ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงไพ่ยิปซี ราศีพฤษภ เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีพฤษภ เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมาดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับชาวราศีพฤษภ หรือคนเกิดลัคนาพฤษภก็อ่านได้ คำทำนายมีผลครอบคลุมตลอดเดือนมกราคม 2565 ครบถ้วนในเรื่องสำคัญ ๆ การงาน การเงิน ความรัก และเรื่องของสุขภาพ และเนื่องจากเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายโดยรวมแบบกว้าง ๆ  ดังนั้นจึงขอให้ชาวราศีพฤษภทุกท่าน อ่านคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การงานราศีพฤษภ

มกราคม 2565 การงานของชาวราศีพฤษภค่อนข้างนิ่ง ทำอะไรมากไม่ได้ เป็นช่วงเวลาที่ต้องประคับประคองให้ทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ต้องพยายามไหลตามน้ำไปก่อน สิ่งไหนทำได้ก็ทำ ทำไม่ได้ก็หยุด รอดูสถานการณ์ ไม่ต้องใจร้อน หรือรีบเร่ง คุณอาจจะไม่สามรถจัดการทุกอย่างได้ดังที่ตั้งใจ ปัญหาและอุปสรรค อาจจะมาจากสภาวะแวดล้อม หรือปัจจัยรอบด้านที่คุณควบคุมไม่ได้ จึงต้องรออย่างเดียว กำลังใจและความช่วยเหลือจากคนในครอบครัว ญาติสนิท มิตรสหายยังมีอยู่ เพียงแต่ตัวคุณไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากใคร คุณต้องการจัดการทุกอย่างด้วยตัวคุณเองมากกว่า แม้จะดูเหนื่อยยาก มีอุปสรรค แต่งานของคุณยังดำเนินต่อไปได้ รอแค่จังหวะเวลาเหมาะ ๆ เท่านั้น

คนที่ทำงานประจำอาจจะมีปัญหาอึดอัดไม่สบายใจจากความล่าช้าต่าง ๆ ไม่ได้ดั่งใจคุณ แต่คุณยังสามารถรับมือ และแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วยความสามารถ บวกกับความเป็นนักสู้ของคุณ ดังนั้นอย่าท้อนะคะ ความสำเร็จยังคงรอชาวราศีพฤษภอยู่

สำหรับคนที่ตกงาน ต้องลุยสมัครงานให้เยอะขึ้น ถ้าจำเป็นอาจจะต้องเลือกงานที่ต้องเหนื่อย งานหนัก งานที่คุณไม่ได้ชอบ แต่ควรทำไปพลาง ๆ ก่อน เพื่อรองานที่ใช่ต่อไป หรือจะช่วยงานในครอบครัวไปก่อนก็ได้ สรุปว่า งานที่สบาย ๆ งานที่ถูกใจ จะยังไม่มาในเดือนนี้ค่ะ

ด้านคนที่เป็นเจ้าของกิจการ เจ้าของธุรกิจ เดือนนี้ประคองตัวไปก่อนนะคะ ทุกอย่างค่อนข้างนิ่ง อาจจะมีปัญหาเฉพาะหน้ามาให้สะสางจัดการ จะรู้สึกเหนื่อย แต่ยังประคองต่อไปได้ รอจังหวะก่อนและอดทนไปก่อน

การเงินราศีพฤษภ

เดือนมกราคม 2565 เป็นเดือนที่มีแต่เรื่องต้องจับจ่ายใช้สอย รายจ่ายรอบตัวเลยทีเดียว ทำให้คุณหงุดหงิดตลอดเดือนก็ว่าได้ ดังนั้นเดือนนี้ไม่ต้องคาดหวังเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ควรเน้นเรื่องลดรายจ่ายให้ได้มากที่สุดจะดีกว่า ถ้าลดรายจ่ายได้ก็จะสบายขึ้น 

สำหรับรายรับของคุณ เงินจะมาจากการทุ่มเททำงานอย่างหนัก ความขยัน ทำงานเยอะก็ได้เงินเยอะ ไม่มีเงินฟลุ้ค ๆ เข้ามานะคะ ให้รีบเร่งทำงานอย่างเดียวเลย และพยายามควบคุมรายจ่ายไม่ให้มากเกินไป ต้องช่วยเหลือตัวเองเท่านั้น เดือนนี้พึ่งพาคนอื่นไม่ได้เลย อย่าลืมนะคะ ถ้าลดรายจ่ายได้ก็จะผ่านเดือนมกราคมไปได้โดยที่ไม่ต้องมาหงุดหงิดเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน และจะสบายใจมากขึ้นค่ะ

ความรักราศีพฤษภ

คนโสด ในช่วงครึ่งเดือนแรกก็จะเหงา ๆ เศร้า ๆ หน่อยนะคะ หวนคิดแต่เรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ อาจจะเป็นเรื่องราวในอดีต ซึ่งยังติดอยู่ในใจ ยังตัดไม่ขาด หรือเกิดความลังเลใจในการตัดสินใจ เริ่มต้นใหม่กับการรอคอยกลับไปหาคนรักเก่า ถือเป็นอดีตที่ยังหลอกหลอนอยู่ก็ว่าได้ แต่พอเข้าครึ่งเดือนหลังจะเริ่มมีความสุขมากขึ้นแล้ว บางคนก็มีความสุขกับการทำงานหาเงิน เพราะตั้งหลักได้แล้ว จะใช้เวลาอยู่กับงานกับครอบครัว บางคนก็มีโอกาสที่แฟนเก่าจะหวนกลับมา ได้พูดคุยและปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง ส่วนจะได้คืนดีกันไหม นั่นอยู่ที่ตัวคุณเอง ว่ากล้าที่จะกลับไปคืนดีหรือเปล่า จะไว้ใจแฟนเก่าของคุณได้ไหม เรื่องนี้ต้องพิจารณาให้ดี ส่วนคนที่ตั้งใจว่าจะไม่กลับไปคืนดีแล้ว เพราะอาจจะมีคนใหม่เข้ามาพูดคุย มาจีบ ซึ่งเป็นคนที่คุณรู้จักอยู่แล้ว อาจรู้จักกันมานาน แต่ไม่ได้สนใจกันในตอนนั้น คราวนี้จะมีความรู้สึกที่พิเศษมากกว่าเดิม ถือว่าเป็นครึ่งเดือนหลังที่มีความสุขค่ะ

คนมีคู่ ภาพรวมความสัมพันธ์ในเดือนมกราคม 2565 ถือว่าดี มีความสุขตามอัตภาพ มีช่วงนิ่งเงียบ ต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ แต่เมื่อมีเวลาว่างตรงกัน คุณกับใครคนนั้นก็ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข เป็นความสัมพันธ์ที่ถือว่าปกติค่ะ ช่วงต้นเดือนอาจจะมีปัญหาที่ทำให้ไม่สบายใจบ้าง เหมือนไม่ค่อยสนใจกันและกัน แต่ช่วงกลางเดือนจะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้พูดคุยปรับความเข้าใจ ที่มีปัญหากันก็จะได้ช่วยกันหาทางออก หาทางแก้ไข จนทุกอย่างกลับมาดีเหมือนเดิม มีความสุขเหมือนเดิม คำแนะนำพิเศษสำหรับชาวราศีพฤษภคือ อย่าทำงานเยอะ อย่าสนใจงานมากกว่าแฟน ต้องหมั่นพูดคุย และเอาใจใส่ให้มาก จะช่วยให้ความรักความสัมพันธ์มีความสุขมากขึ้นค่ะ

สุขภาพราศีพฤษภ

เดือนนี้แข็งแรงและสมบูรณ์ค่ะ คนที่เจ็บป่วยอาจจะใช้เวลาในการรักษานานหน่อย แต่จะหายดีแน่นอน ขอเพียงรักษาอย่างจริงจัง ไม่ปล่อยให้หายเอง

ครบถ้วนแล้วนะคะ สำหรับดูดวงไพ่ยิปซีของชาวราศีพฤษภ ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อนสวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด