ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีมีน ดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีมีน ดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

สวัสดีปีใหม่ครับ ชาวราศีมีน เริ่มต้นศักราชใหม่แล้วนะครับ นี่คือปีพุทธศักราช 2565 และวันนี้เราจะมาดูดวงชะตาวาสนาของท่านด้วยโหราศาสตร์ชั้นสูง ว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรต่อไปในเดือนมกราคม 2565 ถ้าคุณคือชาวราศีมีน เชิญอ่านคำทำนายกันได้เลยครับ

การงาน

ปักษ์แรก

ระยะนี้ชาวราศีมีน ชีวิตของท่านจะมีโชคในเรื่องงาน เป็นโชคดีนะครับ หลายคนจะได้เริ่มต้นงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ ที่ทำงานใหม่ ต้อนรับปีใหม่ และช่วงนี้ เจ้าของกิจการก็เหมาะที่จะเปิดบริษัท เปิดร้านค้า หรือลงทุนในสินค้าและบริการใหม่ ๆ สำหรับในชาวราศีมีนทั่วไป นี่คือจังหวะที่จะได้แสดงความสามารถ จะประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถ้าคุณเรียนหนังสืออยู่ ตอนนี้จะทำผลการเรียนได้ดีเป็นที่น่าภาคภูมิใจ

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมีนการงานยังมั่นคงอยู่ แม้ว่าอาจจะมีสถานการณ์ที่ดูแล้วไม่ชอบมาพากลอยู่บ้างก็ตาม งานจะได้รับความสำเร็จพอสมควร แม้ว่าจะเกียจคร้านหรือทำงานไม่เต็มที่สักเท่าไรนัก ถ้าเป็นงานที่เน้นสวย ๆ งาม ๆ หรือเน้นใช้สมองมากหน่อยก็เข้าทางเลย เพราะไม่ต้องลงแรงมาก เน้นไอเดียเป็นหลัก และงานที่ขายของสวยงาม ขายเรื่องความงามในแบบออนไลน์ยังไปได้ดี พยายามใช้คำพูดคำจาให้ดีมีเสน่ห์เพื่อดึงดูดลูกค้า แต่ถ้าพูดหยาบ ๆ แล้วลูกค้าชอบ ก็ตามสบายครับ

การเงิน

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีมีนจะรับเงินเข้ามาตลอด ส่วนใหญ่ก็มาจากการลงทุนเรื่องการงานนั่นเอง จัดว่าช่วงนี้เรื่องเงินมั่นคง มีรายได้ดี ถ้าทำงานมากก็จะยิ่งได้มาก หลายคนยังได้เงินจากการฟ้องร้องหรือเกี่ยวข้องกับกฎหมาย คดีความอีกด้วย จัดว่าเป็นช่วงที่ดีทางการเงิน ขอให้รีบโกยเข้ากระเป๋าให้มากที่สุด

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมีนอาจรู้สึกว่าทำงานหรือลงทุนไปแล้ว ได้เงินและผลประโยชน์ตอบแทนไม่ค่อยจะคุ้มสักเท่าไรนัก จึงต้องทำงานหนักขึ้น มากขึ้น เพื่อหาเงินให้ได้พอกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ หลายคนแม้จะมีเงินเข้ามามากก็จริง แต่ยังคงมีรายจ่ายสูงตามไปด้วย เรื่องนี้ก็ต้องบริหารการเงินให้สมดุล หรือพยายามผ่านไปให้ได้ เดือนหน้าอาจดีขึ้นกว่านี้ก็เป็นได้ แล้วค่อยมาว่ากันอีกที

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก

ระยะนี้คนโสด ชาวราศีมีนจะมีโอกาสเจอคนน่าสนใจ หรือมีคนเข้ามาแสดงท่าทีว่าชอบคุณอยู่นะ อาจเป็นคนที่เจอทางออนไลน์หรือเป็นคนต่างชาติ ต่างแดน อยู่ไกลกัน สามารถกลายเป็นความรักที่รอคอยมานาน แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะกลายเป็นว่า คุณสามารถใช้ชีวิตตามลำพังได้อย่างมีความสุข เป็นคนโสดที่สบายดี ไม่เหงาเลย

ปักษ์หลัก

ระยะนี้ ชาวราศีมีนมีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่ เจอความรักที่ดี หรือมีคนใหม่ ๆ เข้ามาจีบ เข้ามาพูดคุย คนที่คุยกันมาสักพัก ใกล้จะได้เลื่อนขั้นความสัมพันธ์ที่ไปไกลกว่าการเป็นคนคุยแล้ว ช่วงนี้ถ้าออกนอกบ้าน เดินทางไปโน่นมานี่ จะได้พบคนที่น่าสนใจ คนที่ถูกใจคุณ

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีมีนต้องระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคู่ครอง อาจต้องห่างกัน อยู่ไกลกัน หรือแม้แต่ต้องเลิกรากันไป จะมีความไม่สบายใจ ทุกข์ใจเรื่องความรัก ยกเว้นว่าเดิมทีคนรักอยู่ไกลกันอยู่แล้ว หรือเป็นคนต่างชาติ ถ้าเป็นแบบนี้ก็ถือว่าปกติ ไม่มีปัญหา ส่วนคนมีปัญหาให้บริจาคโลงศพแก้เคล็ดตามกำลังทรัพย์ อย่าหนักมือจนเดือดร้อน เอาที่สบายใจดีที่สุด

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมีนความรักกลับมามั่นคงดีแล้ว แม้คนรักจะไม่ค่อยหวานหรือโรแมนติกเลยก็ตาม เผลอ ๆ อายุมากกว่าเยอะด้วย แต่ก็เป็นคนรักที่ดีอยู่นะ แต่บางทีก็ห่างกันบ้างเพราะงานเป็นเหตุ ต้องทำใจไว้หน่อย เพราะเป็นเรื่องปกติของคนทั่วไป สรุปว่า ความรักและความสัมพันธ์ในช่วงนี้ราบรื่นพอสมควร

สุขภาพ

ปักษ์แรก

ระยะนี้ ชาวราศีมีนแข็งแรง เสริมสุขภาพด้วยอาหารดี ๆ ออกกำลังกายบ้าง แต่เพื่อความไม่ประมาท สามารถซื้อประกันสุขภาพเอาไว้แบบเผื่อเหลือเผื่อขาดก็ดีเหมือนกัน

ปักษ์หลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมีนต้องระวังสุขภาพมากขึ้นหน่อย เพราะอาจแพ้โน่นนี่นั่น หรือไม่ก็เจ็บป่วยเกี่ยวกับอวัยวะภายในช่องท้องช่วงล่าง แต่จริง ๆ แล้วอาจเป็นอาการวัยทอง หรือเลือดลมเดินไม่ดีเท่านั้น ไม่มีอะไรมาก ไม่ต้องวิตกกังวล เดือนนี้เน้นทำบุญบริจาคยาสามัญประจำบ้านให้พระสงฆ์ หรือบริจาคเงินหรือสิ่งที่เหมาะสมให้โรงพยาบาลสงฆ์ เป็นการแก้เคล็ดเสริมดวง

คำทำนายสำหรับชาวราศีมีน ในเดือนมกราคม 2565 ก็ได้จบลงไปแล้ว แล้วพบกันใหม่เดือนหน้าครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และมีความสุข

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!