ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพิจิก เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีพิจิก เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีปีใหม่ครับ ชาวราศีพิจิก เริ่มต้นศักราชใหม่แล้วนะครับ นี่คือปีพุทธศักราช 2565 และวันนี้เราจะมาดูดวงชะตาวาสนาของท่าน ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในเดือนมกราคม 2565 ถ้าคุณคือชาวราศีพิจิก เชิญอ่านคำทำนายครับ

การงาน

ปักษ์แรก

เรื่องงานของชาวราศีพิจิกยังมีความมั่นคงอยู่ แต่อาจมีปัญหาทางด้านการตัดสินใจต่าง ๆ เพราะมัวแต่ลังเลใจ ไม่กล้าตัดสินใจ มิหนำซ้ำยังมีปัญหาในการติดต่อสื่อสารกับคนอื่น ๆ อีกด้วย จะเป็นด้วยจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวก็เป็นไปได้ ดังนั้นช่วงนี้ต้องมีสติให้มากกว่าเดิม

ปักษ์หลัง

ระยะนี้คุณจะทำงานอย่างขอไปที จะออกแนวเกียจคร้านใช้ได้เลย หรือไม่ก็มัวแต่ไปสนใจเรื่องอื่นที่สนุกกว่า ทั้ง ๆ ที่คุณเป็นคนมีความสามารถซ่อนอยู่ โดยเฉพาะเรื่องของไอเดียต่าง ๆ ควรนำพรสวรรค์ส่วนนี้ออกมาใช้ในเรื่องงานให้มากขึ้นเพื่อความก้าวหน้า ถ้างานที่ทำอยู่น่าเบื่อก็อาจต้องโยกย้าย เปลี่ยนแผนก เปลี่ยนบริษัท ช่วงนี้ถ้าคุณสมัครงานใหม่หรือได้งานใหม่ที่ชอบใจ จะเข้าทางวาสนาของคุณ มีโอกาสก้าวหน้าต่อไป

การเงิน

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีพิจิกเรื่องเงินไม่มีปัญหา มีใช้จ่ายตามฐานะ มีใช้อยู่เสมอ จัดว่าคล่องมือดีอยู่ เพราะเงินเข้ามาหลายทาง แต่ก็หมดไปกับการกิน การเที่ยว ซื้อของ ใช้เรื่องจำเป็นต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน หากต้องการเก็บออมยังเก็บไม่อยู่

ปักษ์หลัง

เรื่องเงินของคุณช่วงนี้เป็นไปตามที่คิด จะได้รับข่าวดีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้เงินเพิ่ม มีรายได้เสริม มีเงินใช้จ่ายไม่ติดขัด แต่อาจต้องเสียเงินให้กับเรื่องสำคัญบ้าง

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก

ระยะนี้ คนโสดชาวราศีพิจิกจะมีคนเข้ามาสนใจหลายคน หรือไม่ก็เป็นช่วงที่คุณกำลังสนใจใครบางคนมาก ๆ และกำลังตามตื้ออยู่ แต่ปัญหาคือคุณอาจไม่ค่อยมีเวลาตามจีบแบบถี่ ๆ อย่างที่ต้องการ เพราะงานหรือกิจกรรมบางอย่างรัดตัว หากต้องการสมหวังควรหาเวลาเดินทางท่องเที่ยว จะช่วยให้ได้เจอคนถูกใจ และมีเวลาสานสัมพันธ์กันมากขึ้น ซึ่งก็อาจทำให้เจอความสัมพันธ์แบบมาเร็วไปเร็วก็เป็นได้

ปักษ์หลัก

ระยะนี้ คนโสดชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ทำให้หัวใจสั่นไหว เพราะรูปร่างหน้าตาถูกใจ แต่ดันเป็นคนมีเจ้าของแล้ว นั่นแหละปัญหา ถ้าฝืนคบกันก็ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ กลัวคนอื่นรู้ ต้องระวังใจตัวเองให้ดี เพราะเป็นช่วงหลงใหลได้ปลื้มจนลืมความถูกต้อง จะเน้นถูกใจอย่างเดียว ต้องระวังปัญหารักสามเส้าตามมาด้วย

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีพิจิกที่มีคู่แล้ว ความสัมพันธ์มั่นคงพอสมควร มีการเอาใจดูแลซึ่งกันและกัน ความรักจึงราบรื่น ไม่มีปัญหารุนแรง แต่ต้องระวังไว้หน่อยว่า อาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังไม่ค่อยแน่ใจในสถานะของตน หรือลึก ๆ ไม่ค่อยมั่นใจในความสัมพันธ์ อาจจะคิดว่าควรไปต่อไหม เป็นเพราะไม่แน่ใจนั่นเอง ต้องรอดูกันต่อไป ระหว่างนี้ก็เอาใจกันให้มากเข้าไว้ เพื่อความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน

ปักษ์หลัง

ระยะนี้สำหรับ ชาวราศีพิจิก จะเป็นช่วงเวลาที่ดีในเรื่องความรักของคุณ จะได้วางแผนเกี่ยวกับชีวิตร่วมกัน คนที่เคยทะเลาะกันจะมีโอกาสได้กลับมาคืนดี ได้ใช้ชีวิตร่วมกันใหม่ คนที่รักกันมานาน แต่แยกกันอยู่ จะย้ายมาใช้ชีวิตร่วมเรียงเคียงหมอนกัน แต่ก็อย่าไปคาดหวังเรื่องความรักที่โรแมนติกมากนัก ช่วงนี้จะออกไปทางเรื่อย ๆ แต่มั่นคงเสียมากกว่า

สุขภาพ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีพิจิกแข็งแรง สุขภาพไม่มีปัญหา ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ส่วนคนที่ป่วยอยู่จะหายดี เพราะได้รับการดูแลที่ดีขึ้น

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีพิจิกต้องระวังป่วยเป็นหวัด ติดโควิด หรือโรคอื่น ๆ จากคนใกล้ชิด ต้องรักษาระยะห่างไว้หน่อยและสวมหน้ากากอนามัย งดมีเพศสัมพันธ์ ถ้าไม่มั่นใจในสุขภาพของคู่ครอง

คำทำนายสำหรับชาวราศีพิจิก ในเดือนมกราคม 2565 ก็ได้จบลงไปแล้ว พบกันใหม่เดือนหน้าครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และมีความสุข

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!