หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีเมษ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีเมษ ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีเมษ ( 21 มีนาคม – 20 เมษายน )

🏅การงาน 

เดือนธันวาคมนี้ ท่านที่ได้อดทน มุ่งมั่นและทุ่มเทมาอย่างหนัก จะได้รับผลตอบแทนเป็นความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ ท่านสามารถบริหารจัดการงานได้ดี เต็มกำลังความสามารถ ผลงานจะได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง จะขยับขยายงานให้เติบโต แต่ต้องไม่ใจร้อน ค่อยคิดค่อยทำไป ขอให้เชื่อมั่นในตัวเองแล้วทุกอย่างจะสำเร็จ เน้นทำตามกฎระเบียบ ถูกต้องตามกฎหมายบวกทุ่มเท จึงจะสำเร็จ

🏅การเงิน

เดือนธันวาคมนี้ รายจ่ายของท่านเยอะมาก ทั้งรายจ่ายส่วนตัว และจ่ายเพื่อเลี้ยงดูคนในครอบครัว รายได้ที่เข้ามาอาจจะไม่เพียงพอ ทำให้การเงินตึงตัวค่อนข้างมาก อย่างไรก็ตาม มีคนที่พร้อมจะช่วยเหลือท่าน ทำให้สถานการณ์ด้านการเงินที่ตึงมือในเดือนธันวาคมนี้ผ่านพ้นไปได้ ยังไงก็อย่าเพิ่งท้อใจ ขอให้วางแผนควบคุมรายจ่ายให้ดี รัดเข็มขัดเสียหน่อย ก็น่าจะเอาตัวรอดได้

🏅ความรัก

คนมีคู่ 

เดือนนี้จะมีปัญหาเรื่องความรัก ความรักไม่ค่อยราบรื่น ทำให้ต้องหนักใจ ท่านต้องลดความคาดหวังเกี่ยวกับคนรักลงบ้าง แทนที่จะคอยให้เขามาดูแลท่าน ท่านต้องเป็นคนดุแลเขา คอยเอาอกเอาใจเขา ถ้าจะให้ดีต้องหาทางทำให้ประหลาดใจ มีความสุข เพื่อให้ความรักความสัมพันธ์ตื่นเต้น มีความสุขมากขึ้น อาจหาของขวัญที่คู่ของท่านชอบ มาทำให้เขาประหลาดใจ นี่จะช่วยให้ความรักดีขึ้น

คนโสด 

หากต้องการมีใครสักคน ต้องหาผู้ช่วย มีพ่อสื่อ แม่สื่อ ชักนำใครบางคนมาให้ท่านรู้จัก ตัวท่านเองก็ต้องวางแผนให้ดี หากชอบเที่ยว ให้ออกเดินทาง ท่านจะเจอคนที่ใช่ ถ้าชอบทำงานก็ต้องเจอกับคนที่ทำงาน อยากมีแฟนแบบไหน ต้องไปหาในสถานที่ที่จะเจอคน ๆ นั้น ต้องโฟกัสให้ถูก

🏅สุขภาพ

เดือนธันวาคมนี้ ท่านแข็งแรง ส่วนคนที่เจ็บป่วยอยู่แล้ว จะได้รับการดูแลอย่างดี และจะฟื้นตัวในเร็ววัน

พบกันใหม่เดือนหน้าค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page