ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกุมภ์ เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีปีใหม่ครับ ชาวราศีกุมภ์ เริ่มต้นศักราชใหม่แล้วนะครับ นี่คือปีพุทธศักราช 2565 และวันนี้เราจะมาดูดวงชะตาวาสนาของท่าน ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในเดือนมกราคม 2565 ถ้าคุณคือชาวราศีกุมภ์ เชิญอ่านคำทำนายครับ

การงาน

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์การงานมีความก้าวหน้ามั่นคง ถ้าไม่ได้เลื่อนขั้นก็จะได้เดินทางไปทำงานต่างสาขา ต่างประเทศ เรื่องฝีมือการทำงานจะได้รับการยอมรับว่าเก่ง จะมีชื่อเสียง ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะพบว่ากิจของของตนก้าวหน้า มีการพัฒนาไปในทิศทางที่ดี ถ้ามีปัญหาอะไรก็สามารถแก้ไขได้เก่ง มีความเป็นผู้นำ โชว์วิสัยทัศน์ที่เหมาะสม ไม่พูดหรือทำอะไรโง่ ๆ ออกมา

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์อาจพบว่าการทำงานมีปัญหา เนื่องมาจากลูกน้องไม่ทำตามคำสั่ง หรือคนในที่ทำงานสร้างความเดือดร้อนรำคาญใจให้คุณ ช่วงนี้ต้องระวังจะโดนเลื่อยขาเก้าอี้ แทงข้างหลัง ใส่ร้าย เพราะหวังให้คุณเสียชื่อเสียง เนื่องจากคุณเก่งเกินไป ศัตรูเลยอิจฉา ซึ่งก็ต้องหาทางแก้ไขต่อไป

การเงิน

ปักษ์แรก

ระยะนี้การเงินของชาวราศีกุมภ์ดีขึ้น มีเงินเยอะขึ้น จะมีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามาให้ยินดีบ่อย ๆ เป็นเรื่องโชคลาภต่าง ๆ และบุญหนุนนำดวงชะตาของคุณด้วยนั่นแหละ สรุปง่าย ๆ ว่าช่วงนี้ ทรัพย์สินเงินทองมีแต่ความเจริญ มั่งคั่ง ร่ำรวย ยินดีด้วยครับ

ปักษ์หลัง

ระยะนี้คุณจะมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินมากหน่อย บางเรื่องก็คาดไม่ถึง รายจ่ายจุกจิกก็เพียบ แต่ไม่มีปัญหา เพราะคุณมีปัญญาจ่ายได้สบาย ๆ ก็คนมีเงินนี่ครับ แถมยังจ่ายออกไปแบบฉลาด ๆ ด้วย สุดยอดจริง ๆ

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์จะมีคนมาจีบ มาสนใจ แต่คุณก็รู้สึกงั้น ๆ เพราะไม่ถูกใจ ประกอบกับยังไม่ค่อยอยากมีใครด้วย แต่ถ้าลองเปิดใจสักหน่อย อาจพบว่า เขาคนนั้นก็มีดีเหมือนกัน และสามารถพัฒนาเป็นคนรู้ใจต่อไปก็ได้นะ

ปักษ์หลัก

ระยะนี้คุณอาจคิดถึงแฟนเก่า คิดวนไปเรื่อย หรือแฟนเก่ากลับมาหา ส่งข้อความมาทางไลน์ แต่มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะอยากอยู่คนเดียวมากกว่า ไม่อยากยุ่งกับใคร อยากอยู่เงียบ ๆ สงบ ๆ และความที่ไม่ค่อยออกสังคม จะยิ่งทำให้โสดต่อไป เรื่องนี้คงต้องเอาที่คุณสบายใจ ชอบแบบไหนก็เลือกชีวิตแบบนั้น

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์อาจมีเรื่อง มีปัญหาให้ทะเลาะกันบ่อยกับคู่ครองหรือแฟน แต่ก็ไม่ได้รุนแรงถึงขั้นแยกทางกันหรอกนะ เป็นเพราะช่วงนี้ใช้อารมณ์มากเกินไปหน่อย แบบว่าอารมณ์ไม่ค่อยดี อาจหาทางผ่อนคลายจิตใจด้วยการไปเที่ยวกับคนรักบ้าง หรือหาอะไรสนุก ๆ ทำร่วมกัน ก็จะลดปัญหาขัดแย้งลงได้

ปักษ์หลัง

ความขัดแย้งระหว่างคุณกับคู่ครองคนรักยังคงดำเนินต่อไปในช่วงนี้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการปะทะไว้ก่อน มีอะไรเอาไว้คุยกันภายหลัง ตอนนี้คิดหาวิธีหลบหลีกกันไปก่อนเป็นการชั่วคราว

สุขภาพ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์จะรู้สึกไม่ค่อยมีแรง อ่อนเพลีย ต้องหมั่นออกแรง ออกกำลังกาย แต่สาเหตุอาจเป็นเพราะนอนหลับไม่เพียงพอก็เป็นได้ ช่วงนี้ยังต้องระวังเรื่องโรคที่เป็นเรื้อรังมานานจะกำเริบอีกครั้ง ถ้ามีปัญหาเรื่องสายตาให้ไปพบจักษุแพทย์ อาจได้เวลาตัดแว่นใหม่แล้ว

ปักษ์หลัง

ชาวราศีกุมภ์แข็งแรงพอสมควร แต่อาจไม่สบาย ถ้าพักผ่อนน้อยเกินไป และอาจมีปัญหาเรื่องปวดเมื่อยตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายบ้าง ก็หาคนมานวด หรือทายาแก้ปวดเมื่อยเอาตามสภาพ

คำทำนายสำหรับชาวราศีกุมภ์ ในเดือนมกราคม 2565 ก็ได้จบลงไปแล้ว พบกันใหม่เดือนหน้าครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และมีความสุข

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!