หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีกันย์ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

  มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีกันย์ ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีกันย์ ( 24 สิงหาคม – 23 กันยายน )

🏅การงาน

การงานเติบโตก้าวหน้า รุ่งเรืองมากขึ้น จะมีงานพิเศษเข้ามา และได้รับความก้าวหน้าไปตามลำดับขั้น ตามที่วางแผนเอาไว้ อาจจะไม่รวดเร็วนัก แต่หากคุณเร่งแสดงศักยภาพให้มากขึ้น มีการลงทุน ลงแรงมากขึ้น ความสำเร็จย่อมมาตามกำหนด หรือเร็วขึ้น รวมถึงจะมีคนให้การยอมรับมากกว่าเดิม จะได้รับชื่อเสียง เกียรติยศ ได้รับคำชื่นชมเต็มที่

🏅การเงิน

มีเกณฑ์ได้เงินก้อนเข้ามาอย่างรวดเร็วจากความสามารถ และทักษะเฉพาะของคุณ การโฆษณา ประชาสมัมพันธ์งานทางโซเชียลมีเดีย จะทำให้ได้เงินเข้ามามากกว่าที่คาดไว้ ได้เงินจากกรสื่อสาร จากต่างประเทศ จากการค้าออนไลน์

🏅ความรัก

คนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะ ขัดแย้งด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง มีปัญหาค้างคาในใจ แต่ไม่ยอมพูดคุยกันดี ๆ มีความไม่ชัดเจนที่จะดีขึ้นด้วยการพูดคุยหรือเปิดใจคุยกันตรง ๆ อาจจะต้องมีคนกลางมาช่วย ทำให้เกิดการประนีประนอม เพื่อป้องกันการแตกหักโดยไม่ตั้งใจ ควรใจเย็นให้มาก

คนโสด ชีวิตวุ่นวาย จิตใจสับสน มีคนที่สนใจ แต่ไม่มีความคืบหน้าใด ๆ ยังเป็นรักข้างเดียวอยู่ คนที่มาชอบคุณ คุณก็ไม่ถูกใจ คงต้องรอคนที่ใช่ต่อไป 

🏅สุขภาพ

คนที่เจ็บป่วยอยู่ตอนนี้ยังต้องการคนดูแลอย่างใกล้ชิด ต้องใช้เวลาอีกพอสมควรจึงจะหายดี แล้วกลับมาเป็นปกติตามเดิม

พบกันใหม่เดือนหน้าค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page