หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีมังกร ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีมังกร ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม – 20 มกราคม )

🏅การงาน

มีความมั่นคงปลอดภัย สมัครงานได้งาน มีคนให้ความช่วยเหลือ แม้จะมีปัญหาหรืออุปสรรค มีศัตรูคู่แข่ง ถ้าตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน ก็มีโอกาสได้รับชัยชนะ 

🏅การเงิน

รายรับที่เข้ามายังได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ยังต้องเผชิญกับปัญหาการเงิน หรือภาระหนี้สินอยู่ แต่ในอนาคตยังมีโอกาสที่รายรับจะเติบโตมากขึ้น ดังนั้นต้องพยายามใช้จ่ายแต่น้อยไว้ก่อน ควบคุมรายจ่ายให้พอดี และสมดุลกับรายรับ รอจังหวะที่การเงินสะพัดมากขึ้นค่อยใช้จ่ายสบายมือ ซึ่งอาจจะใช้เวลาพอสมควร ต้องใจเย็นหน่อย

🏅ความรัก

คนมีคู่ มีการวางแผนอนาคตที่ชัดเจน วางแผนแต่งงาน คู่ที่ความสัมพันธ์ยังลุ่มๆดอน ๆ ต้องมีเวลาให้แฟนหรือให้ครอบครัวมากขึ้น มีการสื่อสารกันอย่างสม่ำเสมอจึงจะเป็นการแก้ไขปัญหา และได้ผลดีในระยะยาว 

คนโสด ถ้าต้องการมีใครสักคน คุณต้องทำตัวให้โดดเด่นมากขึ้น แสดงความกระตือรือร้น มีชีวิตชีวาหน่อย แล้วจะดึงดูดคนเข้ามาให้คุณเลือกตามชอบใจ หรืออาจจะแสดงตัวตนผ่านโซเชียลมีเดียให้มากขึ้น ก็จะส่งผลดีต่อความรักความสัมพันธ์ในอนาคต

🏅สุขภาพ

มีเกณฑ์เจ็บป่วย ไม่สบาย ให้เตรียมหยูกยาไว้ให้พร้อม ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างเข้มงวดกว่าปกติจะดีมาก

โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้