ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกุมภ์ + ราศีมีน" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกุมภ์ + ราศีมีน” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีกุมภ์กับชาวราศีมีน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกุมภ์และชาวราศีมีนทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี ชอบความสงบ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบอยู่บ้าน รักสันโดษ มีโลกส่วนตัว เอาไว้เยียวยาตัวเอง ไม่ชอบทะเลาะ และไม่ชอบความรุนแรง ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนช่างฝัน โรแมนติกพอสมควร

ชาวราศีมีนเป็นคนอ่อนไหว วิตกจริตเกินสถานการณ์จริงไปหน่อย อารมณ์ปรวนแปรง่าย สะเทือนใจง่าย ไวต่อความรู้สึกหรือการกระทำของคนรอบตัว ทำให้ชีวิตไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องคิดมาก กังวลใจไปซะทุกอย่าง ชอบเก็บความรู้สึก ไม่ชอบการปะทะ มักจะหลบไปอยู่ในมุมของตัวเอง

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ความรักความสัมพันธ์ราบรื่น มีความสุขตามอัตภาพนะคะ ตราบที่คุณสองคนรักกัน ก็คงไปต่อได้เรื่อย ๆ ไม่มีปัญหาหนัก ๆ ให้ต้องระวัง ถ้าจะมีปัญหาบ้าง ก็คงเป็นเรื่องน้อยอกน้อยใจไปตามประสา ยังไงก็ถือว่าน่าจะมีความสุขมากกว่าทุกข์ค่ะ

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีกุมภ์ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีมีน ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรบ้าง

ไพ่ออกมาดีมากค่ะ ระหว่างคุณสองคน ความรักดี ราบรื่น มีความสุข อบอุ่น ความรักมั่นคงดีมากถึงมากที่สุด มีโอกาสอยู่ร่วมกัน ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันไปจนแก่จนเฒ่าเลยทีเดียว ปัญหาในความสัมพันธ์มีบ้างเล็กน้อย แทบจะไม่ส่งผลต่อความสัมพันธ์ ดังนั้นถือว่า ชาวราศีกุมภ์และราศีมีนเป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันแล้วชีวิตมั่นคง มีความสุขมากค่ะ

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1

ระหว่างคุณสองคนต้องอยู่ร่วมกันแบบช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เน้นการดูแลเอาใจใส่ การเอาอกเอาใจ คุณต้องเป็นทั้งเพื่อน เป็นพี่น้อง เป็นคนรัก ในเวลาเดียวกัน การช่วยเหลือดูแลกัน ต้องช่วยทุกอย่าง ไมว่าจะเรื่องความเป็นอยู่ การใช้ชีวิต เรื่องอาหารการกิน ช่วยเป็นที่ปรึกษา ช่วยเรื่องการเงิน ต้องเป็นสายเปย์ ความรักจึงจะราบรื่น จะมาใช้เงินคนละกระเป๋า แบ่งว่านี่เงินฉัน นั่นเงินเธอ หรือตัวใครตัวมัน นี่ปัญหาเธอ เธอแก้ไขเองสิ อะไรแบบนี้ไม่ได้นะคะ ต้องช่วยกัน เรื่องการเอาอกเอาใจในฐานะคนรักก็ต้องไม่บกพร่อง นี่คือคำแนำข้อแรก ลองพิจารณาดู

ไพ่แนะนำ 2

ทั้งสองฝ่ายต้องเคารพและยอมรับในโลกส่วนตัวของกันและกัน ในความสัมพันธ์จะต้องมีช่วงเวลาที่คุณหรือเขาต้องการอยู่คนเดียว ต้องการพื้นที่ส่วนตัวที่สงบสันโดษตามแบบที่ต้องการ เรื่องนี้คุณสองคนต้องคุยกัน และตกลงกันให้เข้าใจตั้งแต่ต้น ก่อนที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ถ้ามีข้อตกลงที่ชัดเจน เมื่อใครคนหนึ่งต้องการความเป็นส่วนตัว ต้องการมีความสุขในแบบที่ต้องการ อีกฝ่ายก็จะเข้าใจและยอมรับ ทำให้ลดปัญหาจุกจิกลงไปได้มาก ฝากไว้ให้พิจารณานะคะ

ไพ่แนะนำ 3

ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ให้นิ่งมากที่สุด เมื่ออยู่ร่วมกันตามปกติ คุณสองคนจะไม่ค่อยมีปัญหาให้ต้องมาทะเลาะกัน นอกจากช่วงเวลาที่ฝ่ายหญิงอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ เหวี่ยง ๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ เช่น ช่วงวันนั้นของเดือน หรือช่วงเวลาที่ต้องการการเอาใจใส่เป็นพิเศษ ซึ่งฝ่ายชายมักจะไม่ค่อยเข้าใจ ทำให้มีปัญหาทะเลาะกันบ่อย ๆ ในสถานการณ์แบบนี้ ซึ่งจะว่าไปก็ไม่ใช่เรื่องรุนแรงหรือเลวร้าย แต่เมื่อมันเกิดขึ้นบ่อย ๆ เป็นประจำ มันอาจจะมีวันที่คุมอารมณ์ไม่อยู่ ทำให้การทะเลาะเบาะแว้งบานปลายใหญ่โต จนสร้างความเสียหายได้ ไพ่แนะนำให้คุณระมัดระวังเรื่องนี้เอาไว้ก่อนจะดีที่สุด ถ้าทำได้จะลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้มาก

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วย

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกุมภ์และราศีมีนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!