หน้าแรกดูดวงแม่หมอติ่งน้อยเผย 5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2564

แม่หมอติ่งน้อยเผย 5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2564

สวัสดีค่ะ

พบกันอีกแล้วกับคำทำนาย 5 ราศีดวงเฮง มีลุ้นรับโชคใหญ่ 

งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2564

ราศีไหนดวงจะดี ดวงจะเฮง ดวงจะรวยกว่าคนอื่น ๆ ต้องมาดู มาลุ้นกัน

ขอให้ทุกท่านอ่านคำทำนายนี้เพื่อเป็นกำลังใจ และเป็นความหวัง

หรือจะอ่านกันเล่นสนุก ๆ เพื่อความบันเทิงก็ได้เช่นเดียวกัน

และโปรดทราบว่า อันดับหนึ่งจะมีโอกาสมากกว่าอันดับอื่น ๆ ตามที่เรียงไว้ค่ะ

โดยในคำทำนายนี้ แม่หมอจะเน้นที่แนวทางเสริมดวงโชคลาภสำหรับแต่ละราศีเป็นหลัก 

ยังไงก็ขอให้ลุ้นกันพอประมาณ อย่าให้ตัวเองต้องเดือดร้อนนะคะ

ท้ายคำทำนายจะมีเลขเด็ดหรือเลขนำโชค สำหรับให้ทุกท่านนำไปพิจารณาประกอบการลงทุนด้วยนะคะ

5 ราศี ดวงเฮง มีลุ้นรับโชคใหญ่ 

อันดับที่ 5 ได้แก่ ราศีพฤษภ

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณงวดนี้ โชคลาภมาจากเด็ก มาจากคนที่อายุน้อยกว่าคุณ และโชคลาภของคุณมาจากทางไกลค่ะ นั่นหมายความว่า เลขเด็ดของคุณก็ควรจะมาจากทางไกล มีคนมาบอก หรือคุณพิจารณาหาเลขที่ชอบทางโซเซียลมีเดีย ทางเฟซบุ๊กก็ได้ ซึ่งเป็นเลขที่ไม่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับตัวคุณ ถ้าต้องเดินทางไปซื้อยิ่งดี ยิ่งเดินทางไปอย่างยากลำบากยิ่งมีโอกาสได้สูง ร้านที่ซื้อขายล็อตเตอรี ถ้ามีหลาย ๆ ร้านให้เลือก มีลักษณะตั้งร้านเป็นแถวเรียงหน้ากระดานยิ่งเหมาะ ลองหาดูนะคะ และอีกหนึ่งเคล็ดลับนำโชคสำหรับชาวราศีพฤษภ คือ การสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ในงวดนี้ ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีกันย์

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณงวดนี้ ผู้หญิงให้โชคค่ะ ผู้หญิงที่พูดเก่ง คุยเก่ง มีเสน่ห์ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส อารมณ์ดี ผู้หญิงคนนี้อาจจะเป็นแฟน เป็นเพื่อน หรือเป็นพี่น้องก็ได้ หรือจะเลือกซื้อล็อตเตอรีจากคนขายผู้หญิงที่มีลักษณะแบบนี้ก็ได้เช่นกัน เลขเด็ดหรือเลขนำโชคของคุณจะมาจากความเชื่อความลึกลับหรือความฝันอะไรทำนองนี้ ต้องลองพิจารณาดูค่ะ สำหรับชาวราศีกันย์ การกินเจ 5-7 วันหรือตามที่คุณสะดวก  จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณในงวดนี้ ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีตุล

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้คนรักให้โชคค่ะ จะฝากซื้อหรือซื้อเลขตามที่คนรักคุณบอกก็ได้ หรือถ้าคนโสด ก็ต้องอาศัยคนในครอบครัว คนใกล้ชิดสนิทสนมกัน ฝากเขาซื้อได้ค่ะ เลขเด็ดหรือเลขนำโชคสำหรับคุณจะเป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว เช่น เลขที่บ้าน ที่อยู่กับพ่อแม่ พี่น้อง หรือจะเป็นอายุของพ่อแม่ก็ได้ แนะนำให้ซื้อล็อตเตอรีจากร้านใกล้บ้าน ซื้อง่าย ไม่ต้องยุ่งยาก สำหรับชาวราศีตุล งวดนี้การกินเจ 5-7 วัน หรือตามที่คุณสะดวก จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณ ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีเมถุน 

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้แนะนำให้เลือกซื้อล็อตเตอรีจากคนขายที่เป็นผู้ชาย ท่าทางดูดี มีเสน่ห์ พูดจาดี ขายของเก่ง ต้องแบบนี้เลยค่ะ เลขเด็ดหรือเลขนำโชคของคุณอาจจะเป็นเลขที่อาคาร สำนักงานที่ทำงานของคุณ หรืออาจจะเป็นเลขที่คุณเคยถูก เคยมีโชคลาภกับเลขนั้นมาก่อน ลองดูนะคะ ซื้อเลขเดิมโดยเลขเด็ดสำหรับคุณจะเป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณโดยตรง เลขที่มีที่มาชัดเจน สำหรับชาวราศีเมถุน การทำบุญด้วยการปล่อยสัตว์ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ในงวดนี้ ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 1 ได้แก่ ราศีเมษ

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ผู้หญิงให้โชค ลักษณะผู้หญิงคนนี้เด่นที่ผิวขาว อวบน่ารัก เรียบร้อย อาจจะเป็นแฟน เป็นเพื่อน หรือเป็นพี่สาว น้องสาวคุณก็ได้ ต้องอาศัยดวงคนนี้ หรืออาจจะเลือกซื้อล็อตเตอรีจากคนขายผู้หญิงที่มีลักษณะแบบนี้ก็ได้ เลขเด็ดหรือเลขนำโชคของคุณ จะเป็นเลขที่มาจากทางไกล มีคนมาบอก หรือได้มาจากทางโซเชียลมีเดีย และอาจจะเป็นเลขเบอร์โทรศัพท์ของคุณก็ได้เหมือนกัน สำหรับชาวราศีเมษ การทำบุญด้วยการปล่อยสัตว์ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณในงวดนี้ ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ 

และมาถึงช่วงสุดท้าย แม่หมอมีเลขนำโชค จากการเสี่ยงทายไพ่มาฝากทุกท่านค่ะ นำไปประกอบการพิจารณานะคะ ชอบไม่ชอบก็ลองดูก่อน

เลขเด็ดประจำงวดวันที่ 16 ธันวาคม 2564 ได้แก่ 9 1 0 

คำทำนาย 5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ก็จบลงเพียงเท่านี้ สุดท้ายแล้ว ขอให้ทุกท่านสมปรารถนา รวย ๆ เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ งวดหน้ามาเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ🌹🌹

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้