หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีพฤษภ ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีพฤษภ ( 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม )

🏅การงาน

การงานจะได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง มีโอกาสไปถึงจุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้หรือคาดการณ์ไว้ สามารถควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี หากเจอปัญหาจะมองเห็นทางออกด้วยตัวเอง ทั้งนี้ทุกอย่างต้องยืนอยู่บนความถูกต้องเท่านั้น

🏅การเงิน

การเงินยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ ไม่ได้เงินตามเป้าหมาย ต้องมองหาความช่วยเหลือ หรือเตรียมเงินสำรองไว้ใช้จ่ายให้มากกว่าปกติ มีการเตรียมความพร้อมเรื่องเงินไว้ด้วย อาจต้องลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางท่องเที่ยว หรืองานฉลองต่าง ๆ ลงบ้าง เพื่อให้ยังมีความคล่องตัวทางการเงินเหมือนเดิม

🏅ความรัก

คนมีคู่ จะมีปัญหาในการพูดคุย สื่อสารกัน ต้องเน้นความชัดเจน โปร่งใส ในทุกการกระทำและคำพูด อย่าทำให้สถานการณ์ตกอยู่ในความคลุมเครือ ไม่ชัดเจน ควรหาเวลาวางแผน ท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจด้วยกันบ้าง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ และสร้างความเชื่อมั่น

คนโสด มีเกณฑ์พบคู่ที่ถูกใจ เหมาะสม และคู่ควรกับคุณมาก แต่อย่าเพิ่งคาดหวังมากเกินไป เพราะคน ๆนั้น อาจจะยังมองไม่เห็นค่าของคุณ คุณต้องพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในทุกด้าน เพื่อให้เป็นคนที่คู่ควร 

🏅สุขภาพ

มีเกณฑ์เจ็บป่วยเล้กน้อย ด้วยโรคเกี่ยวกับทรวงอก ทางเดินหายใจ หรือเจ็บป่วยจากการขาดความระมัดระวัง และประมาทเกินไป

พบกันใหม่เดือนหน้าค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page