ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกุมภ์ + ราศีกุมภ์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกุมภ์ + ราศีกุมภ์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีกุมภ์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกุมภ์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี ชอบความสงบ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบอยู่บ้าน รักสันโดษ มีโลกส่วนตัวเอาไว้เยียวยาตัวเอง ไม่ชอบทะเลาะ และไม่ชอบความรุนแรง ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนช่างฝัน โรแมนติกพอสมควร

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ความสัมพันธ์น่าราบรื่น มีความสุข รักกันแล้ว ก็คงใช้ชีวิตร่วมกันไปได้จนแก่จนเฒ่า ปัญหาน้อย ดูเข้ากันได้ดีมาก ๆ

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีกุมภ์ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีกุมภ์ ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรบ้าง

ไพ่ออกมาผิดจากที่คาดไว้เลย กลายเป็นว่า ระหว่างคุณสองคน มักจะมีปัญหาความขัดแย้งกันบ่อย ๆ ต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัวเอง มีเป้าหมายในชีวิตของตัวเอง ปัญหาความขัดแย้งระหว่างคุณสองคนมักไม่ได้มาจากนิสัยส่วนตัวเท่าไหร่ แต่จะมาจากญาติผู้ใหญ่ ครอบครัวของแต่ละคน ความกดดันจากผู้ใหญ่แต่ละฝ่าย ทำให้คุณสองคนมีปัญหากัน ในเมื่อไพ่ความสัมพันธ์ออกมาไม่เป็นดังที่คาด ก็ต้องมาดูที่ไพ่แนะนำกันค่ะ

ถามไพ่ว่า เมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรัก ให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1

ให้ยึดมั่นในความเป็นครอบครัวของคุณทั้งสองคน ไม่ใช่ครอบครัวคุณ ครอบครัวเขา เป้าหมายแรกคือครอบครัวของคุณสองคนต้องมั่นคง ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่เมื่อใดที่มีครอบครัวของแต่ละฝ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องมีการพูดคุยสื่อสารกัน ปรึกษาหารือ และหาทางออกร่วมกัน การตัดสิดใจเรื่องครอบครัวใหญ่ ต้องเป็นการตัดสินใจทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่แค่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด แบบนี้จะช่วยให้สามารถประคับประคองความเป็นครอบครัวเอาไว้ได้ 

และเรื่องของการแบ่งเวลาก็สำคัญนะคะ ต้องมีความสมดุล ยกตัวอย่างเช่น ตัวคุณอาจมีภาระหน้าที่ ต้องดูแลพ่อแม่ของคุณ แต่คุณก็ต้องมีเวลาดูแลครอบครัวคุณด้วย ดูแลบ้าน ดูแลคู่ของคุณ การแบ่งเวลาต้องสมดุลลงตัว จึงจะไม่มีปัญหาหรือลดปัญหาลงได้มากค่ะค่ะ 

ไพ่แนะนำ 2

วิธีรับมือกับความขัดแย้งที่ดีที่สุดของคุณทั้งสองคน คือการวางเฉย ปล่อยวาง ปัญหาเล็กน้อย ความไม่เข้าใจกัน เรื่องจุกจิกต่าง ๆ ถ้าปล่อยผ่านได้ก็ต้องปล่อยผ่านไป แม้คุณจะรู้สึกไม่สบายใจบ้าง แต่ก็ต้องปล่อยผ่าน เพื่อหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกัน ถ้าไม่ทำให้มันเป็นเรื่องขึ้นมา มันก็จะไม่มีเรื่องค่ะ หากการนิ่งเงียบวางเฉยของคุณ จะทำให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้อย่างราบรื่น คุณก็ต้องนิ่งค่ะ นี่เป็นวิธีที่ไพ่แนะนำสำหรับคุณ

ไพ่แนะนำ 3

คุณสองคนต้องพยายามสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมั่นคง สร้างความเชื่อมั่นในกันและกัน พยายามอย่าให้เกิดความหวาดระแวงขึ้นมา หนทางปฏิบัติที่ได้ผลที่สุด คือ อย่าทำให้เกิดความเบื่อหน่ายระหว่างกัน ไม่ว่ากับคุณหรือเขา อาจจะต้องมีการทำกิจกรรมร่วมกันบ่อย ๆ เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน มีเซอร์ไพรส์ในโอกาสพิเศษ หรือวันพิเศษ สิ่งเหล่านี้จะสร้างความเชื่อมั่นและเชื่อใจ ทำให้มีความสุขมากขึ้น บางทีอาจจะมีสถานการณ์ที่ทำให้แฟนคุณไม่สบายใจ เหงา หรือทุกข์ใจ เมื่อคุณสังเกตุเห็น ต้องรีบเอาอกเอาใจ ชวนคุย ชวนไปเที่ยว หรือทำในสิ่งที่เขาชอบ เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีขึ้น ไม่ปล่อยตามบุญตามกรรมนะคะ ต้องเน้นที่ความตื่นเต้น มีชีวิตชีวา มีความแปลกใหม่บ้าง จะช่วยให้ความรักราบรื่นมากขึ้นค่ะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกุมภ์ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!