ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีกุมภ์ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีกุมภ์ ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีกุมภ์ ( 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ ) 

🏅การงาน

สถานการณ์การงานของคุณในเดือนนี้ค่อนข้างวุ่นวาย ไม่มีทิศทางหรือเป้าหมายที่ชัดเจน แก้ไขปัญหาได้ช้า เพราะสภาวะทางจิตใจ อารมณ์ และความเหนื่อยล้า ถ้าหยุดคิดทบทวน และมีเวลาให้กับชีวิตด้านอื่นบ้าง อาจจะช่วยให้มีเรี่ยวแรงจัดการแก้ไขสถานการณ์ที่วุ่นวายได้ลงตัวมากขึ้น

🏅การเงิน

มีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามา การเงินดีขึ้น ฟื้นตัว มีคนสนับสนุน ช่วยเหลือทางการเงิน มีโอกาสปลดหนี้ มีโชคทางการเงิน แต่ก็มีรายจ่ายฟุ่มเฟือย มีเรื่องต้องใช้เงินมากเช่นกัน

🏅ความรัก

คนมีคู่ ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น ทะนุถนอม เอาอกเอาใจกันดี ใส่ใจ ห่วงใยกันและกัน แม้จะมีปัญหาก็จะคืนดีกันได้ ด้วยการซื้อของขวัญ หรือเปย์หนัก ๆ จะคืนดีกันเร็วขึ้น

คนโสด เสน่ห์แรง มีแต่คนอยากจะรู้จัก ตัวเลือกเข้ามามาก มีคนสนใจ อยากจีบ มีทั้งคนที่พร้อมจะจริงจังและคนที่เข้ามาจีบเพื่อหวังผลประโยชน์ ต้องดูดี ๆ ก่อนตัดสินใจเลื่อนสถานะ

🏅สุขภาพ 

แนะนำให้ดูแลสุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินทางเดินหายใจ หู ตา คอ จมูก มากเป็นพิเศษ หากมีอาการผิดปกติ ต้องรีบรักษาทันที

โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!