หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกรกฎ เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีปีใหม่ครับ ชาวราศีกรกฎ เริ่มต้นศักราชใหม่แล้วนะครับ นี่คือปีพุทธศักราช 2565 และวันนี้เราจะมาดูดวงชะตาวาสนาของท่าน ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในเดือนมกราคม 2565 ถ้าคุณคือชาวราศีกรกฎ เชิญอ่านคำทำนายครับ

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนมกราคม 2565

การงานราศีกรกฎ

ปักษ์แรก

ระยะนี้การงานของชาวราศีกรกฎจะราบรื่น มีความก้าวหน้า ปัญหาลดน้อยลงหรือไม่มีปัญหาเลย คนทำงานประจำ ฟรีแลนซ์ และเจ้าของกิจการต่าง ๆ กำลังจะได้รับผลสำเร็จในเร็ว ๆ นี้ ยิ่งถ้าเป็นโครงการที่ดำเนินการมานานยิ่งใช่เลย อย่างไรก็ตาม ระหว่างนี้คุณต้องหาความรู้และฝึกทักษะใหม่ ๆ อยู่เสมอ จะทำให้การงานก้าวหน้าไปได้เรื่อย ๆ ไม่อับจนหนทาง เป็นการเพิ่มความมั่นคงที่ควรจะทำ และช่วงนี้คนทำงานประจำหลายคนจะมีความคิดอยากเป็นเจ้าของกิจการ ซึ่งถ้าพร้อมก็ทำได้เลย ไม่มีปัญหา

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎจะมีโครงการหรืองานที่นึกอยากทำหลายอย่าง สมองกำลังแล่นเลยทีเดียวเชียว แต่ก็อาจเป็นแค่ความฝันเฟื่อง หรือความอยากเท่านั้น คุณต้องพยายามทำให้ความฝันเป็นความจริง ถ้ามันเป็นโครงการที่ดี มีประโยชน์ และผลตอบแทนที่เหมาะสม ช่วงนี้หลายคนจะมีงานเข้ามาให้เลือกทำหลายอย่าง ซึ่งก็ต้องเลือกเอาที่ทำได้ ไม่มากไม่น้อยเกินไป ขอให้เน้นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้จินตนาการ ใช้ศิลปะ จะเข้าทางของคุณและก้าวหน้าไปได้ด้วยดี

การเงินราศีกรกฎ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎจะพบว่ารายได้เพิ่มขึ้น มีเงินทองเข้ามาน่าชื่นใจ ซึ่งเป็นผลจากการทำงาน การลงทุน และความสำเร็จต่าง ๆ ขอให้ตั้งใจทำต่อไป ผลประโยชน์พวกนี้จะค่อย ๆ เพิ่มขึ้น และมีแนวโน้มว่า วันข้างหน้าจะเป็นสิ่งที่ทำให้การเงินของคุณมีความมั่นคง

ปักษ์หลัง

ระยะนี้คุณจะหาเงินเก่ง รายได้ดี มีเงินเข้มาเรื่อย ๆ ปัญหาเรื่องเงินถ้าเคยมี ตอนนี้จะลดลงหรือหายไปเลย จะมีเงินใช้คล่องมือ แต่ก็ต้องระวังเรื่องความฟุ่มเฟือยบ้าง เพราะจะติดหรู ชอบซื้อของราคาแพง ถ้าฝึกเก็บออมแล้วนำไปลงทุนเพิ่ม จะทำให้การเงินมั่นคงมากขึ้นไปอีก

ความรักคนโสดราศีกรกฎ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎจะเหงา ๆ หน่อยเป็นเรื่องธรรมดา อากาศกำลังเย็น ดอกไม้บานรับลมหนาว ยิ่งทำให้รู้สึกโรแมนติกและเหงาไปพร้อม ๆ กัน ถ้ามีแฟนสักคนก็คงดี แต่มันไม่เป็นอย่างนั้นนี่สิ แถมคนที่คุย ๆ กันอยู่ก็ดันมาห่างเหิน หายหน้าไป ช่วงนี้ความรักไม่ได้เรื่องเลย คุณอาจจะรู้สึกอย่างนั้น แต่ต้องทนไปก่อน เดือนหน้าอาจสมหวังก็เป็นได้

ปักษ์หลัก

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎจะมีคนเข้ามาจีบ แต่คุณกลับรู้สึกเฉย ๆ ไม่ค่อยตอบสนองเท่าไรนัก ไม่ใช่ตายด้านนะ แต่อาจเป็นเพราะเขาหรือเธอคนนั้นเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย เคยมีพันธะ มีความหลังมาเยอะ บางทีก็เป็นคนต่างชาติ แต่เอาเถอะน่า จะเป็นใครมาจากไหนก็ลองคุย ๆ กันไปก่อน อาจจะถูกใจในที่สุดนะครับ

ความรักคนมีคู่ราศีกรกฎ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎต้องระวังเรื่องการควบคุมอารมณ์กับคู่ครองของคุณให้มาก เพราะคุณอาจรู้สึกไม่ค่อยมีความสุขนัก หรือมีเรื่องให้หึงหวง หวาดระแวงต่าง ๆ จนเหวี่ยงวีนอยู่บ่อยครั้ง และทำให้อีกฝ่ายรำคาญใจ ซึ่งก็น่าเห็นใจอยู่หรอก เพราะคุณมีเกณฑ์จะตกอยู่ในห้วงรักสามเส้า ถ้าปัญหามาจากคุณ เช่น คุณทำให้คนรักเบื่อหน่าย เขาเลยไปหาคนอื่นปลอบใจ แบบนี้ก็ต้องปรับปรุงตัวเองเป็นอันดับแรก

ปักษ์หลัง

ระยนี้ความรักของชาวราศีกรกฎยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องรักสามเส้า การนอกใจ ปันใจ มีคนอื่น หรือเป็นมือที่สามเสียเอง ด้วยรสของราคะ ความปรารถนา สิ่งเร้าใจต่าง ๆ ช่างหอมหวาน อาจมีที่มาที่ไปจากคุณหรือคู่ครองของคุณ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ว่ามาอาจไม่เกิดขึ้น คุณหรือคู่ของคุณก็แค่ติดเกม ติดการพนัน ติดสุรา ไม่ได้ไปแอบมีเซ็กซ์กับใคร และอีกอย่างหนึ่งคุณกับคนรักยังคงมีความผูกพันกันเกินกว่าจะตัดขาด ต้องใช้ชีวิตร่วมกันต่อไปตามบุญตามกรรมที่เคยทำร่วมกันมา ปัญหาถ้ามีก็ค่อย ๆ หาทางแก้ไขให้ดีขึ้น อาจต้องใช้เวลาบ้าง

สุขภาพราศีกรกฎ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎต้องระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรมีสติ ไม่เหม่อลอย พักผ่อนให้เพียงพอ ง่วงไม่ขับรถ หลายคนจะป่วยจากข้างในร่างกาย แต่ก็เป็นเพียงป่วยไข้เล็กน้อย ถ้ามีญาติสูงวัยอยู่ในบ้านด้วย ต้องดูแลให้ดีขึ้นหน่อยในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บป่วยได้เหมือนกัน

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎสุขภาพดีขึ้น แข็งแรงใช้ได้ ถ้าป่วยก็จะหาย แต่ต้องค่อย ๆ ปรับสภาพร่างกาย เรื่องอุบัติไม่มี สบายใจได้

คำทำนายสำหรับชาวราศีกรกฎ ในเดือนมกราคม 2565 ก็ได้จบลงไปแล้ว พบกันใหม่เดือนหน้าครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และมีความสุข

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้