5 ราศี มีเกณฑ์จะกู้เงินผ่านฉลุย เดือนธันวาคม 2564

ดวง 12 ราศี

ดวงการเงิน

คำทำนายนี้สำหรับผู้ที่กำลังรอข่าวดีเรื่องการกู้เงินอยู่ ไม่ว่าจะกู้ธนาคาร ทำบัตรเครดิต กู้เงินเพื่อซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือกู้มาลงทุน แม้แต่การขอสินเชื่อผ่านแอพต่าง ๆ ซึ่งแม่หมอได้คัดมา 5 ราศี ที่มีเกณฑ์จะกู้เงินผ่านฉลุยในเดือนธันวาคม 2564 และขอแสดงความยินดีกับคนที่สมหวัง กู้เงินสำเร็จด้วยนะคะ

อันดับที่ 5 ราศีสิงห์

สำหรับชาวราศีสิงห์ต้องเรียกว่า หืดขึ้นคอ กว่าจะกู้ผ่าน การพิจารณาอนุมัติเงินกู้ของคุณค่อนข้างล่าช้าอืดอาด ไม่ค่อยมีความคืบหน้า ในเดือนธันวาคมนี้ คุณจะรออยู่เฉย ๆ ไม่ได้แล้วนะคะ ต้องไปติดตามถามไถ่ต้องจี้สอบถามความคืบหน้า สิ่งที่คุณต้องแสดงออกให้ชัดเจนคือ ความกระตือรือร้น ความมั่นใจในการเติบโตของงาน หรือกิจการของคุณ ยิ่งถ้ามีหลักฐานแสดงความคืบหน้าของกิจการยิ่งดี ให้นำไปยื่นเพิ่มเติมโดยเร็ว สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณกู้ผ่านไม่มีอะไรมาก แค่ต้องทำให้ผู้ปล่อยกู้เชื่อมั่นว่า คุณจะมีเงินมาผ่อนจ่ายแน่นอน ที่มันล่าช้าเป็นเรือเกลือเพราะเขาไม่เชื่อมั่นในศักยภาพหรือคุณสมบัติของคุณ อย่างไรก็ตาม ในเดือนธันวาคมนี้ คุณยังมีโอกาสจะได้รับข่าวดีนะคะ

อันดับที่ 4 ราศีกรกฎ 

ในเดือนธันวาคมนี้คุณจะได้รับข่าวดีแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่กู้ซื้อบ้าน หรือรีไฟแนนซ์บ้าน ที่ผ่านมาอาจจะช้า ๆ อืด ๆ แต่จะเริ่มมีความคืบหน้าหรือมีข่าวดีเข้ามาแล้ว ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ หลายคนอาจจะต้องมีการยื่นเอกสารเพิ่มเติม เรื่องของการนัดเซ็นสัญญา คุณต้องพิถีพิถันในการเตรีมเอกสารให้ดี เพราะมีโอกาสจะเจอปัญหาล่าช้าอีก ปัญหามาจากเอกสารไม่ครบถ้วน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร ปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลบางอย่าง ถ้าคุณพร้อมจริง ๆ การเซ็นสัญญากู้เงินก็พร้อมค่ะ คำแนะนำพิเศษได้แก่ เอกสารเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน รายได้ ต้องครบถ้วนสมบูรณ์ แล้วคุณจะได้รับข่าวดี ทั้งนี้ต้องพยายามติดตามความคืบหน้าด้วยก็จะกู้ผ่านฉลุยมากขึ้น

อันดับที่ 3 ราศีกันย์ 

ในเดือนธันวาคมนี้ คุณจะมีโอกาสได้รับข่าวดี จะกู้ผ่าน จะประสบความสำเร็จตามที่คาดหวัง แต่มีเงื่อนไขนะคะ คุณจะอยู่บ้านรอให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินติดต่อมาเองไม่ได้ค่ะ ต้องพยายามติดต่อ ไปพุดคุย ถามข่าวความคืบหน้ากับเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบ ติดต่อบ่อย ๆ เลยค่ะ เป็นการกดดันทางอ้อม ว่าคุณไม่อยู่นิ่งเฉยนะคะ คุณรีบใช้เงิน คุณต้องรุก ต้องลุย ต้องวิ่งเต้นให้เต็มที่ ไม่ต้องเกรงใจใคร ไม่ต้องคิดว่าโทรศัพท์ไปถามบ่อย หรือไปติดต่อบ่อยเกรงใจเขา อะไรแบบนี้ ไม่ต้องคิด ขอให้ตามจี้อย่างเดียว เดี๋ยวก็ได้เซ็นสัญญาค่ะ ผ่านอยู่แล้ว สู้ ๆ ลุยให้เต็มที่

อันดับที่ 2 ราศีมีน 

แม่หมออยากจะบอกว่า ชาวราศีมีนในเดือนธันวาคมนี้ คุณจะสิ้นสุดการรอคอยเสียที ยื่นกู้เงินไปจะกู้ผ่านแน่นอน ได้เซ็นสัญญากู้เงินสมดังหวัง เตรียมนับเงินได้เลยค่ะ คำแนะนำพิเศษ คือ การเตรียมเอกสาร ต้องจัดให้ครบถ้วน และถูกต้อง การศึกษารายละเอียด เรื่องระเบียบการกู้เงิน การพิจารณาของธนาคาร หรือสถาบันการเงิน ถ้าเอกสารครบถ้วน ไม่ตกหล่น คุณสมบัติผู้กู้ผ่านเกณฑ์ ก็ไม่ต้องรออีกต่อไป รับรองว่าคุณจะกู้ผ่านในเดือนธันวาคมนี้แน่นอน

อันดับที่ 1 ราศีเมษ

ในเดือนธันวาคมนี้ คุณจะได้จับเงินก้อนใหญ่ เพราะคุณจะกู้เงินผ่านแน่นอนค่ะ ถ้าพื้นดวงไม่แย่จริง ๆ แทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์เลย โดยที่ไม่ต้องไปวิ่งเต้นอะไรมาก นอนเล่นอยู่บ้านก็กู้ผ่าน ยื่นไปเล่น ๆ เพื่อฟลุ้คยังผ่าน อะไรจะดวงเฮงขนาดนั้น เตรียมตัวรับข่าวดีได้เลยค่ะ คำแนะนำพิเศษได้แก่ หากไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารหรือคนปล่อยเงินกู้ ต้องเน้นติดต่อกับเจ้าหน้าที่ผู้หญิง คุณจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทุกอย่างจะดูราบรื่นไปหมด คุณชาวราศีเมษจะได้รับเงินก้อนที่รอคอยแน่นอน ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ 

ครบถ้วนแล้วนะคะ ทั้ง 5 ราศี ที่มีเกณฑ์กู้เงินผ่านฉลุยในเดือนธันวาคม 2564 แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้คนที่ต้องเงินทุน ขอให้สมปรารถนาทุกประการนะคะ โอกาสหน้ากลับมาพบกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย