สีมงคลปี 2566 สำหรับ 12 ราศี พร้อมเลขนำโชคและเครื่องประดับเสริมดวง

สีมงคล 12 ราศี

ห้ามพลาด สีมงคลปี 2566 สำหรับผู้ที่ต้องการแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิต ต้องเน้นเสริมโชค เสริมดวง นำโชคดีมาสู่ชีวิตของคุณ ด้วยเคล็ดลับการใช้สีมงคลสำหรับชาว 12 ราศี อัพเดทให้ทันสมัย ถูกต้อง ครบถ้วน ตามตำรากล่าวว่า สำหรับผู้มีบุญวาสนาเท่านั้น จึงจะได้ได้อ่านคำแนะนำนี้

สีมงคลสำหรับชาวราศีเมษ

สำหรับชาวราศีเมษแล้ว สีแดงคือสีมงคล เสริมพลังและแรงบันดาลใจ ทำให้มีความคิดใหม่ ๆ อยู่เสมอ สามารถรังสรรค์สิ่งที่คนทั้งโลกต้องทึ่ง นอกจากนี้สีขาว สีเหลือง ยังเป็นสีที่ดีเช่นกัน จะช่วยเสริมโชคลาภและความรักที่ดีให้ชาวราศีเมษ

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง เพชร

เลขนำโชคสำหรับราศีเมษ ได้แก่ 1 2 3 5 6

สีกาลกิณีราศีเมษ สีน้ำเงิน สีดำ และสีเขียว

สีมงคลสำหรับชาวราศีพฤษภ

สำหรับชาวราศีพฤษภแล้ว สีขาวกับสีชมพูใช้ช่วยเสริมดวงการเงิน สีเขียวช่วยเสริมการเงินด้วยเช่นกัน และทำให้ดูดีมีเสน่ห์ในสายตาผู้พบเห็น ถ้าใช้สีเขียวอ่อนจะช่วยเสริมความโชคดีในการเจรจา ไม่ว่าจะทำอาชีพค้าขาย นักการทูต ดีเจ ยูทูบเบอร์ แม่ค้าไลฟ์สดขายของ ซึ่งต้องพูดต้องใช้เสียง อาชีพแนวนี้เหมาะสมทั้งสิ้น มิหนำซ้ำยังช่วยเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี พ้นภัยต่าง ๆ ในทุกด้าน

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง มรกต ไพลิน

สีกาลกิณีราศีพฤษภ สีเหลือง และสีแดง

เลขนำโชคสำหรับราศีพฤษภ ได้แก่ 0 1 2 4 8

สีมงคลสำหรับชาวราศีเมถุน

สำหรับชาวราศีมิถุนนั้น สีเหลือง สีเขียวอ่อน จะช่วยเสริมความสำเร็จ และปลูกสร้างความคิดในแง่บวกให้คุณ และสีชมพู สีขาว คือสีที่เสริมดวงโชคลาภ เสริมเฮง รวยแล้วอีก รวยไม่สิ้นสุด อีกสีที่ขาดไม่ได้เลยคือ สีแดง เพราะอำนาจของสีแดงนี้จะทำให้มีแต่ความสุข ชีวิตทุกด้านเจริญขึ้น ดีขึ้น ห้ามพลาดสีนี้เด็ดขาด

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง โมรา มรกต

เลขนำโชคสำหรับราศีเมถุน ได้แก่ 1 2 3 7 8 9

สีกาลกิณีราศีเมถุน สีฟ้า

สีมงคลสำหรับชาวราศีกรกฎ

สำหรับชาวราศีกรกฎ สีขาว สีเงิน ช่วยเสริมดวงการเงิน และการงานอย่างเด่นชัด มีพลังเป็นพิเศษ และสีครีมเสริมความเมตตาในใจคุณ และหากเน้นสีเสริมโชคลาภ โชคดี ขอแนะนำสีม่วง ยิ่งถ้าเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ไลฟ์สดขายสินค้าจะขายดีมาก หรือจะเป็นพิธีกร นักขาย นักธุรกิจ นักการทูต เน้นการพูดคุย เจรจา แบบนี้เหมาะสมมาก ๆ คุยกันแล้วได้รับความสำเร็จ นอกจากนี้ยังข่วยหนุนนำเรื่องความรักที่ดีให้คุณด้วย

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง ไข่มุก

เลขนำโชคสำหรับราศีกรกฎ ได้แก่ 0 1 2 3 5 7

สีกาลกิณีราศีกรกฎ สีเทา สีดำ

สีมงคลสำหรับชาวราศีสิงห์

สำหรับชาวราศีสิงห์ สีทอง สีม่วง สีส้ม สีแสด ช่วยเสริมบารมี พระเดช อำนาจ เหมาะกับคนที่ต้องเป็นหัวหน้า เป็นผู้บังคับบัญชา และตามด้วยสีครีม สีนี้จะเสริมพลังความมั่นใจได้ดีมาก คนที่ขี้อาย ไม่มั่นใจในตัวเองต้องหาสีนี้มาใช้เป็นประจำ แถมยังเสริมดวงการเงินและการงานไปด้วยในตัว นับว่าเป็นสีที่คุ้มค่ามาก

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง พลอยสีเขียว ทับทิม

เลขนำโชคสำหรับราศีสิงห์ สิงห์ ได้แก่ 1 3 4 5 6

สีกาลกิณีราศีสิงห์ สีน้ำเงิน

สีมงคลสำหรับชาวราศีกันย์

สำหรับชาวราศีกันย์ สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง สีขาว จะเสริมดวงในแง่มุมของความสัมพันธ์ การเข้าสังคม นะเมตตา ทำให้เข้ากับผู้คนได้ง่าย ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างดีขึ้น ถ้าเน้นเสริมดวงการงานต้องใช้สีน้ำเงิน เทา เขียวเข้ม ถ้าเป็นสีเขียวอ่อนจะเสริมความคิดใหม่ ๆ การรังสรรค์ที่ดี การพูดคุยกับผู้คนในกิจการต่าง ๆ ทั่วโลก

ครื่องประดับมงคลเสริมดวง ไพลิน มรกต

เลขนำโชคสำหรับราศีกันย์ ได้แก่ 0 2 3 8

สีกาลกิณีราศีกันย์ สีแดง

สีมงคลสำหรับชาวราศีตุลย์

สำหรับชาวราศีตุลย์ สีขาว สีฟ้า จะเสริมดวงชีวิตให้ดีเด่นมาก ถ้าอยากทำให้ตัวเองมีความคิดดี ๆ ใหม่ ๆ ต้องหาสีชมพูกับสีฟ้าเทอร์ควอยซ์หรือฟ้าน้ำทะเลมาใช้งาน สีฟ้าเหล่านี้ยังเสริมโชคดี ทำให้มีชื่อเสียง ชีวิตไม่อับจน และพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นตลอดเวลา

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง โอบอล

เลขนำโชคสำหรับราศีตุลย์ ได้แก่ 1 2 3 7

สีกาลกิณีราศีตุลย์ สีแดง

สีมงคลสำหรับชาวราศีพิจิก

สำหรับชาวราศีพิจิก สีขาว สีแดง สีน้ำตาล ช่วยเสริมดวงชีวิตให้มั่นคง สีส้ม และสีเหลืองเน้นเสริมดวงด้านการงาน สีแดงเสริมดวงสุขภาพ ถ้าต้องการเสริมโชคดีเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกใช้สีเหลือง จะมีลาภ มีโชค ชีวิตไม่เจ็บ ไม่จน ร่ำรวย ดีงาม ก้าวหน้า ห้ามพลาดสีนี้เด็ดขาด

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง บุษราคัม ทับทิม

เลขนำโชคสำหรับราศีพิจิก ได้แก่ 1 3 4 7 8

สีกาลกิณีราศีพิจิก สีน้ำเงิน สีเขียว

สีมงคลสำหรับชาวราศีธนู

สำหรับชาวราศีธนู สีเหลืองเข้ม สีส้ม ช่วยเสริมดวงชีวิต ความมั่งคง ความมีเสน่ห์ ความมีพลังบวก ถ้าเน้นแคล้วคลาด ไม่มีอันตราย จะเดินทาง ขับรถ ไปรบ ไปงานศพ ให้เลือกสีเทอร์ควอยซ์ พลังของสีนี้จะคุ้มครองคุณได้ดี สำหรับคนที่มีปัญหาซึมเศร้า อกหัก รักคุด ต้องใช้สีเหลือง สีชมพู สีม่วง เพราะจะช่วยเยียวยาจิตใจของคุณให้ดีขึ้นทุกเวลาที่ได้เห็น สำหรับสีแสดก็ดีเด่นมาก สีนี้จะเสริมบารมี ทำให้ผู้คนยำเกรง มีอำนาจ ชี้นิ้วสั่งได้ ถ้าลงทุนทำการค้า ทำธุรกิจ ก็ประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดคิด

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง เทอร์ควอยซ์ บุษราคัม

เลขนำโชคสำหรับราศีธนู ได้แก่ 1 2 3 5

สีกาลกิณีราศีธนู สีดำ

สีมงคลสำหรับชาวราศีมังกร

สำหรับชาวราศีมังกร สีดำ สีม่วง สีน้ำตาล สีเขียว ช่วยเสริมดวงการเงินและการงาน ส่วนสีม่วง สีคราม สีเทาเสริมดวงการงาน การใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้มีสติมั่นคง ไม่วอกแวกคิดไปเรื่องไร้สาระ อีกสีหนึ่งที่เด่นและมีพลังมากคือสีส้ม เพราะช่วยเสริมดวงโชคลาภ ดวงการเงิน การงาน สุขภาพ เรียกได้ว่าเป็นที่สีที่ให้คุณรอบด้าน  

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง โกเมน นิล

เลขนำโชคสำหรับราศีมังกร ได้แก่ 0 1 2 3

สีกาลกิณีราศีมังกร สีแดง สีเหลือง

สีมงคลสำหรับชาวราศีกุมภ์

สำหรับชาวราศีกุมภ์ สีฟ้าอ่อน สีม่วง สีขาว ใช้เน้นเสริมดวงการงาน การใช้สมองคิดเรื่องใหม่ ๆ เพื่อต่อยอดการงาน ส่งเสริมพลังความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ส่วนสีดำ สีเทา สีน้ำตาล ใช้ได้ทั่วไปเพื่อเสริมดวงเฮงตลอดปี แต่ถ้าต้องการเน้นดวงดีเป็นพิเศษต้องอย่าลืมสีม่วง สีนี้จะส่งเสริมให้ชีวิตรุ่งเรืองก้าวหน้าแบบยิ่งใหญ่

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง พลอยสีม่วง อเมทิสต์

เลขนำโชคสำหรับราศีกุมภ์ ได้แก่ 0 1 3 7

สีกาลกิณีราศีกุมภ์ สีน้ำเงินเข้ม สีเขียว

สีมงคลสำหรับชาวราศีมีน

สำหรับชาวราศีมีน สีเหลือง สีส้ม สีชมพู ช่วยเสริมดวงการงาน เสริมการใช้ชีวิตทั่วไป ทำให้ชีวิตราบรื่น เข้ากับสังคมง่ายขึ้น ถ้าขี้อาย ไม่ค่อยกล้าแสดงออกต่อหน้าคนอื่น ให้ใช้สีม่วง สีแดง สีเขียว สีขาว ถ้าดวงอับจนมานานให้หาสีสีฟ้าอ่อนมาใช้ จำทำให้โชคดีอย่างต่อเนื่อง มีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน ถ้าไปทำงานต่างถิ่นต่างแดนจะยิ่งมีโชคลาภมหาศาล อย่างที่เขาเรียกว่า “ลาภทางไกล” นั่นเอง

เครื่องประดับมงคลเสริมดวง มูนสโตน บุษราคัม

เลขนำโชคสำหรับราศีมีน ได้แก่ 1 2 3 7

สีกาลกิณีราศีมีน สีดำ สีเขียว


12 ราศี
12 ราศี ขอบคุณภาพประกอบจาก www.freepik.com vectorszodiac-symbols’Zodiac symbols vector created by pikisuperstar – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com