หน้าแรกดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564

คนเกิดวันอาทิตย์ ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำเดือนธันวาคม 2564 เรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อนำไปใช้เตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้

การงาน

เดือนธันวาคมนี้ การงานของคุณจะเด่นในเรื่องการติดต่อประสานงาน การวางแผนงานในอนาคต คุณจะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาให้พิจารณา จะมีเป้าหมายใหม่ที่กำลังพิจารณาวางแผนอยู่ การงานไปได้ดีในระดับที่น่าพอใจ คนที่ทำงานเกี่ยวกับโฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ จะโดดเด่นเป็นพิเศษในเดือนนี้

ทางด้านคนทำงานประจำ จะโอกาสในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง คุณจะได้รับรู้ข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ ผู้ใหญ่กำลังพิจารณาคุณอยู่ ดังนั้นขอให้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ 

ส่วนคนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงาน ขอให้หยุดคิดให้รอบคอบก่อนนะคะ งานที่คุณทำอยู่ยังมั่นคง ยังไปต่อได้ อนาคตข้างหน้ายังไม่แน่นอน ขอให้พิจารณาจนมั่นใจ หรืออาจจะต้องขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ที่คุณนับถือ รวมถึงจากคนมีประสบการณ์มากกว่าคุณ แล้วค่อยตัดสินใจ

คนที่ตกงานอยู่ ต้องลองติดต่อหัวหน้าเก่า รุ่นพี่ หรือผู้ใหญ่ที่คุณเคยทำงานด้วย อาจจะได้รับความช่วยเหลือ ดีกว่ารออยู่เฉย ๆ นะคะ คุณจะได้งานจากเพื่อนหรือคนรู้จักแนะนำให้ค่ะ

คนทำธุรกิจส่วนตัวจะมีการวางแผนขยับขยายงาน ธุรกิจเติบโตก้าวหน้าตามสมควร การบริหารจัดการยังไปได้สวยค่ะ ไม่มีอะไรต้องกังวล มีโอกาสประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

การเงิน

เดือนธันวาคม การเงินค่อนข้างนิ่ง ไม่หวือหวา ไม่มีเงินพิเศษเข้ามา รายรับยังทรง ๆ แต่รายจ่ายค่อนข้างเยอะ เป็นรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร รายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัว เกี่ยวกับงานเฉลิมฉลอง ต้องหมุนเงินมือเป็นระวิงเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ยังไม่ถึงกับเดือดร้อน หรือเงินขาดมือนะคะ คุณยังหมุนเงินได้ บางคนก็มีความช่วยเหลือมาจากคนในครอบครัว ทำให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี แต่ต้องวางแผนการเงินให้รัดกุมมากขึ้นนะคะ มีวินัยมากขึ้น พยายามวางแผนเก็บออมเงินไว้ล่วงหน้าเผื่อฉุกเฉิน ถ้าทำได้ก็จะทำให้การเงินในเดือนธันวาคมคล่องตัวมากขึ้นค่ะ

ความรัก

คนโสด 

คนเกิดวันอาทิตย์ เดือนธันวาคมนี้มีเกณฑ์ได้เจอคนเข้าคุย มาจีบ มาทำให้คุณหวั่นไหว หัวใจเต้นแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีโอกาสเป็นชาวต่างชาติด้วย มาจากทางุโรป อเมริกา สายฝ.นี่ต้องยิ้มเลย มีโอกสเจอคนที่เป็นหม้าย เคยแต่งงานมาแล้ว คุณจะชอบและหวั่นไหวแน่นอน เป็นเดือนที่มีแต่เรื่องตื่นเต้นเร้าใจ มีความสุข เพียงแต่สิ่งที่อยากจะเตือนกันไว้สักหน่อย คือ คนที่เข้ามาจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ เจ้าชู้ ยังไม่มีอะไรแน่นอน คน ๆ นี้อาจจะไม่ได้คุยกับคุณคนเดียว เขาอาจจะคุยเพราะชอบและถูกชะตา แต่เขาก็ชอบคนอื่นด้วย ดังนั้นสามารถคุยได้ แต่ยังไม่ควรคาดหวังค่ะ เพราะเขายังไม่คิดจะคบแบบจริงจัง นานไปเขาอาจจะเบื่อ หมดสนุก หมดความตื่นเต้นเร้าใจ แล้วเดินจากไปตอนไหนก็ได้ คุณยังไม่ควรคาดหวังไกล ขอแค่มีความสุขกับสถานะปัจจุบัน คุยและดูกันไปเรื่อย ๆ อนาคตค่อยว่ากันอีกที

คนมีแฟน มีคู่ 

เดือนนี้ความรักดี มีความสุขมากถึงมากที่สุด ได้อยู่ร่วมกัน ไปเที่ยวด้วยกัน มีแต่เรื่องสนุกตื่นเต้น ไม่ต้องมาทะเลาะกันอีกแล้วนะคะ เป็นช่วงเวลาของความสุขชื่นมื่น แต่บางคู่อาจจะมีปัญหาบ้างเล็กน้อย ขอให้ปล่อยผ่านไป ไม่ต้องนำมาคิดมากังวล พยายามเก็บเกี่ยวความสุขช่วงเดือนนี้ให้มากที่สุด คู่ไหนยังไม่ได้วางแผนเที่ยว อย่าช้านะคะ วางแผนไว้หน่อย เรื่องกินดื่ม การจัดปาร์ตี้ต้องมีค่ะ แล้วชีวิตคู่ของคุณจะมีความสุขจนคนอื่นอิจฉา 

ส่วนคู่ที่กำลังมีปัญหากันอยู่ ในเดือนธันวาคมนี้ มีโอกาสจะได้กลับมาคุย มาปรับความเข้าใจกัน จะมีความสุขอีกครั้ง แม้ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างคุณกับแฟน อาจจะยังไม่สามารถแก้ไขได้ แต่การได้คุยกัน หาทางออกร่วมกัน จะช่วยให้ทุกอย่างผ่อนคลาย สบายใจ และมีความสุขมากขึ้นค่ะ

สุขภาพ 

เดือนธันวาคมนี้คุณมีสมบูรณ์ แข็งแรง การเจ็บป่วยอาจจะบ้างตามวัยค่ะ ที่ป่วยอยู่แล้วก็จะดีวันดีคืน หายป่วยแน่นอนค่ะ

ครบถ้วนแล้วนะคะ สำหรับดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำเดือนธันวาคม 2564 โอกาสหน้ากลับมาเจอกันใหม่ วันนี้ แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page