หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีเมถุน ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีเมถุน ( 21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน )

🏅การงาน

มีคนคอยช่วยเหลือคุณตลอด ไม่ว่าจะทำอะไร ทุกอย่างสะดวกสบายราบรื่น ได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่าย มีโอกาสโชว์ความสามารถ ใช้ฝีมือเพื่อจัดการกับอุปสรรคต่าง ๆ หากมีปัญหาก็จะผ่านพ้นไปได้ 

🏅การเงิน

คล่องตัวอุดมสมบูรณ์ มีใช้จ่ายอย่างเหลือเฟือ ทำให้เดือนนี้คุณใช้จ่ายแบบไม่อั้น สนองความต้องการของตัวเองเต็มที่ ถ้าควบคุมไม่ดี จากคล่องตัวจะทำให้เกิดปัญหาในอนาคตได้ เงินทองจะรั่วไหลมาก ในเดือนธันวาคมนี้

🏅ความรัก

คนมีคู่ ความรักมีความสุขสบายใจ มีการดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี ได้พูดคุยมีการสื่อสารที่ดี ที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ เรื่องความหึงหวง จะทำให้คุณสองคนมีปากเสียงกันได้ ถ้าไม่ควบคุมสถานการณ์ดี ๆ มีโอกาสที่สถานการณ์จะร้ายแรงมากขึ้น จนรับมือไม่ไหว ขอให้ใจเย็น ๆ ไม่ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ ให้คุยกันด้วยเหตุผลจะทำให้ทุกอย่างดียิ่งขึ้น

คนโสด มีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจใช่เลย คุณรอคน ๆ นี้มานานมาก แต่เขายังไม่ได้สนใจคุณมากเท่าไหร่ คุณต้องทำตัวเองให้เด่น และดึงดูดความสนใจของเขาให้มากขึ้น เมื่อไหร่ที่เขาหันมาสนใจคุณ จึงจะมีโอกาสที่จะพัฒนาเป็นแฟนได้

🏅สุขภาพ 

มีเกณฑ์เจ็บป่วย ขอให้ระวังเรื่องการกิน ต้องกินร้อนช้อนกลางจะปลอดภัยขึ้น คนที่อาการหนักอาจต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลได้

พบกันใหม่เดือนหน้าค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page