หน้าแรกดูดวงคนเกิดวันเสาร์ ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564

คนเกิดวันเสาร์ ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ในเดือนธันวาคม 2564

ดูดวงคนเกิดวันเสาร์ ประจำเดือนธันวาคม 2564 เรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อนำไปใช้เตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้

การงาน

เดือนนี้ธันวาคมการงาน-v’คนเกิดวันเสาร์ค่อนข้างจะอึดอัด ทุกอย่างดูนิ่ง จะทำอะไรก็ดูเหมือนจะติดขัด ไม่มีอิสระเท่าไหร่ อยู่ในสภาวะจำยอม ต้องรออยู่เฉย ๆ ถ้ามองในแง่ดี นี่อาจจะเป็นจังวะที่ดีในการประเมิน และการพิจารณาแผนการทำงาน หรือรูปแบบการทำงานของคุณที่ผ่านมา ตอนนี้อาจจะถึงเวลาแล้วที่จต้องะปรับเปลี่ยนตัวเอง ปรับมุมมอง หรือปรับเปลี่ยนเป้าหมายของคุณ เป็นโอกาสในการพักผ่อน แล้วมองหาลู่ทางการพัฒนาตัวเอง เพื่ออนาคตทางการงานที่ดีกว่าเดิม ไม่ต้องกังวลใจนะคะ มันอาจจะอึดอัด ไม่เป็นไปตามที่คิดเท่าไหร่ แต่ถ้าปล่อยวางได้ ทำใจให้สบาย เดี๋ยวเดือนนี้ก็จะผ่านไป คุณต้องมีความหวังว่า เดือนหน้าทุกอย่างจะดีขึ้น จัดการอะไรได้คล่องตัวมากขึ้น ในขณะเดียวกันอาจเป็นช่วงที่ต้องหาตัวช่วย มีการขอความช่วยเหลือจากคนที่คุณเคยช่วยเขามาก่อน หรือหากคุณต้องการความช่วยจากใคร คุณต้องช่วยเขาก่อน เขาจึงจะช่วยคุณเป็นการตอบแทน ให้กำลังใจคนเกิดวันเสาร์ทุกคนนะคะ

การเงิน

การเงินในเดือนธันวาคมถือว่าคล่องตัว มีเงินใช้จ่ายสบาย ๆ มีโอกาสได้เงินจากการเจรจา จากการพุดคุย หมายถึงพูดแล้วได้เงิน และยังได้เงินจากการพบปะพูดคุยกับคนหมู่มาก ยิ่งเจอคนเยอะก็ยิ่งมีโอกาสและช่องทางในการหาเงิน โอกาสนั้นมาจากการเข้าสังคม รายได้จากงานเสริม งานพิเศษ จะเข้ามาเยอะเหมือนกัน ถือว่าการเงินไม่มีปัญหา คำแนะนำพิเศษในเดือนนี้คือเรื่องรายจ่าย ซึ่งจะเป็นไปในแบบได้มาใช้ไปนะคะ แทบจะไม่เหลือเก็บ เพราะใช้ตามใจตัวเองเหลือเกิน ได้เยอะก็ใช้เยอะ ยังไงก็ควรควบคุมหน่อย 

ความรัก

คนโสด ธันวาคมนี้ ไม่เหมาะที่จะคิดหรือสนใจเรื่องความรักเลย ควรจะมุ่งไปที่เรื่องการทำงานหาเงินมากกว่า คุณแทบจะไม่มีเวลาพูดคุยกับใคร หรือในบางกรณี คุณอยากคุยกับใครสักคนก็มักจะปัญหา มีอุปสรรค ที่ทำให้ทุกอย่างไม่คืบหน้า ไม่เป็นดังที่คิด ถ้าพูดถึงความรัก ต้องเตือนว่า จะมีโอกาสผิดหวังมากกว่าสมหวัง ดังนั้นเดือนนี้ คนโสดวันเสาร์ควรปล่อยผ่านเรื่องความรักไปก่อน

คนมีคู่ ธันวาคมนี้ความรักดีมาก อบอุ่น มีความสุข ได้อยู่ร่วมกัน ใช้เวลาร่วมกัน อาจจะมีการรวมญาติ ได้มีงานเลี้ยงสังสรรค์ สรุปว่าเป็นเดือนส่งท้ายปีเก่าที่คุณจะมีความสุขค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม คนที่รักกันดีอยู่แล้ว อาจจะมีบางช่วงที่มีปัญหาจุกจิกให้ทะเลาะกันบ้าง ด้วยความหงุดหงิด โมโหร้ายของคุณหรือแฟนคุณ จะมีระเบิดอารมณ์ใส่กันบ้าง แต่ไม่ส่งผลต่อความมั่นคงของครอบครัว ทะเลาะแป๊บ ๆ เดี๋ยวก็กลับมาดีกันเหมือนเดิม ถ้าจะให้มีความสุขมากขึ้น ต้องพยายามปล่อยวาง มีสติ ควบคุมอารมณ์ให้ดี จะไม่มีปัญหาค่ะ สำหรับคนที่มีปัญหากันอยู่ แม้ว่าปัญหาจะยังคาราคาซัง ยังโกรธ ยังไม่พอใจกันอยู่ แต่จะมีจังหวะที่ต้องมาพบเจอกัน แล้วได้พูดคุยปรับความเข้าใจกัน ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสามารถให้อภัยอีกฝ่ายได้ มีโอกาสที่คุณกับคนรักจะกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม ฝากไว้ให้พิจารณาค่ะ 

สุขภาพ

สมบูรณ์ แข็งแรง แต่ขอให้ระวังช่วงเวลาที่อากาศเปลี่ยนแปลง อาจจะเจ็บป่วยได้ 

ครบถ้วนแล้วนะคะ สำหรับดวงคนเกิดวันเสาร์ ประจำเดือนธันวาคม 2564 โอกาสหน้ากลับมาเจอกันใหม่วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้