หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีสิงห์ ( 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม )

🏅การงาน

ความสำเร็จจะมาจากการตั้งหมายที่ชัดเจน และมุ่งมั่นเพื่อไปให้ถึงจุดนั้น มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ทำให้ทุกอย่างราบรื่น ช่วงนี้คุณต้องมองสถานการณ์ให้รอบด้านและรอบคอบ เมื่อเรียนรู้อย่างลึกซึ้งและเชี่ยวชาญแล้วจะประสบผลสำเร็จ ระยะนี้ยังต้องระวังคนอื่นเอารัดเอาเปรียบด้วย คุณทำงานหนัก แต่คนอื่นมาเอาหน้า มาเอาผลงานไปแอบอ้าง เรื่องอย่างนี้ต้องรู้เท่าทัน จึงจะไม่เสียเปรียบโดยไม่จำเป็น

🏅การเงิน

ได้เงินมากเป็นพิเศษจากการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือการพูดคุย เจรจาต่อรอง ได้เงินจากคำพูด แต่เงินที่ได้มาอาจจะไม่เต็มจำนวนตามที่คุณตั้งเป้าไว้ ดังนั้นต้องมีการควบคุมค่าใช้จ่ายบ้าง เงินจะได้ไม่ขาดมือ แต่ก็เป็นเรื่องปกติ ที่รายได้ไม่ตามเป้าก็ต้องลดการใช้จ่ายลงบ้างอยู่แล้ว เพื่อไม่ให้เกิดภาวะเงินตึงมือ 

🏅ความรัก

คนมีคู่ ความรักยังมั่นคง ครองคู่กันไปอีกนาน ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ คือการทอดทิ้ง ไม่เอาใจใส่ดูแลกันเท่าที่ควร มีการผิดนัด หรือเปลี่ยนแผนในการอยู่ร่วมกัน แต่ยังคงอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง มีความสุขตามสมควร

คนโสด มีโอกาสปลดล็อคความรู้สึก ได้เจอคนที่ใช่ คนถูกใจ มีแนวโน้มจะเป็นคนใกล้ตัว คน ๆ นี้วนเวียนอยู่รอบตัวคุณมานาน คุณจะมองเห็นเขาชัดเจนมากขึ้น เดือนนี้จะมีโอกาสตกลงคบหากันอย่างจริงจัง

🏅สุขภาพ

อาจมีปัญหาสุขภาพ ความไม่สบายบริเวณทรวงอก เจ็บป่วยเกี่ยวกับหัวใจ ทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม ขอให้ดูแลสุขภาพอย่างจริงจังมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

พบกันใหม่เดือนหน้าค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page