หน้าแรกดูดวงดูดวงไพ่ยิปซี ราศีสิงห์ เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีสิงห์ เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมาดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับชาวราศีสิงห์ หรือคนเกิดลัคนาสิงห์ก็อ่านได้ คำทำนายมีผลครอบคลุมตลอดเดือนมกราคม 2565 ครบถ้วนในเรื่องสำคัญ ๆ การงาน การเงิน ความรัก และเรื่องของสุขภาพ และเนื่องจากเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายโดยรวมแบบกว้าง ๆ  ดังนั้นจึงขอให้ชาวราศีสิงห์ทุกท่าน อ่านคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การงานราศีสิงห์

ในเดือนมกราคม 2565 นี้ การงานของชาวราศีสิงห์ถือว่าดีมาก ปังสุด ๆ ไปเลย ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ขอแค่ลงมือทำอย่างจริงจัง ทุ่มเทให้เต็มที่ ความสำเร็จจะมีให้เห็นในเดือนนี้อย่างแน่นอน 

สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณอาจจะได้รับงานใหม่ เป็นโปรเจ็คท์ใหม่ มีความรับผิดชอบใหม่ ที่จะทำให้คุณเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นหรือเลื่อนตำแหน่ง คุณอาจจะรู้สึกว่าตัวเองมีอะไรต้องทำมากมาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเองเลย แต่ช่วงเดือนนี้ถือเป็นเดือนที่น้ำขึ้นให้รีบตัก มีอะไรที่ทำได้ลุยใส่เต็มที่เต็มกำลังเพื่อความก้าวหน้า หรือบางท่านที่ต้องการทำงานพิเศษ อยากมีงานสำรองไว้บ้าง ก็ลงมือทำได้เลย

ทางด้านคนที่ตกงานอยู่ เดือนนี้จะมีโอกาสได้งานทำแล้ว โอกาสเริ่มเข้ามาตั้งแต่ต้นเดือนค่ะ จะเป็นงานที่ชอบด้วย คุณต้องเร่งสมัครงานไว้เยอะ ๆ ถ้าต้นเดือนมีเรียกไปสัมภาษณ์มีเกณฑ์จะได้งานแน่นอนค่ะ เป็นงานที่มีโอกาสเติบโตก้าวหน้าด้วย แต่ต้องพยายามโชว์ศักยภาพให้เต็มที่ แสดงให้คนรู้ว่าคุณไม่กลัวงานหนัก พวกสายลุยจะมีโอกาสได้งานมากขึ้น

ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการขยายกิจการ ขยายสาขา คนที่วางแผนเปิดกิจการใหม่ ลงมือได้เลยตั้งแต่ต้นเดือนค่ะ จะสำเร็จก้าวหน้า แต่ต้องเอาจริงเอาจัง ต้องลุย ต้องทุ่มเทให้สุด ๆ อยู่เฉยไม่ได้เลย สรุปแล้ว เดือนมกราคมเป็นเดือนที่การงานเด่นสุด ๆ

การเงินราศีสิงห์

เดือนมกราคม 2565 การเงินของชาวราศีสิงห์คล่องตัวมาก เงินสะพัด มีเกณฑ์รับทรัพย์ตั้งแต่ต้นเดือน ครึ่งเดือนแรกเงินไหลมาเทมา แต่ก็ใช้จ่ายแบบไม่อั้นเหมือนกันนะคะ อยากแนะนำให้เพลา ๆ มือหน่อย เพราะครึ่งเดือนหลังจะค่อนข้างนิ่ง แม้ไม่ถึงกับเดือดร้อน แต่เงินจะเริ่มตึงมือเล็กน้อย หากคุณใช้เงินมากไปในช่วงครึ่งแรก พอเข้าครึ่งเดือนหลังอาจพบว่าเงินขาดมือ ดังนั้นถ้าทำได้ ให้เตรียมเงินสำรองไว้ก่อนล่วงหน้าจะดีที่สุด บางท่านยังมีเกณฑ์ซื้อบ้านใหม่ รถใหม่ สินค้าราคาสูง ก็ลองคิดให้รอบคอบ มองถึงความจำเป็น และวางแผนเรื่องเงินสดหมุนเวียนให้ดี จะได้ไม่เครียดในภายหลัง

ความรักราศีสิงห์

คนโสด เดือนมกราคม 2565 จะเป็นเดือนที่คนโสดราศีสิงห์เต็มไปด้วยความสุข ได้รับความสนุกสนาน ได้ตื่นเต้นมีชีวิตชีวา เพราะคนคุยจะมีเข้ามาแน่นอน และยังถูกใจคุณด้วยนะ แบบว่าคุยด้วยแล้วมีแต่ความรู้สึกดี ๆ มีโอกาสจะเป็นคนที่มาจากการคุยทางโซเชียลก่อน แล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป แต่ไม่ใช่เดือนนี้ ยังมีความไม่แน่นอนอยู่ มันดูตื่นเต้นหวือหวา แต่ยังไว้ใจไม่ได้ คาดเดาไม่ได้ ดูเหมือนต่างคนต่างยังไม่พร้อมจะคบใครแบบจริงจัง คุยกันจีบกันสนุก ๆ ได้ แต่ถ้าจะมาจริงจังแบบเราเป็นแฟนกันเถอะ ยังไม่ขนาดนั้น คิดเสียว่าเป็นช่วงเวลาดีดีอีกช่วงหนึ่ง ที่ทำให้คุณรู้สึกว่า มีใครสักคนอยู่ข้าง ๆ แล้วได้พูดคุยมีความสุขด้วยกัน โดยไม่ต้องคาดหวัง ไม่ต้องผูกมัดกัน แค่เก็บเกี่ยวความสุขในวันนี้ไปก่อน ประมาณนั้น

คนมีคู่ เดือนมกราคม 2565 นี้ ความรักและความสัมพันธ์ของคุณอาจจะดูน่าเบื่อไปนิดนึง ไม่ได้มีเรื่องให้ตื่นเต้น มีเวลาก็มาเจอกัน อยู่ด้วยกัน ถ้าไม่ว่างก็ต่างคนต่างอยู่ ต่างทำงานไปตามเรื่อง ดังนั้นอาจมีปัญหาเรื่องความน้อยใจกังวลใจบ้าง แต่หากคบกันมานานจนรู้นิสัยกันลึกซึ่ง จะสามารถรับมือกับสถานการณ์แบบนี้ได้ดี เพราะเข้าใจกัน คุยกันด้วยเหตุผลได้ แต่คู่ไหนที่เพิ่งคบไม่นาน แล้วยังมีความคาดหวังเรื่องความโรแมนติกความหวานชื่น การเอาอกเอาใจ อะไรทำนองนี้ ก็อาจจะมีความเบื่อหน่าย หรือถอดใจได้ แนะนำให้พยายามอยู่ด้วยกันให้มากขึ้น มีการเอาอกเอาใจ ใส่ใจดูแลเพิ่มขึ้น มีของขวัญ ของกำนัล หามาเซอร์ไพรส์บ้างในโอกาสสำคัญ นี่จะช่วยให้ความรักไปต่อได้ และมีความสุขมากขึ้น สำหรับคู่ไหนที่มีปัญหากันอยู่ในตอนนี้ ช่วงกลางเดือน จะมีเกณฑ์ที่คุณสองคนได้กลับมาพูดคุย ปรับความเข้าใจกัน จะรู้สึกดีขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น หากแก้ปัญหาได้ก็จะไปต่อได้ คู่ไหนที่เจอทางตันจะเข้าใจกันมากขึ้น แม้จะต้องตกลงเลิกรากัน จะเป็นการเลิกราด้วยความเข้าใจค่ะ

สุขภาพราศีสิงห์

เดือนมกราคมนี้ขอให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา การมองเห็น อาจจะมีการใช้สายตามากเกินไป ใช้โทรศัพท์มือถือมากไปหรือเปล่าก็ลองพิจารณา แล้วหมั่นดูแลสายตาตามสมควรนะคะ

เรียบร้อยครบถ้วนสำหรับการดูดวงไพ่ยิปซีราศีสิงห์ ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้