ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีธนู ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีธนู ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน


มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีธนู ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีธนู ( 23 พฤศจิกายน -21 ธันวาคม )

🏅การงาน

เด่นมากเกี่ยวกับการสื่อสาร การตกลงเซ็นสัญญา จะมีข้อตกลงเรื่องธุรกิจการงานที่ชัดเจน บรรลุข้อตกลงเสียที คุณต้องเน้นการอ่านเอกสารให้ดี ต้องเข้าใจถูกต้องครบถ้วนก่อนเซ็นสัญญา เดือนนี้ยังมีทางเลือกด้านการงาน เรื่องของธุรกิจเข้ามาหลายทาง หากไม่มั่นใจหรือขาดความชำนาญ ควรหาที่ปรึกษา เพื่อป้องกันการหลอกลวง

🏅การเงิน

รายรับค่อนข้างนิ่ง ในขณะที่มีรายจ่ายมากกว่าที่คิด ต้องระวังและวางแผนเรื่องหนี้สินให้ดี มีน้อยใช้น้อยอย่าสร้างหนี้เพิ่ม ต้องดึงเงินเก็บออกมาใช้ ทางที่ดีรีบเร่งทำงานให้สำเร็จ เพื่อให้มีรายรับมากกว่าเดิม

🏅ความรัก

คนมีคู่ ความรักราบรื่นสมหวัง ทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่ดี แฟนอยู่ในโอวาท จะผ่านพ้นปัญหาที่มีมานานสถานการณ์ดีขึ้น หรือลงตัวแล้ว มีข่าวดีเรื่องแต่งงาน มีบุตรสมดังตั้งใจ

คนโสด ต้องอาศัยพ่อสื่อแม่สื่อจึงจะมีโอกาสเพิ่มเข้ามา เรื่องความรักที่คิดว่าใช่ อาจจะไม่เป็นดังที่หวัง ต้องใจเย็น ๆ ถ้าใจร้อนจะมีโอกาสผิดหวังมากกว่า ต้องให้เพื่อนช่วยดู หรือช่วยการันตี จะมีโอกาสสมหวัง

🏅สุขภาพ

มีเกณฑ์หายป่วย สุขภาพดีขึ้น จะมีวิธีดูแลสุขภาพที่ดี และเหมาะกับตัวเอง

โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!