ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมษ เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีเมษ เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีปีใหม่ครับ ชาวราศีเมษ เริ่มต้นศักราชใหม่แล้วนะครับ นี่คือปีพุทธศักราช 2565 และวันนี้เราจะมาดูดวงชะตา วาสนา ของท่าน ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในเดือนมกราคม 2565 ถ้าคุณคือชาวราศีเมษ เชิญอ่านคำทำนายครับ

การงานราศีเมษ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมษ การงานจะก้าวหน้าหรือพัฒนาไปอีกขั้นหนึ่ง จะได้เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนที่ทำงานร่วมกันได้อย่างเข้าขา สำหรับพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ ถ้าช่วงนี้มีโครงการใหม่ ร้านใหม่ ก็จะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน เด่นในเรื่องการติดต่อประสานงานกับหน่วยงานหรือผู้คนจากที่ต่าง ๆ มีเกณฑ์จะได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นหรือเหมาะสมกับคุณ มีโอกาสดี ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ หลายคนจะได้งานใหม่ด้วย

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมษ การงานมั่นคง คล่องตัว และราบรื่นดี หากเริ่มงานใหม่ หรือโครงการใหม่ จะได้รับความสำเร็จตามที่วางแผนไว้ คนว่างงาน หรือต้องการงานทำเป็นพิเศษ อาจได้งานเพราะมีนายหน้าดำเนินการให้ จึงต้องเสียค่าน้ำร้อนน้ำชาให้นายหน้าบ้าง โดยรวมแล้ว เรื่องงานทั่วไปจะพบว่า ผู้ใหญ่หรือหัวหน้าของคุณยังคงสนับสนุน หรือให้ความเอ็นดูคุณอยู่ ดังนั้นการทำงานช่วงนี้ก็สบายใจได้ เพราะมีคนคอยหนุนหลัง

การเงินราศีเมษ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมษจะใช้เงินเก่งมากกว่าปกติ ใช้ตามอารมณ์ ตามสบาย ไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไหร่ อยากได้ก็ซื้อ มีปัญหาอะไรไหม (ฮา) ดังนั้นถ้าไม่มีเงินเก็บสำรองไว้ยามฉุกเฉินก็ไม่ใช่เรื่องแปลก โชคดีที่ยังมีสปอนเซอร์คอยช่วย ทำให้ไม่เดือดร้อน หลาย ๆ คนช่วงนี้ยังมีเกณฑ์ได้เงินจากฝีมือหรือผลงานจากความคิดของตัวเอง ถ้าเป็นช่างฝีมือ ศิลปิน นักเขียน ช่างภาพ นักแสดง เมคอัพอาร์ทติสท์ ช่างทำผม ช่างเสริมสวยช่างตัดเสื้อ อะไรทำนองนี้ หรืองานที่มีการประดิษฐ์ประดอย จะเข้าทางมาก เพราะจะได้รับเงินค่าตอบแทน ได้เงินรางวัล ได้รับความสำเร็จ ซึ่งเป็นผลพวงจากความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมษจะมีชีวิตที่มั่นคงเรื่องเงิน เป็นช่วงที่สามารถสร้างฐานะได้ดี ถ้ามีความขยันและมุมานะ ชาวราศีเมษยังจะพบว่า ตอนนี้รายรับมั่นคง หยิบจับทำอะไรก็ได้เงินทองตามมาเหมือนง่ายไปหมด ช่วงนี้ต้องอย่าลุกช้า อย่าอืดอาด นี่เป็นจังหวะโกยเงิน มีเกณฑ์รวยง่าย ๆ เลยนะ ถ้าไม่ทำผิดพลาดหรือเกียจคร้าน สรุปว่า เป็นจังหวะชีวิตที่สู้แล้วรวย ให้รีบไปเปิดบัญชีธนาคารเพิ่มเอาไว้ฝากเงินหลาย ๆ บัญชี หรือจะเอาไปลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่ก็ได้เหมือนกัน เพราะกำลังฮิตเลย

ความรักคนโสดราศีเมษ

ปักษ์แรก

ระะยะนี้ ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ได้พบคนที่น่าสนใจ ได้พูดได้คุยกัน แต่อาจเป็นคนมีพันธะ ควรสืบก่อนเสียบ อย่าเป็นเสือปืนไว ต้องดูให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง สำหรับคนที่ไม่มีใครเข้ามาให้ตื่นเต้นเลย ก็จะมีความสุขอยู่กับตัวเอง กับครอบครัว พ่อแม่ พี่น้อง ในคนโสดที่มีวาสนาดีจะได้พบคนที่ใช่ ซึ่งอายุมากกว่าเยอะ แต่เป็นคนที่มีทุกอย่าง เหมือนบ้านสำเร็จรูปพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เขาหรือเธอจะเข้ามาสนใจคุณอย่างจริงจัง พร้อมร่วมเรียงเคียงหมอน ถ้าโอเคก็รีบรวบหัวรวมหาง อย่าปล่อยหลุดมือเด็ดขาด แต่อย่าลืมว่าต้องสืบให้แน่ใจก่อนว่าเขาไม่มีเจ้าของนะครับ

ปักษ์หลัก

ด้วยปัญหาอะไรบางอย่าง อาจทำให้ระยะนี้ ชาวราศีเมษจะไม่ให้ความสำคัญหรือสนใจเรื่องความรัก แม้มีคนคุย ก็จะคุยไปงั้น ๆ ทำให้ความรักสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังไม่มีความสมหวัง หลายคนจะพบว่า ชีวิตช่วงนี้จะมีคนที่อ่อนวัยกว่ามาจีบ มาชอบ มาติดพัน อยู่ที่คุณจะเล่นด้วยหรือเปล่า เรื่องแบบนี้ก็เอาที่สบายใจ

ความรักคนมีคู่ราศีเมษ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมษมีเกณฑ์คนรักจะห่างไกลหรือเหมือนห่างไกล ด้วยเหตุผลต่าง ๆ แต่บางคู่ระวังว่าจะเป็นการห่างแบบห่างเหิน ไม่สามารถทำให้ชีวิตคู่อบอุ่น มีสามี มีภรรยา เหมือนชาวบ้าน แต่ก็ยังรู้สึกเปล่าเปลี่ยวใจสิ้นดี โดยภาพรวมแล้ว ช่วงนี้เรื่องความรักไม่โสภาสถาพรหรือแจ่มใสนัก ต้องอดทน แล้วมันก็จะผ่านไป ในอนาคต คุณอาจจะมีความสุขก็เป็นไปได้ เพราะนี่คือชีวิตมนุษย์

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมษอาจหมดความอดทน ไม่อยากอยู่แบบนี้อีกแล้ว เลยคิดว่าเลิกกันดีกว่า จินตนาการว่า ถ้าได้เริ่มต้นใหม่ มีแฟนใหม่ อาจจะดีกว่า ของเก่าต้องถอดทิ้ง และหาของใหม่มาแทนที่ สรุปว่า นี่จะเป็นสถานการณ์เรื่องความรักความสัมพันธ์ของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเต็มไปด้วยการทะเลาะเบาะแว้ง มีปัญหาความรัก หรือความรักไม่เป็นไปตามที่คิด มีความขัดแย้งจนปัญหาบานปลาย เอาไม่อยู่ ต้องเลิกรากันไปอย่างเจ็บปวด ถ้ายังไม่อยากบ้านแตกต้องระงับสติให้ดี แต่ถ้าคนจะเลิกกัน ต่อให้คบกันมา 9 ปี ก็ยังต้องหยุดแค่นี้ ไปต่อไม่ได้แล้ว คู่ที่มีทะเบียนสมรสมีเกณฑ์ว่าจะต้องเซ็นใบหย่าที่อำเภอหรือสำนักงานเขต

สุขภาพราศีเมษ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมษมีสุขภาพปกติดี ดูเหมือนไม่มีปัญหา แต่ภายในใจจะรู้สึกเฉื่อยชา ไม่กระตือรือร้น ต้องพยายามกระตุ้นตัวเองให้สดชื่น สดใสร่าเริง สุขภาพจิตต้องบริหารให้ดีไว้ตลอดเวลา

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมษสุขภาพแข็งแรง แต่ยังคงต้องดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจอยู่เสมอ แต่สุขภาพจิตเริ่มดีกว่าปักษ์แรกแล้วนะ สบายใจได้

คำทำนายสำหรับชาวราศีเมษ ในเดือนมกราคม 2565 ก็ได้จบลงไปแล้ว พบกันใหม่เดือนหน้าครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และมีความสุข

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

บทความก่อนหน้านี้ข้าวต้มปลากะพง
บทความถัดไปทำนายความฝัน หมวด ส.
กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด