หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีสิงห์ เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีสิงห์ เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีปีใหม่ครับ ชาวราศีสิงห์ เริ่มต้นศักราชใหม่แล้วนะครับ นี่คือปีพุทธศักราช 2565 และวันนี้เราจะมาดูดวงชะตาวาสนาของท่าน ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในเดือนมกราคม 2565 ถ้าคุณคือชาวราศีสิงห์ เชิญอ่านคำทำนายครับ

การงาน

ปักษ์แรก

ระยะนี้การงานของชาวราศีสิงห์จัดว่าก้าวหน้า นอกจากฝีมือแล้ว ยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ดังนั้นถ้าจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีการมอบหมายงานสำคัญให้ ก็ไม่ต้องแปลกใจ ด้านนักธุรกิจ คนทำการค้าต่าง ๆ ช่วงนี้ธุรกิจยังพอไปได้ มีความมั่นคงพอสมควร แต่ไม่เปรี้ยงปร้าง ไม่หวือหวา ไปได้เรื่อย ๆ สำหรับคนที่ว่างงาน ถ้ามองหาลู่ทางศึกษาต่อก็จะเหมาะสมกับสถานการณ์ในตอนนี้

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์จะได้รับความสำเร็จเรื่องงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่ทำต่อเนื่องมานานแล้ว ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ จะได้รับความสำเร็จในเรื่องความมั่นคง คนที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง ถ้าลงทุนช่วงนี้ก็เหมาะสม จะไปได้ ไปรอดแน่นอน คนทำงานประจำจะมีการเติบโตก้าวหน้า สิ่งที่สำคัญในระยะนี้คือ การหาความรู้เสริมให้แน่นยิ่งขึ้น อย่าเป็นชาล้นถ้วย เพราะไม่สามารถเติมน้ำชาลงไปได้อีกแล้ว

การเงิน

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์จะเป็นช่วงเวลาที่ดีทางการเงิน มีเกณฑ์จะได้เงินทองเข้ามาให้ชื่นใจ ได้รับของมีค่า ร่ำรวยขึ้น ใครเคยจนตอนนี้จะมีเงินใช้คล่องมือกว่าแต่ก่อน และยังเป็นไปได้ว่า จะมีโชคลาภอีกด้วย ดังนั้นถ้าซื้อสลากกินแบ่งไว้ก็มีสิทธิ์ถูกรางวัลต่าง ๆ ยังไม่หมด ใครยื่นเรื่องกู้เงินไว้กับสถาบันการเงินจะได้รับข่าวดีเร็ว ๆ นี้ แต่ขอเตือนว่า เวลามีเงินให้หัดเก็บไว้บ้าง เผื่อมีปัญหาจะได้นำออกมาใช้แก้ไขปัญหา อย่าฟุ่มเฟือยหรือใช้เงินจนหมด เพราะอนาคตไม่แน่นอน

ปักษ์หลัง

ระยะนี้สำหรับชาวราศีสิงห์ ขอเตือนว่า เรื่องเงินจะกลับมาทำให้เครียดอีกแล้ว เงินเริ่มฝืดหรือไม่คล่องมือ เป็นไปได้ว่าเงินไม่มาตามนัด มีการเลื่อนจ่ายเงิน มีเกณฑ์จะเกิดปัญหาทางการเงิน ดังนั้นต้องมีแผนสำรองเอาไว้บ้าง บางทีก็ต้องใช้แผนเดิมที่เคยได้ผลมาก่อน

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์ เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ สำหรับคุณจะลดลงไปมาก ไม่ค่อยสนใจเท่าไรนัก เพราะมัวไปสนใจเรื่องอื่น ๆ มากกว่า เช่น เรื่องงาน เรื่องเงิน กินเที่ยว ช็อปปิ้ง ฯลฯ ถ้าไม่มีคนคุยก็ไม่เป็นไร ไม่เหงา ถ้ามีคนคุยก็จะคุยไปเรื่อย ๆ ไม่เร่งรัด คุยเหมือนเป็นเพื่อนกันเท่านั้น ยกเว้นคนที่อยากมีแฟนจริง ๆ อยากหายโสดมาก จะได้พบคนถูกใจแบบไม่คาดคิดมาก่อน

ปักษ์หลัก

ระยะนี้คนที่ยังโสดก็ต้องโสดต่อไปตามสภาพ เป็นเพราะไม่ค่อยมีเวลา ทำงานลูกเดียว ถ้าจะได้เจอคนถูกใจก็ต้องมาทางสายงานเท่านั้น ถ้าเหงาก็ทำงานวนไป แต่อย่าเลิกหวัง สักวันหนึ่งคงได้เจอคนดี ๆ ที่ต่างก็ต้องการซึ่งกันและกัน

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์ขอให้ใช้สติ ใจเย็นมากหน่อย สำหรับเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ ชีวิตคู่ เพราะมีเกณฑ์จะเกิดความขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง อาจจะมีการด่าทอ ใช้ถ้อยคำเชือดเฉือนกัน สร้างความรุนแรงต่าง ๆ นานา ช่วงนี้ถ้าไม่พยายามเอาชนะกัน หัดยอมแพ้บ้าง ก็จะช่วยลดความรุนแรงลงได้

ปักษ์หลัง

ระยะนี้เรื่องความรักยังคงมีปัญหาอยู่บ้างสำหรับชาวราศีสิงห์ เป็นเรื่องของความเบื่อหน่าย คู่ครองของคุณทำตัวไม่ได้ดังใจคุณเลย ต้องจำทนอยู่ด้วยกัน บางคนจะมีสภาพเหมือนนกน้อยในกรงทองหรือกรงไม้ก็ว่ากันไปตามฐานะ หลายคนแม้ไม่ได้รักอีกฝ่ายก็ต้องทนอยู่ด้วยกันไปก่อน เพราะไปไหนไม่รอด ต้องกลับมาตายรัง ถ้าเป็นคู่ที่เบื่อ ๆ เพราะอยู่ด้วยกันมานาน ต้องพยายามปรุงแต่งรสรักให้แปลกหรือตื่นเต้นบ้าง ถ้ายังอยากครองคู่กันต่อไป

สุขภาพ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์ไม่มีอะไรมาก นอกจากสุขภาพใจ อาจเครียดเรื่องต่าง ๆ ตามสภาพแวดล้อมรอบตัว ส่วนสุขภาพกายให้ระวังข้อเท้า หรืออวัยวะช่วงขาลงไป อาจบาดเจ็บเล็กน้อย

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์ยังคงมีปัญหาเรื่องความเครียดอยู่นะ จะนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท กลางวันก็ง่วง ไม่สดใส ต้องฝึกทำใจให้สงบ ลองสวดมนต์ยามว่างหรือก่อนนอนเป็นประจำ สำหรับคนที่ป่วยอยู่ก็ไม่ต้องกังวลมากเกินไป รักษาตัวตามที่แพทย์เห็นสมควรจะหายดี ช้าหรือเร็วก็ตามแรงบุญแรงกรรม

คำทำนายสำหรับชาวราศีสิงห์ ในเดือนมกราคม 2565 ก็ได้จบลงไปแล้ว พบกันใหม่เดือนหน้าครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และมีความสุข

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้