หน้าแรกดูดวงคนเกิดวันพุธ ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564

คนเกิดวันพุธ ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564

ดูดวงคนเกิดวันพุธ ประจำเดือนธันวาคม 2564 เรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อนำไปใช้เตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้

การงาน

เดือนธันวาคมนี้ ถ้าจะถามถึงความสำเร็จเรื่องงานของคนเกิดวันพุธ พูดได้เต็มปากเต็มคำว่า สำเร็จแน่นอน ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ ทำงานหนักย่อมประสบความสำเร็จ แต่ปัญหาของคนเกิดวันพุธในเดือนนี้คือ ความวุ่นวายใจ เรื่องของสภาพอารมณ์ หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะทุ่มเททำงานอย่างไม่ลืมหูลืมตาจะเหน็ดเหนื่อย แต่ทำอย่างไรก็ไม่ถูกใจ ไม่เป็นที่น่าพอใจ คุณคาดหวังความสำเร็จมากกว่านี้ ต้องระวังให้ดี การคาดหวังมากเกินไป อาจจะทำให้คุณเผลอทำในสิ่งไม่ถูกต้อง เช่น การหลบเลี่ยงกฎหมาย การทำผิดกฎ ผิดระเบียบ ซึ่งถ้าคุณทำผิด ผลเสียจะเกิดขึ้นแน่นอน ภายในเดือนนี้เลย ดังนั้นจงเน้นที่ความถูกต้องจะเหมาะที่สุด แล้วพยายามลดความคาดหวังลง จะมีความสุขในการทำงานมากขึ้น

สำหรับคนที่ทำงานประจำให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน การเอารัดเอาเปรียบ การนินทา ใส่ร้ายป้ายสี การทำงานในบรรยากาศที่ไม่มีความสุข วุ่นวายใจ ต้องพยายามปล่อยวาง ทำงานในส่วนของเราให้เรียบร้อย แค่นี้พอแล้ว ไม่ต้องใส่ใจเรื่องของคนอื่น ทำดีได้ดีอยู่แล้ว

การเงิน

เดือนธันวาคมนี้ การเงินดีคล่องตัว มีใช้จ่ายสบาย ๆ แม้จะมีสถานการณ์ที่เงินตึงมือบ้าง ต้องหาทางหมุนเงินบ้างเป็นบางครั้ง แต่คุณก็สามารถรับมือได้ดี มีทางออกเสมอไม่ต้องห่วง และในเดือนนี้จะมีโอกาสดีเรื่องเงิน ๆทอง ๆ เข้ามาด้วย แม้ว่าตัวคุณเองอาจจะมีปัญหาในการตัดสินใจที่จะฉกฉวยโอกาสนั้น เพราะปัญหาเงินทุนหรือความไม่มั่นใจ แม่หมออยากจะบอกว่า อย่าทิ้งโอกาสที่เข้ามา เพราะการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ จะทำให้การเงินคุณดีขึ้นกว่าเดิมมาก คนที่ทำงานออนไลน์ งานเกี่ยวกับเทคโนโลยี ความทันสมัย จะได้เงินมากกว่าปกติ ได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว ยังไงก็อย่าลืมเก็บออมไว้บ้าง เพราะมีแนวโน้มว่า เงินเข้ามาเยอะ ก็มีเรื่องอยากจะเสียเงินเยอะเหมือนกัน 

ความรัก

คนโสด เดือนธันวาคมนี้ คุรยังคงใช้ชีวิตโสด อย่างมีความสุข ทำงานหนัก เวลาว่าง คือ เที่ยว พักผ่อน ใช้เวลาอยู่คนเดียวบ้าง อยู่กับเพื่อนบ้าง แค่นี้ก็มีความสุขเพียงพอแล้ว คนที่เข้ามาคุย หรือมีการพูดคุยกัน มีอยู่แล้วค่ะ มาทางสายงานนี่แหละ หรือบางที ก็เพื่อนๆแนะนำให้รู้จักกัน แต่คุณยังไม่ได้กระตือรือร้นอยากจะมีแฟนตอนนี้ คุณอยากคุยไปเรื่อยๆ เป็นเพื่อนคุยกันไปก่อน ยังมีความสุข กับความโสดของตัวเองอยู่

คนมีคู่ เดือนนี้จะมีปัญหาจุกจิกบ่อยหน่อย มีเรื่องงอน น้อยใจ แฟนหรือตัวคุณเองเอาแต่ใจ ขี้งอน อาจจะทำให้เกิดความเบื่อหน่าย ต้องระวังให้ดี ความสัมพันธ์อาจจะยังมั่นคงอยู่ ยังรักกันอยู่ แต่ปัญหาเล็กน้อยจากเรื่องไม่เป็นเรื่องที่มีเข้ามาบ่อย ๆ อาจจะส่งผลเสียในอนาคตได้นะคะ จากที่รักกันดี ๆ อาจจะกลายเป็นความเบื่อหน่าย แล้วจะเปิดโอกาสให้เกิดปัญหาเรื่องคุยซ้อนคบซ้อนขึ้นมาได้ ต้องไม่ประมาท เรื่องเล็กน้อยอย่าเก็บมาใส่ใจ ปล่อยได้ปล่อยเลย เน้นที่การเอาใจใส่ใจดูแลกันจะดีกว่า

สุขภาพ 

แข็งแรง ถ้ามีเจ็บป่วยบ้าง จะมาจากการทำงานหนัก หรือท่าทางในการทำงานที่ไม่ถูกต้อง ไม่ได้ระมัดระวังเสียมากกว่า 

ครบถ้วนแล้วนะคะ สำหรับดวงคนเกิดวันพุธ ประจำเดือนธันวาคม 2564 โอกาสหน้ากลับมา เจอกันใหม่วันนี้ แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page