ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีธนู เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีธนู เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีปีใหม่ครับ ชาวราศีธนู เริ่มต้นศักราชใหม่แล้วนะครับ นี่คือปีพุทธศักราช 2565 และวันนี้เราจะมาดูดวงชะตาวาสนาของท่าน ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในเดือนมกราคม 2565 ถ้าคุณคือชาวราศีธนู เชิญอ่านคำทำนายครับ

การงาน

ปักษ์แรก

ระยะนี้ขอให้ชาวราศีธนูระวังปัญหาในที่ทำงานหรือเรื่องที่เกี่ยวกับงาน ปัญหาดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งต่าง ๆ เช่น ขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน การทำงานไม่ราบรื่นนัก จะมีอุปสรรคบ้าง เรื่องราวความขัดแย้งอาจเกิดขึ้นเพราะความเก่ง ความดื้อรั้น หรือความมั่นใจในตัวเองของคุณที่มากล้นเกินไป จนโดนเขม่นหรือหมั่นไส้ ทางที่ดีต้องหัดฟังคนอื่นบ้าง

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ทิศทางเรื่องงานของชาวราศีธนูไปได้ดีแล้ว การเจรจาทำให้บรรยากาศดีขึ้น มีความสามัคคีในที่ทำงานมากขึ้น อาจจะได้ไปกินเลี้ยงกับทีมงานมากกว่าเดิมก็เป็นได้ และครึ่งเดือนหลังนี้ คุณจะได้รับโอกาสที่ดี ความก้าวหน้า และความสุข ในการทำงาน คนที่เปลี่ยนงานใหม่ เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ แล้วได้พบเพื่อนหรือหุ้นส่วนใหม่ ๆ ก็จะยิ่งได้รับความสำเร็จมากขึ้น นี่เป็นช่วงเวลาที่งานของคุณโดดเด่นจนน่าจับตา หากมีปัญหาอะไรก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

การเงิน

ปักษ์แรก

ครึ่งเดือนแรกนี้การเงินของชาวราศีธนูยังดีอยู่ ไม่มีปัญหา คุณจะได้เงินจากการลงทุน จากสินค้าหรือบริการที่ทำเอาไว้ เงินมาจากต่างถิ่นต่างแดน หรือจะได้เงินจากการพูดคุย รวมถึงการใช้สื่อต่าง ๆ เป็นช่องทางหาเงิน เช่น การขายออนไลน์ ไลฟ์สดตามโซเชียลมีเดียต่าง ๆ และช่วงนี้ยังเหมาะที่จะคิดลงทุนทำบางอย่างเพื่อจะได้มีเงินมากขึ้นด้วย ลองคิดและหาช่องทางดูนะครับ

ปักษ์หลัง

ระยะนี้คุณจะใช้เงินแบบประหยัดมากขึ้น อาจเป็นเพราะรู้คุณค่าของเงินก็เป็นได้ จะลดความสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินอย่างพอเพียง ดังนั้นช่วงนี้จึงไม่ขัดสนเรื่องเงิน กลายเป็นคนที่ใช้เงินอย่างมีสติ ซึ่งก็ดีแล้ว ทำให้ล้วงกระเป๋าทีไรเงินยังมีเหลือ

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีธนูมีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ ถ้าอดทนรอได้ก็มีสิทธิ์จะสมหวัง ช่วงนี้ถ้าคนที่คุณถูกใจกำลังมีปัญหาทุกข์กายทุกข์ใจ หรือแม้จะไม่มีอะไรก็ตาม ขอให้เน้นการช่วยเหลือ มีน้ำใจแก่เขาอยู่บ่อย ๆ จะทำให้เกิดความซาบซึ้ง และนำไปสู่ความผูกพันกัน จนอาจกลายเป็นคนรัก แล้วครองคู่กันต่อไป

ปักษ์หลัก

ระยะนี้ถ้าชาวราศีธนูอยากเจอคนถูกใจ แนะนำว่าต้องเข้าสังคมในเรื่องเกี่ยวกับการงาน การศึกษา มีเกณฑ์ได้เจอคนที่น่าพึงพอใจ น่าคบหา และดูท่าแล้วจะเป็นคนที่ทำงานเก่ง เอาจริงเอาจังกับการทำงานด้วย แถมยังเป็นสายเปย์อีกต่างหาก ถ้าชอบแบบนี้ รีบคว้าเอาไว้เลยสิครับ

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก

เป็นช่วงเวลาที่ดี ชาวราศีธนูจะมีความสุขกับแฟน คู่รัก คู่ครองของคุณ ได้ใช้เวลาหวานชื่นมากกว่าเดิม มีความเข้าใจกันดี ครอบครัวและความรักของคุณอบอุ่นมาก นับเป็นชีวิตคู่ที่มั่นคง ยินดีด้วยครับ

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีธนูต้องระวังเรื่องการใช้อารมณ์กับคู่รักของคุณมากหน่อย เวลาขัดแย้งกันต้องไม่พูดรุนแรงต่อกันจะดีที่สุด เพราะพูดไปแล้วยิ่งจะทะเลาะกันมากขึ้น ที่ต้องเตือนแบบนี้เพราะครึ่งเดือนหลัง คุณกับคู่ของคุณอาจจะมีปัญหากันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องพยายามไม่เอาชนะกัน เพราะจะคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่เรื่องพวกนี้อาจไม่เกิดขึ้นเลยก็เป็นไปได้ ถ้าได้มีการพูดคุยเพื่อหาทางแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ร่วมกันอย่างสันติ หรือใช้การแชทคุยกันทางโทรศัพท์มือถือ ทางคอมพิวเตอร์ ไอแพด ฯลฯ แทนที่จะพูดกันแบบเผชิญหน้าสด ๆ

สุขภาพ

ปักษ์แรก

ช่วงนี้สำหรับชาวราศีธนู เพื่อสุขภาพที่ดี ควรเน้นพักผ่อน ไม่ทำงานหนักเกินไป ไม่ลุย ไม่หักโหม แล้วหาของดี ๆ กินบำรุงร่างกายสักหน่อย ก็จะช่วยให้ร่างกายไม่มีปัญหา เหล้าเบียร์งดได้ก็งดไว้ก่อน

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีธนูของร่างกายแข็งแรงใช้ได้อยู่นะ แต่อาจมีเรื่องเครียด ๆ บ้าง เกี่ยวกับผลประโยชน์ในการลงทุน เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ปลงได้ก็ปลง หรือถือหลักได้แค่ไหนเอาแค่นั้น เน้นความสบายใจเป็นหลักดีกว่า

คำทำนายสำหรับชาวราศีธนูในเดือนมกราคม 2565 ก็ได้จบลงไปแล้ว พบกันใหม่เดือนหน้าครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และมีความสุข

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!