หน้าแรกดูดวงดูดวงรายเดือน ราศีมีน ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงรายเดือน ราศีมีน ธันวาคม 2564 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

มาแล้วจ้า วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีมีน ประจำเดือนธันวาคม 2564 มาฝากทุกท่านที่สนใจ นี่เป็นการทำนายดวงชะตา อนาคต ด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ ตามสไตล์แม่หมอค่ะ

ราศีมีน ( 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม )

🏅การงาน

มีอุปสรรคเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เจองานยาก ทำให้เครียด ไม่สบายใจ เจอปัญหาที่แก้ไขและรับมือได้ยาก อย่าเพิ่งท้อ อย่ามองในแง่ร้ายเกินไป จงมีความหวังไว้เสมอ ถ้าจำเป็นก็ต้องหาความช่วยเหลือจากเพื่อน จากครอบครัว จะช่วยให้จัดการปัญหาได้ดีขึ้น

🏅การเงิน

รายจ่ายมาก ทั้งรายจ่ายประจำ และรายจ่ายฉุกเฉิน รายรับมาแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ควรมองหาความช่วยเหลือไว้ล่วงหน้า ทำงานให้หนักขึ้น เพื่อรายรับที่มากขึ้น จึงจะเพียงพอกับรายจ่าย

🏅ความรัก

คนมีคู่ มีเรื่องขัดแย้งบ่อย ความเห็นไม่ตรงกัน มองโลกในแง่ร้าย ระแวง ต้องหาทางหลบเลี่ยงการเผชิญหน้า การทะเลาะกันจะมีโอกาสบานปลายได้ แต่ไม่ถึงขั้นเลิกรา

คนโสด จะเจอคนที่ชอบทางออนไลน์ ให้พิจารณาอย่างรอบคอบ มีโอกาสเจอทั้งคนที่จริงใจ และคนที่ไม่จริงใจ คนที่ดึงดูดใจคุณ อาจไม่น่าไว้ใจ ดูกันไปนาน ๆ จะดีที่สุด ความรักออนไลน์นั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ควรคาดหวังมาก

🏅สุขภาพ

มีเกณฑ์เจ็บป่วย ให้หาโอกาสบริจาคโลหิตเพื่อเป็นการแก้เคล็ด และเสริมดวงสุขภาพให้ดีขึ้น

โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้