หน้าแรกดูดวงดูดวงไพ่ยิปซี ราศีเมถุน เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีเมถุน เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมาดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับชาวราศีเมถุนหรือราศีมิถุน หรือคนเกิดลัคนาเมถุนก็อ่านได้ คำทำนายมีผลครอบคลุมตลอดเดือนมกราคม 2565 ครบถ้วนในเรื่องสำคัญ ๆ การงาน การเงิน ความรัก และเรื่องของสุขภาพ และเนื่องจากเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายโดยรวมแบบกว้าง ๆ  ดังนั้นจึงขอให้ชาวราศีเมถุนทุกท่าน อ่านคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การงานราศีเมถุน

ในเดือนมกราคม 2565 เป็นเดือนที่ชาวราศีเมถุนหรือลัคนาเมถุน ค่อนข้างจะทำงานแบบสบาย ๆ เน้นที่ตัวเองสบายใจสบายกาย ไม่ค่อยขยันขันแข็งสักเท่าไรนัก จริง ๆ แล้ว งานที่คุณต้องทำและรับผิดชอบค่อนข้างเยอะแต่คุณจะขี้เกียจเล็กน้อยและอยากพักบ้าง อย่างไรก็ตาม แม้สถานการณ์เรื่องงานจะไม่ค่อยนิ่ง แต่คุณก็สามารถรับมือกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้ดี การงานจะสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ

ทางด้านคนทำงานประจำ เดือนนี้ต้องกระตุ้นตัวเองหน่อยนะคะ หัวหน้า หรือเจ้านาย กำลังดูอยู่ ต้องแสดงให้เขาเห็นว่าคุณขยันขันแข็งและเอาใจใส่ ไม่เคยทิ้งงาน ช่วงนี้บางท่านอาจมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เกี่ยวกับหน้าที่รับผิดชอบ ก็ขอให้มั่นใจในความสามารถของตนเอง สู้ต่อไป คุณจัดการเรื่องงานได้อยู่แล้ว

สำหรับคนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว คุณอาจจะต้องรับมือกับสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ปัญหาจุกจิกต่าง ๆ คุณจะสามารถรับมือได้ดี แต่สิ่งที่อยากแนะนำคือ คุณต้องมีความเด็ดขาดมากขึ้น อย่าใจดีกับลูกน้องและบริวารจนเกินไป ต้องเข้มงวดให้มากกว่าเดิม งานจึงจะก้าวหน้าและสำเร็จ ตามที่คุณวางแผนงานเอาไว้

สำหรับคนที่ตกงานอยู่ ในเดือนมกราคมนี้ ต้องมีคนช่วย มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ จึงจะได้ทำงานที่ต้องการ แต่หากคุณไม่สะดวกที่จะขอความช่วยเหลือจากใคร อาจจะทำงานอิสระไปก่อน โดยใช้ความรู้ความสามารถที่คุณมีหรือสิ่งที่คุณชอบ เช่น งานอดิเรกที่คุณสนใจ คุณสามารถนำงานอดิเรกมาทำอย่างจริงจังเพื่อเป็นอาชีพได้ ขอให้ลองพิจารณาดูนะคะ

การเงินราศีเมถุน

เดือนมกราคม 2565 นี้ การเงินของชาวราศีเมถุน ถือว่าคล่องตัวดีมาก อาจจะมีช่วงต้นที่ต้องใช้ความอดทนอยู่สักหน่อย มันมีความล่าช้าบ้างเล็กน้อย แต่พอกลางเดือนเป็นต้นไปมีโอกาสที่คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินเงินทองทอง มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนที่รอคอยมานาน ได้รับเงินจากการทำงานอย่างหนัก เงินตกเบิก หลายท่านมีโอกาสที่จะเคลียร์หนี้สินได้หมดภายในเดือนนี้ อย่างไรก็ตาม ต้องเตือนว่า จะมีเงินเข้ามามากจริง ๆในเดือนนี้ แต่เงินที่จ่ายออกไปก็มากเช่นเดียวกัน เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะตัดสินใจซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อทรัพย์สินราคาแพง จะว่าไปแล้ว นี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพียงแต่อยากให้คุณวางแผนการเงินให้รอบคอบไว้สักหน่อย เพราะช่วงปลายเดือนมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินเยอะมาก ขอให้พิจารณาใช้จ่ายตามสมควร 

ความรักราศีเมถุน

คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ ถูกสเป็คแน่นอน ในเดือนนี้ อาจจะเป็นคนในสายงานเดียวกัน หรือคนที่คุยกันอยู่แล้ว ซึ่งช่วงครึ่งเดือนแรกอาจจะไม่ค่อยมีความคืบหน้าเท่าไหร่ คุยบ้างไม่ได้คุยบ้าง ติดขัดพอสมควร แต่พอช่วงปลายเดือน จะมีโอกาสสมหวัง มีการแสดงความรู้สึกที่ชัดเจน คุณจะรู้ว่าคุณชอบเขา และเขาจะรู้ว่าเขาชอบคุณ ซึ่งมีโอกาสตกลงเป็นแฟนกันกันสูงอยู่เหมือนกัน 

สำหรับชายราศีเมถุน หากคุณชอบใครต้องลุยจีบอย่างเต็มที่ คุณเอาชนะใจผู้หญิงคนนั้นได้แน่นอน เน้นที่คอยให้ความช่วยเหลือเธอ เป็นสายเปย์หน่อย อย่างก อย่าขี้เหนียว รับรองว่าโอกาสในการจีบสำเร็จสูงมาก

ส่วนสาวเมถุน คนที่คุณชอบค่อนข้างเฉย ๆ นิ่ง ๆ คุณต้องเป็นฝ่ายรุก คอยอยู่ใกล้ ๆ เพื่อดูแลช่วยเหลือนู่นนี่นั่น อยู่ใกล้ใกล้เขาตลอดเวลาถ้าทำได้ รับรองเป็นแฟนกันแน่นอน ไม่พลาด

คนมีคู่ ในเดือนมกราคมนี้ ความรักดีราบรื่นทุกอย่าง มีความเข้าอกเข้าใจกันดี ช่วงต้นเดือนอาจมีเรื่องไม่สบายใจบ้าง ความสัมพันธ์ตึงเครียดเล็กน้อย เพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไปควบคุมจับผิด และจู้จี้จุกจิกกับอีกฝ่ายมากจนเกินไป แต่ถือว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ ผ่านไปแค่ไม่กี่วัน คุณสองคนก็จะได้พูดคุยปรับความเข้าใจกันเหมือนเดิม ช่วงกลางเดือนมีโอกาสที่จะได้ใช้เวลาร่วมกัน ไปเที่ยวด้วยกันอย่างมีความสุขมาก คนที่มีปัญหากันมาก่อนหน้ากลางเดือนนี้มีโอกาสได้กลับมาปรับความเข้าใจ มาช่วยกันหาทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นการพูดคุยกันด้วยเหตุผล ทุกอย่างมีโอกาสลงเอยด้วยดีค่ะ

มีคำแนะนำพิเศษสำหรับคู่ที่เป็นรักต่างวัย หากคุณอายุน้อยกว่าก็อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป จะงอนก็ขอให้พอดี เพราะหากมากจนเกินไป แฟนคุณอาจจะเบื่อ แล้วจะทำให้เกิดปัญหาในอนาคตได้ หากคุณเป็นฝ่ายที่อายุมากกว่า เมื่อแฟนคุณงอนหรือทำตัวไม่มีเหตุผล คุณอาจจะรู้สึกว่ามันไร้สาระน่าเบื่อ แต่ขอให้พยายามเข้าใจ พอแฟนงอน คุณก็ง้อเขาหน่อย แม้จะรู้สึกว่ามันไร้สาระก็ตาม คุณกับแฟนจะได้มีความสุขมากขึ้น

สุขภาพราศีเมถุน

เดือนนี้สมบูรณ์แข็งแรงดี ที่ต้องระวังเป็นพิเศษอาจจะเป็นอาการปวดหัว ปวดบ่า ปวดไหล่ จากความเคร่งเครียดเรื่องของงาน บางท่านอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ก็ดูแลรักษาตามอาการ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

ครบถ้วนทุกประเด็นแล้ว สำหรับการดูดวงไพ่ยิปซีของราศีเมถุน ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อนสวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้