หน้าแรกอื่น ๆคนเกิดวันพฤหัสบดี ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564

คนเกิดวันพฤหัสบดี ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564


ดูดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี ประจำเดือนธันวาคม 2564 เรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อนำไปใช้เตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้

การงาน 

ในเดือนนี้คนเกิดวันพฤหัสบดีจะมีโชคเรื่องการงาน จะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา เป็นจังหวะชีวิตที่ดีในการเริ่มต้นทำอะไรไหม่ หรือได้งานใหม่ ส่วนคนที่ทำงานประจำ จะมีโอกาสได้รับมอบหมายงานใหม่ ซึ่งขอบอกว่าเป็นงานที่ยากมาก ไม่มีใครทำได้นอกจากคุณ งานยากและเหน็ดเหนื่อย ต้องทุ่มเทอย่างหนัก งานนี้ทำให้คุณกังวลใจมากพอสมควร ไม่มั่นใจจนคิดมาก แต่คุณทำได้แน่นอน และเมื่อคุณทำสำเร็จก็จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งสมใจ ดังนั้นขอให้สู้นะคะ การงานเติบโตก้าวหน้าแน่นอน ทางด้านคนทำธุรกิจส่วนตัวจะมีข่าวดี เรื่องการเซ็นสัญญางานใหม่ งานยาก แต่ถ้าสำเร็จจะช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตจนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว ช่วงนี้เปิดกิจการใหม่ได้ ขอเพียงทำทุกอย่างถูกต้อง ตามกฎระเบียบ มีแต่เรื่องดี ๆ ค่ะ ในเดือนนี้

การเงิน

เดือนธันวาคมนี้ จะได้เงินก้อนจากการทุ่มเททำงานอย่างหนักที่ผ่านมา ได้เป็นกอบเป็นกำถึงขั้นหายเหนื่อย และเดินยิ้มหวานไปอีกนานเลยทีเดียว การเงินคล่องตัวมาก มีใช้จ่ายอย่างสบายมือ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ซื้อบ้านซื้อรถ ซื้อทรัพย์สิน ซื้อของชิ้นใหญ่ แหม ก็คนมีเงิน การซื้อทรัพย์สินถือว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องวางแผนให้รอบคอบนะคะ เดือนนี้เงินอาจจะเข้ามาเยอะ แต่ปีหน้าจะเป็นอย่างไร หากซื้อบ้าน ซื้อรถ ย่อมจะมีเรื่องการผ่อนชำระเข้ามาเกี่ยวข้อง ดูสิว่าจะไหวไหมในอนาคต อย่าด่วนตัดสินใจเร็วเกินไป คิดและวางผนให้รอบคอบ อย่งไรก็ตาม เดือนธันวาคมนี้ถือว่าการเงินคล่องตัว แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

ความรัก

นโสด คนเกิดวันพฤหัสบดีจะมีแฟนก็คราวนี้แหละ เพราะสาว ๆ วันพฤหัสบดีมีเกณฑ์จะเจอคนถูกใจ ได้เริ่มต้นพูดคุย มีโอกาสพัฒนาเป็นแฟนในเดือนนี้ได้เลย มีข้อแม้นิดนึง คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายจีบ หรือฝ่ายแสดงความรู้สึกก่อน จึงจะสำเร็จสมหวัง ไม่ต้องเหนียมนะคะ ถ้าชอบก็ลุยเลย ส่วนหนุ่ม ๆ วันพฤหัสบดี คุณทำงานมากไปนะ ไม่ค่อยจะสนใจหรือใส่ใจเรื่องความรักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณมองซ้ายมองขวาหน่อย จะเห็นว่ามีคนแอบชอบคุณอยู่ ถ้าเปิดโอกาสให้ตัวเอง คุณอาจจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนก็ได้ในเดือนนี้

คนมีคู่ ความสัมพันธ์ในเดือนนี้ ค่อนข้างไปเรื่อย ๆ ไม่หวือหวา ไม่มีอะไรตื่นเต้น ต่างคนต่างอยู่ในโลกส่วนตัว ไม่ค่อยสนใจกันเท่าไหร่ ความสัมพันธ์อาจจะยังมั่นคง ไม่มีปัญหาอะไรใหญ่โต แต่วางใจไม่ได้นะคะ จะปล่อยให้ความรักจืดชืดเนือย ๆ แบบนี้ไม่ได้ มันอาจจะส่งผลเสียในอนาคต ควรจะดูแลเอาอกเอาใจ และใช้เวลาร่วมกันให้มากกว่านี้ คุยกันให้ม่ก มีอะไรในใจอย่าเก็บเงียบ ควรแสดงความรู้สึกออกมาให้แฟนได้รับรู้ถึงความต้องการของคุณบ้าง จะทำให้ความรักมีความสุขมากขึ้น และลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้

สุขภาพ

เดือนนี้มีปัญหาเรื่องสุขภาพใจมากกว่าค่ะ ไม่ค่อยสดชื่น เฉื่อย ๆ ทำให้สุขภาพกายดูอ่อนระโหยโรยแรงไปด้วย กินให้อิ่ม นอนให้หลับ แล้วทำตัวให้กระฉับกระเฉงเข้าไว้ สุขภาพก็จะแข็งแรงมากขึ้นค่ะ

ครบถ้วนแล้วนะคะ สำหรับดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี ประจำเดือนธันวาคม 2564 โอกาสหน้ากลับมาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ🌹🌹🌹

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้