่ยงการจับผิด การพยายามไปส่อง ไปก้าวก่ายในเรื่องส่วนตัวของคู่ครอง ทางที่ดีทั้งสองฝ่ายต้องมีพื้นที่ส่วนตัว มีความลับ ความในใจ ที่ไม่จำเป็นจะต้องบอกกล่าวกันทุกอย่าง คุณและคู่ของคุณต้องแสดงความเชื่อใจ เชื่อมั่นในกันและกัน เคารพในความเป็นส่วนตัวของกันและกัน สิ่งนี้จะช่วยให้ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งลดน้อยลง แต่หากคุณรู้สึกไม่สบายใจ เพราะมีเหตุให้คุณต้องไปส่อง ไปอยากรู้อยากเห็น แต่เมื่อรู้แล้วคุณต้องหาจังหวะที่ดีในการพูดคุยถามไถ่ โดยเน้นที่คุยด้วยเหตุผล ทำให้อีกฝ่ายไม่รู้สึกว่า คุณกำลังไปจับผิดเขา ดังนั้นต้องมีการวางแผนพอสมควร เพื่อหลีกเลี่ยงความไม่พอใจกัน และลดความขัดแย้งระหว่างกัน

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีธนูและราศีกุมภ์ ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page