หน้าแรกดูดวงดูดวงไพ่ยิปซี ราศีพิจิก เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีพิจิก เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมาดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับชาวราศีพิจิก หรือคนเกิดลัคนาพิจิกก็อ่านได้ คำทำนายมีผลครอบคลุมตลอดเดือนมกราคม 2565 ครบถ้วนในเรื่องสำคัญ ๆ การงาน การเงิน ความรัก และเรื่องของสุขภาพ และเนื่องจากเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายโดยรวมแบบกว้าง ๆ  ดังนั้นจึงขอให้ชาวราศีพิจิกทุกท่าน อ่านคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การงานราศีพิจิก

เดือนมกราคม 2565 นี้ ชาวพิจิกจะเหนื่อยตั้งแต่ต้นเดือนเลยค่ะ มีปัญหาจุกจิกเข้ามาให้สะสาง ต้องเคลียร์ปัญหากันตลอด อาจมีเกณฑ์ต้องเดินทางบ่อย ๆ ทั้งใกล้และไกล มีเหตุให้ต้องลุยมากกว่าที่ผ่านมา เหนื่อยพอสมควร แต่เรื่องงานยังมีโอกาสประสบความสำเร็จให้เห็น ทำให้หายเหนื่อย สัปดาห์สุดท้ายจะสบายขึ้น มีข่าวดี ๆ เรื่องดี ๆ เข้ามาให้หายเหนื่อยค่ะ

สำหรับคนทำงานประจำ คุณอาจจะรู้สึกว่าโดนกดดันจากเบื้องสูงจากหัวหน้า แต่ท้อไม่ได้นะคะ เพราะเขายังคงหนุนหลังคุณอยู่ หากคุณอดทนทำไปไม่ท้อถอย โอกาสในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งยังคงมีอยู่ แค่ทำงานให้เต็มที่ก็พอแล้ว

คนทำธุรกิจส่วนตัว คนที่มีกิจการเป็นของตัวเอง เดือนนี้ธุรกิจมั่นคง มีความก้าวหน้า เติบโตตามสมควร อาจจะต้องเหนื่อยมากหน่อย ไม่ได้สบายหรอก ปัญหาจุกจิกที่มีอยู่ คุณจะสามารถจัดการได้ด้วยตัวคุณเอง เรื่องลูกน้องบริวารอาจจะต้องใช้ความเข้มงวดมากกว่าปกติ แต่ยังไปได้ดีอยู่ค่ะ

ทางด้านคนตกงาน ต้องรีบมองหาความช่วยเหลือ หรือเร่งสมัครงานให้มากกว่าเดิม อาจต้องสมัครงานที่อยู่ไกลจากบ้าน จากที่อยู่มากหน่อย ต้องเดินทางไกลขึ้นจึงจะมีโอกาสได้งานสมใจ แต่ถ้าพอมีคนรู้จักที่จะช่วยเหลือแนะนำงานได้ คุณก็ต้องลองติดต่อดูนะคะ

การเงินราศีพิจิก

ในเดือนมกราคม 2565 การเงินของคุณยังมั่นคงอยู่ มีเงินให้จับจ่ายใช้สอยสบาย ๆ ยังหาเงินได้เยอะ เพราะงานคุณยังมีความสำเร็จให้เห็น เงินจะได้มากตามไปด้วย ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องรายได้ แต่ห่วงเรื่องรายจ่ายดีกว่า เพราะคุณจะมีรายจ่ายมากตั้งแต่ต้นเดือนเลย ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายเกี่ยวกับงานปาร์ตี้ งานกินเลี้ยง การท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน มีเรื่องฟุ่มเฟือยต่าง ๆ อาจจะเลี้ยงดูปูเสื่อญาติ เปย์เพื่อน เปย์ตัวเอง หรือบางท่านก็จะเป็นเรื่องของเกม จ่ายเงินให้กับเกม ต้องบอกว่าครึ่งเดือนแรกรายจ่ายเยอะมาก ส่งผลให้ตั้งแต่กลางเดือนเป็นต้นไป การเงินจะฝืดหรือตึงมือมากกว่าปกติ แต่โชคดีหน่อย เพราะดวงของคุณเป็นดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ดังนั้นแม้จะเดือดร้อนบ้างก็ยังคงมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ฝากไว้แค่ว่า ครึ่งเดือนแรก ขอให้จ่ายเท่าที่จำเป็น

ความรักราศีพิจิก

คนโสด เดือนมกราคคม 2565 คนโสดราศีพิจิกถือว่าเสน่ห์แรง มีคนมาชอบ มีคนมาคุย ยังไงก็ต้องดู ต้องเลือก เพราะอาจจะมากกว่าหนึ่งคนด้วยซ้ำ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความคืบหน้า มันไม่ค่อยคืบหน้าเท่าไหร่ สาเหตุมาจากตัวคุณเอง ชาวราศีพิจิกค่อนข้างจะคิดมากกังวลใจ รวมถึงหวาดระแวง อาจจะเป็นเพราะคุณเคยเจ็บมาเยอะ ทำให้ไม่กล้าที่จะพัฒนาความสัมพันธ์มากไปกว่าคำว่าเพื่อน แม้จะมีคนมาคุยหรือสนใจใคร แต่คุณยังคงอยู่ในโลกส่วนตัวที่ปลอดภัยของคุณ อยู่ในเซฟโซน คนที่เข้ามาจึงเป็นได้แค่เพื่อนหรือคนคุย 

คนมีคู่ ความรักถือว่าราบรื่น มีความสุข เป็นที่น่าพอใจ มีการดูแลเอาอกเอาใจกันและกันดีมาก ได้ใช้เวลาร่วมกัน อยู่ด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน ครึ่งเดือนแรกถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากที่สุด แทบจะไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลใจ ไม่มีเรื่องจุกจิกให้ต้องทะเลาะกัน ชีวิตเต็มไปด้วยความสุข ในช่วงครึ่งเดือนหลัง คุณกับแฟนเริ่มจะต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างเที่ยว อาจจะไปเที่ยวกับเพื่อน ไม่ค่อยได้สนใจกันเท่าไหร่ บางคู่จึงอาจทำให้มีปากเสียง มีความขัดแย้ง และทะเลาะกันบ้างเล็กน้อย เรื่องนี้ต้องอดทนมากขึ้น อาจจะต้องพยายามทำความเข้าใจในความต้องการของกันและกัน ในความสัมพันธ์ครึ่งเดือนหลังเป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างต้องการอิสระในการทำตามใจตัวเองบ้าง แต่ยังรักกันดีอยู่นะ ในครึ่งเดือนหลังอาจจะต้องยอมลดการควบคุมซึ่งกันและกัน ยืดหยุ่นให้กับความต้องการของอีกฝ่ายมากขึ้น ถ้าทำได้ก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์ราบรื่นกว่าเดิม 

สำหรับคู่ไหนที่มีปัญหาทะเลาะกันอยู่ ถ้ามีการง้อกันตั้งแต่ต้นเดือน โอกาสจะกลับมาคบกลับมาคืนดีกันถือว่ามีมาก ถึงแม้สถานการณ์โดยรวมจะยังค้างคาอยู่ ยังมีปัญหาอยู่ แต่การที่คนสองคนได้คุยกัน ก็จะทำให้ได้กลับมาให้โอกาสกันอีกครั้ง จะเข้าใจกันมากขึ้น สบายใจมากขึ้นค่ะ อย่างไรก็ตาม แม้ปัญหาไม่ได้หายไปไหน แต่เมื่อมีโอกาสได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง ขอให้เอาใจใส่ดูแลกันให้มากขึ้น เรื่องนี้จะช่วยให้มีโอกาสแก้ปัญหาได้ง่ายกว่าเดิม

สุขภาพราศีพิจิก

เดือนมกราคมนี้ คุณจะสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ เรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ คุณอาจมีอาการบาดเจ็บบริเวณศีรษะหรืออาการปวดหัว ก็ขอให้เพิ่มความระมัดระวังเรื่องนี้เป็นพิเศษค่ะ

เรียบร้อยครบถ้วนสำหรับการดูดวงไพ่ยิปซี ราศีพิจิก ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้