หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีตุลย์ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

 

มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีตุลย์ ( 24 กันยายน – 23 ตุลาคม )

🏅การงาน

การงานเติบโต ก้าวหน้า ทุกอย่างดำเนินไปตามที่วางแผนเอาไว้ แต่หากคุณเร่งแสดงศักยภาพให้มากขึ้น มีการลงทุนลงแรงมากขึ้น จะยิ่งดีและยิ่งก้าวหน้าขึ้นไปอีก จะมีคนให้การยอมรับมากขึ้น มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทุกอย่างที่กล่าวมานี้ต้องแลกกับการทำงานหนัก จนแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อน ขอให้คุณจัดสรรเวลาให้ดีด้วย

🏅การเงิน

จะมีเงินเข้ามาอย่างง่าย ๆ จากงานทางออนไลน์ ได้เงินเยอะ แต่ต้องระวังโดนหลอก หรือมีคนมาหลอกลวง มาเอาเปรียบ ให้ควบคุมความโลภให้ดี การเงินคุณดีอยู่แล้ว รายได้มีพอใช้จ่าย หากมีลู่ทางหาเงินได้มากแต่ดูไม่ชัดเจน เสี่ยงสูง คุณต้องปล่อยผ่านไป 

🏅ความรัก

คนมีคู่ ความสัมพันธ์ง่อนแง่น ไม่มีความสุข สาเหตุมาจากความไม่พอดีของคุณทั้งคู่ คนหนึ่งมีความต้องการไม่สิ้นสุด อีกคนเป็นผู้ให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดเหมือนกัน ดังนั้นต้องมีการพูดคุยปรับความสัมพันธ์ให้เป็นที่พอใจ และยุติธรรมกับทั้งสองฝ่าย ทุกอย่างจึงจะดีขึ้น แล้วมีความสุขกว่านี้

คนโสด ยังรอคนที่ถูกใจอยู่ คุณไม่อยากลองผิดลองถูก ถ้าพอใจหรือถูกใจจึงจะคุย ถ้าไม่ถูกใจตั้งแต่แรกก็ขอผ่านดีกว่า บางทีคนที่ใช่อาจจะเป็นคนที่วนเวียนอยู่ใกล้คุณ โดยที่คุณไม่เคยสนใจเลยก็เป็นไปได้ ลองหันมองดูรอบ ๆ ตัว อาจจะเจอคน ๆ นั้น

🏅สุขภาพ

ช่วงนี้จะมีเกณฑ์เจ็บป่วยจากกิจวัตรประจำวัน หรือการทำงานที่ต่างไปจากเดิม ต้องใช้ความระมัดระวังมากขึ้น

พบกันใหม่เดือนหน้าค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page