หน้าแรกดูดวง5 ราศีดวงเฮง มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวดวันที่ 1 ธันวาคม 2564

5 ราศีดวงเฮง มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวดวันที่ 1 ธันวาคม 2564

5 ราศี ดวงเฮง มีลุ้นรับโชคใหญ่ ถูกหวยรางวัลที่ 1

งวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม  2564

ราศีไหนดวงดี ดวงเฮง ดวงจะรวยกว่าคนอื่น ๆ มาลุ้นกัน และโปรดทราบว่า คำทำนาย 5 ราศีดวงเฮงนี้เป็นการจัดอันดับดวงโชคลาภจากการการเปิดไพ่ยิปซีแม่น ๆ ซึ่งจะว่าไปแล้วทั้ง 5 ราศี ล้วนแต่มีเกณฑ์จะได้รับโชคเหมือนกัน แต่ราศีไหนจะได้โชคลาภมากหรือน้อย ก็อยู่ที่พื้นดวงแต่ละท่านด้วย อันดับหนึ่งจะมีโอกาสมากกว่าอันดับอื่น โดยในคำทำนายนี้ แม่หมอจะเน้นที่แนวทางเสริมดวงโชคลาภ สำหรับแต่ละราศีเป็นหลัก ขอให้ลุ้นกันพอประมาณ อย่าทำให้ตัวเองต้องเดือดร้อนนะคะ

ราศีที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 1 ธ.ค. 2564

อันดับที่ 5 ได้แก่ ราศีกันย์

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณงวดนี้ โชคมาแบบง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ต้องดิ้นรน นั่งอยู่บ้านเฉย ๆ โชคลาภก็เดินทางมาหาเลยทีเดียว เช่น มีคนมาขายล็อตเตอรีให้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน เลขเด็ดจะมาแบบปากต่อปาก อยู่ดี ๆ ก็มีคนเอาเลขเด็ดมาบอก ประมาณนี้ค่ะ รวมถึงลางสังหรณ์ของคุณในเดือนนี้จะโดดเด่นมาก ให้เชื่อในลางสังหรณ์ของตัวเอง แล้วจะมีโชค สำหรับชาวราศีกันย์ งวดนี้เน้นการทำบุญบริจาคโลงศพ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณ ขอให้เฮง ๆ รับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

ราศีที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 1 ธ.ค. 2564

อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีพิจิก

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ผู้สูงอายุให้โชค เน้นผู้สูงอายุเพศชาย ชาวราศีพิจิกอาจจะซื้อเลขที่เกี่ยวกับปู่ ตา หรือพ่อ เช่น วันเกิด ปีเกิด อายุ ได้ทั้งหมด นอกจากนั้น โชคลาภมาจากการเดินทางด้วยค่ะ อาจซื้อล็อตเตอรีในช่วงเดินทาง ไปเที่ยว หรือไปทำงานก็ได้ โดยเน้นซื้อล็อตเตอรีกับคนขายที่มีอายุมากหน่อย อาวุโสแล้ว การเสริมดวงโชคลาภของชาวพิจิกงวดนี้ คือการบนบาน ขอพรจากพระพุทธรูปที่คุณเคารพนับถือ ถ้าอยู่คนละจังหวัดกับที่คุณอยู่อาศัยยิ่งดี แต่ถ้าไม่สะดวก ขอแนะนำให้กินเจสัก 5-7 วันก็ได้ค่ะ ขอให้เฮง ๆ รับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

ราศีที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 1 ธ.ค. 2564

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีธนู

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้โชคลาภมาแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้เตรียมการหรือวางแผนไว้ เช่น ไม่ได้วางแผนว่าจะซื้อเลขอะไร ไปเจอแผงขายล็อตเตอรี แล้วเลือกกันตรงนั้นเลย หรืออยู่ดี ๆ ไม่ได้คิดว่าจะซื้อ พอดีมีคนมาคุยกันเรื่องเลขเด็ด คุณก็ซื้อเลย โดยเลขเด็ดสำหรับคุณงวดนี้มาจากความสูญเสีย หรือมาจากอุบัติเหตุ ซึ่งอาจจะเกี่ยวข้องกับคุณ หรือไม่เกี่ยวข้องก็ได้ทั้งนั้น อุบัติเหตุในข่าวก็ได้ งวดนี้เน้นซื้อล้อตเตอรีจากคนขายผู้ชาย ท่าทางคล่องแคล่ว พูดเก่ง ขายเก่ง สำหรับชาวราศีธนู งวดนี้การสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณ ขอให้เฮง ๆ รับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

ราศีที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 1 ธ.ค. 2564

อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีตุล

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้จะได้รับโชคจากบุญเก่าหนุนนำค่ะ หากท่านไหนมีลาภลอยบ่อย ๆ นั่นแหละ บุญเก่าเยอะ ทีนี้เพื่อความไม่ประมาท ก็ต้องสร้างบุญปัจจุบันไว้ด้วย ขอให้เร่งทำบุญสร้างกุศลนะคะ โชคลาภมาแน่ แต่จะได้มากหรือน้อยก็แล้วแต่วาสนาด้วย งวดนี้เน้นซื้อล้อตเตอรีจากคนขายเพศหญิง แต่งตัวดี เสื้อผ้า เครื่องประดับ จัดเต็ม ออกแนวตู้ทองเคลื่อนที่ สำหรับชาวราศีตุล งวดนี้การทำบุญปล่อยสัตว์จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณ ขอให้เฮง ๆ รับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

ราศีที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 1 ธ.ค. 2564

อันดับที่ 1 ได้แก่ ราศีพฤษภ

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ได้รับโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ท่านไหนที่ทำบุญทำทาน มีการสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่เป็นประจำ งวดนี้จะมีโชคลาภรับเงินก้อนโตแน่นอน เลขเด็ดมาจากการเดินทาง หรืออาจจะเป็นเลขทะเบียนรถของคุณ หรือรถที่คุณใช้งานประจำก็ได้ ถ้าไม่มีรถก็เลขเกี่ยวกับผู้สูงอายุในบ้าน ปู่ ย่า ตา ยาย อาจเป็นวันเกิด ปีเกิด และอายุของท่าน ได้ทั้งนั้น สำหรับชาวราศีพฤาภ งวดนี้การทำบุญด้วยการถวายสังฑทาน จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณค่ะ ขอให้เฮง ๆ รับโชคก้อนโตทุกท่านนะคะ

ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ แม่หมอขอบอกว่า แม่หมอมีเลขนำโชคจากการเสี่ยงทายไพ่มาฝากทุกท่าน ลองนำไปประกอบการพิจารณา ชอบไม่ชอบก็ดูกันก่อน

เลขเด็ดประจำงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ได้แก่  6 – 1 – 8 

สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกท่านจงสมปรารถนา รวย ๆ เฮง ๆ ทุกท่าน งวดหน้ามาเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page