ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีมังกร + ราศีมังกร" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีมังกร + ราศีมังกร” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีมังกรกับราศีมังกร มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีมังกรกับราศีมังกรทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีมังกรเป็นคนอารมณ์รุนแรง โมโหร้าย ดื้อรั้น ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหามากกว่าที่จะใช้เหตุผล ขี้หึง ขี้หวง ทุกการกระทำขึ้นกับอารมณ์ล้วน ๆ เป็นคนที่ถ้าหมกมุ่นหรือลุ่มหลงกับเรื่องใดแล้ว จะถอนตัวได้ยากมาก ถ้าลุ่มหลงการทำงานก็ดีไป แต่ในความรัก ถ้าลุ่มหลงคนอื่น นี่เป็นเรื่องเลยทีเดียว

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน น่าจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นมาก ในการประคับประคองความสัมพันธ์ อารมณ์แรง และร้อนทั้งคู่ หากเวลาที่ทุกอย่างราบรื่นก็ไม่มีปัญหาหรอก แต่อย่างที่รู้กกันว่า ในความรักความสัมพันธ์ มันต้องมีปัญหาเกิดขึ้นอยู่แล้ว ปัญหาเล็ก ปัญหาใหญ่ มีทุกคู่ แต่ชาวราศีมังกร มีปัญหาในการควบคุมอารมณ์ ดังนั้นหากเกิดทะเลาะเบาะแว้งกันขึ้น ต่อให้เป็นเรื่องเล็กน้อยแค่ไหน ก็มีโอกาสบานปลายใหญ่โตเกินสถานการณ์จริงได้ อาจเป็นโจทย์ที่ยากในการอยู่ร่วมกัน 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีมังกรใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีมังกร ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีผิดคาดค่ะ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณสองคน มีความสุข มีชีวิตชีวา สดชื่นสดใส แม้จะมีปัญหาเรื่องความหึงหวงหวาดระแวงบ้าง แต่คุณสองคนสามารถจัดการปัญหาได้สบาย ๆ จูงมือกันผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดี 

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1

การประคับประคองความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ หลัก ๆ คือ การลดปัญหาความขัดแย้ง การทะเลาะเบาะแว้งให้น้อยที่สุด ด้วยการลดคามเอาแต่ใจตัวเอง ยึดถือความคิดความต้องการของตัวเองเป็นหลัก โดยไม่สนใจความรู้สึกของอีกฝ่าย ต้องไม่งอนบ่อย ๆ รวมถึงลดเรื่องหึงหวง การแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของก็ต้องน้อยลงด้วย หลักสำคัญอีกอย่าง ต้องอย่าปล่อยให้ความรักจืดชืด น่าเบื่อ ควรมีการเปลี่ยนบรรยากาศบ่อย ๆ เปลี่ยนที่กินข้าว เปลี่ยนที่เที่ยว ต้องมีบรรยากาศของความสนุก ตื่นเต้นบ่อย ๆ จะลดปัญหาลงไปได้มาก ไม่เบื่อหน่าย มีชีวิตชีวาอยู่ตลอดค่ะ

ไพ่แนะนำ 2

คุณต้องพยายามเรียนรู้ ทำความเข้าใจกับงานของอีกฝ่าย เพื่อที่จะสามารถพูดคุย ปรึกษาหารือ ให้คำแนะนำ หรือให้กำลังใจกันได้ ไม่ควรจะเป็นแค่คนรัก แต่ต้องเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นที่ปรึกษาคอยส่งเสริมสนับสนุน ช่วยเหลือกันในทุกเรื่อง เป็นกัลยาณมิตรที่ดีของกันและกัน ถ้าเป็นไปได้ ให้ทำธุรกิจร่วมกันยิ่งดีไปใหญ่ ทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น ลดปัญหาความหึงหวง และหวาดระแวงได้มาก

ไพ่แนะนำ 3

ต้องมีความซื่อสัตย์เป็นที่ตั้ง เมื่อรักกันอยู่ด้วยกันแล้ว ต้องปิดหูปิดตาปิดใจ ไม่มองใคร ไม่สนใจใคร รู้จักหักห้ามใจ ไม่ทำอะไรลับหลังกัน ด้วยลักษณะนิสัย และตัวตนของคุณทั้งคู่ มีแนวโน้มที่จะมีคนอื่นเข้ามาวุ่นวายได้ง่ายอยู่แล้ว ถ้าไม่ตั้งใจปิดกั้นไว้ก่อน อาจจะมีหวั่นไหวได้ ดังนั้นต้องยึดหลักความถูกต้องไว้ก่อน ส่วนท่านไหนที่แฟนคุณเป็นฝ่ายมีคนอื่นเข้ามาวอแวบ่อย ๆ ไพ่แนะนำว่า คุณต้องพยายามสร้างความเชื่อมั่นให้ตัวคุณเอง ด้วยการทำตัวให้ดีมีคุณค่า โดดเด่นทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รูปลักษณ์ภายนอกต้องดูดี สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และจะระแวงน้อยลง เมื่อสมบูรณ์พร้อมขนาดนี้แฟนคุณจะไม่หนีไปไหนค่ะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีมังกรที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วย

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!