ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีมีน + ราศีมีน" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีมีน + ราศีมีน” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีมีนกับชาวราศีมีน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีมีนทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีมีนเป็นคนอ่อนไหว วิตกจริตเกินสถานการณ์จริงไปหน่อย อารมณ์ปรวนแปรง่าย สะเทือนใจง่าย ไวต่อความรู้สึกหรือการกระทำของคนรอบตัว ทำให้ชีวิตไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องคิดมาก กังวลใจไปซะทุกอย่าง ชอบเก็บความรู้สึก ไม่ชอบการปะทะ มักจะหลบไปอยู่ในมุมของตัวเอง

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกันน่าจะราบรื่น การครองคู่กันไปได้ด้วยดี มีความทุกข์ใจบ้างเล็กน้อย ตามปกติของชีวิตคู่ แต่คงไม่มีปัญหาร้ายแรงจนถึงขั้นทะเลาะกันบ้านแตก แม่หมอมองว่าไปกันได้ดีค่ะ

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีมีนใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีมีน ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรบ้าง

ไพ่ออกมาไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ดูเหมือนระหว่างคุณสองคนอยู่ร่วมกัน แล้วมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยมาก มีการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล สาเหตุมักจะมาจากการทำงานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ไม่ค่อยสนใจกัน ทำให้เกิดความหวาดระแวง จึงเป็นชนวนให้ทะเลาะกันบ่อย ๆ 

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1

พยายามหลีกเลี่ยงการเอาแต่ใจตัวเอง การงอนโดยที่ไม่ค่อยมีเหตุผลรองรับ แค่งอนเพาะอยากให้อีกฝ่ายง้อ งอนเพราะเขาไม่เอาใจ แบบนี้ไม่ได้นะคะ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ต้องไม่งอนบ่อยเกินไป อย่าทำตัวเป็นเด็กเอาแต่ใจ เพราะสิ่งนี้จะทำให้แฟนคุณเบื่อหน่าย แและอาจส่งผลให้ความรักที่มีให้กันน้อยลงไปเรื่อย ๆ จนสุดท้าย อาจทำให้ความสัมพันธ์จบลง โดยไม่รู้ว่าจบเพราะอะไร เขาหมดรักเราเพราะอะไร ต้องระวังเรื่องนี้ให้มาก

ไพ่แนะนำ 2

สำหรับชาวราศีมีน ฝ่ายหญิงต้องเป็นคนที่คอยดูแลเอาอกเอาใจ เป็นแม่บ้านแม่เรือน ไม่ว่าคุณจะทำงานนอกบ้านเหมือนกัน และทำงานมากแค่ไหน แต่เรื่องการดูแลบ้าน ดูแลอาหารการกิน ดูแลเอาใจใส่คู่ครองต้องไม่บกพร่อง ต้องทำให้เขาเป็นคุณชาย คอยเอาใจเมื่อเขาอารมณไม่ดี ถ้าเขาหิวก็ต้องทำอาหารอร่อย ๆ ให้กิน เขาว่าไงว่าตามกัน ไม่ขัดใจ ไม่ทะเลาะด้วย เวลามีปัญหากันก็เงียบ ๆ และยอมเขาไปก่อน รอเขาอารมณ์ดีค่อยว่ากันใหม่ ต้องทำให้ได้แบบนี้ ความรักความสัมพันธ์จึงจะราบรื่นและยั่งยืนค่ะ

ไพ่แนะนำ 3

หลีกเลี่ยงการจับผิดกันในทุกกรณี การไปส่องชีวิต ไปวุ่นวาย อยากรู้อยากเห็นในเรื่องส่วนตัวทุกเรื่องของคู่ครอง จะส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ ต้องปล่อยให้มีระยะห่างบ้าง ปล่อยให้เขามีพื้นที่ส่วนตัว ไม่ก้าวก่ายกัน หากคุณอดรนทนไม่ไหว อยากสอดส่องหรือแอบสืบก็ได้ แต่เมื่อรู้แล้วพูดไม่ได้นะคะ ต้องวางเฉย ทำเฉย ๆ ไม่รู้ไม่ชี้ ไม่งั้นจะมีปัญหาจุกจิกให้ต้องเคลียร์กัน เรื่องบางเรื่องปล่อย ๆ ไปบ้างก็ได้ แต่หากคุณรู้สึกว่า บางเรื่องอาจจะสร้างปัญหาในอนาคต ก็ค่อย ๆ หาจังหวะพูดคุยกัน ในช่วงเวลาที่เขาผ่อนคลาย อยู่บ้านสบาย ๆ อารมณ์ดี มีความสุข ที่สำคัญอย่าให้อีกฝ่ายคิดว่า คุณไปจับผิดเขา เดี๋ยวจะมีปัญหาอีก ต้องมีวิธีพุดที่ปลอดภัยด้วยนะคะ 

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วย

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีมีนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กลับหน้าแรก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!