หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีกรกฎ ( 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม )

🏅การงาน

ต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น รอบคอบในการบริหารจัดการ คู่แข่งมีความแข็งแกร่งมากกว่าที่คุณคิด แผนงานของคุณต้องชัดเจน มีประสิทธิภาพมากขึ้น เน้นการประชาสัมพันธ์ให้มากกว่าเดิมจะได้ผล

🏅การเงิน

จะได้เงินจากการสื่อสาร การเจรจา ได้เงินจำนวนมากจากการเข้าสังคม หรือได้จากชาวต่างชาติ จากธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศ รวมถึงการค้าขายออนไลน์ มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีโชคใหญ่อีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม มีโอกาสจะใช้จ่ายเงินจำนวนมากไปกับการท่องเที่ยวและความบันเทิง

🏅ความรัก

คนมีคู่ ช่วงนี้จะมีความขัดแย้งจากความคิดเห็นหรือความต้องการที่แตกต่างกัน มีความลังเล ไม่มั่นในความสัมพันธ์ มีการจับผิด ระแวง หึงหวง ซึ่งต้องใช้ความระมัดระวังในการจัดการนี้ ขอให้เจรจากันอย่างตรงไปตรงมา หาทางออกร่วมกัน จึงจะอยู่ร่วมกันต่อไปได้

คนโสด ยังไม่มีใครเข้ามาเติมเต็มความรู้สึกดี ๆ ให้คุณได้ คนที่คุณชอบก็ยังไม่สนใจคุณเท่าที่ควร เขายังนิ่งเฉย ไม่มีความก้าวหน้าให้เห็น ทำดีกับใครยังไม่รู้สึกดี ๆ ตอบกลับ คุณยังคงโสดต่อไป

🏅สุขภาพ

แข็งแรงสมบูรณ์เต็มที่ เน้นการพักผ่อนให้มาก จะทำให้สุขภาพดีแบบนี้ไปเรื่อย ๆ

พบกันใหม่เดือนหน้าค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page