หน้าแรกดูดวงดูดวงไพ่ยิปซี ราศีธนู เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีธนู เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมาดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับชาวราศีธนู หรือคนเกิดลัคนาธนูก็อ่านได้ คำทำนายมีผลครอบคลุมตลอดเดือนมกราคม 2565 ครบถ้วนในเรื่องสำคัญ ๆ การงาน การเงิน ความรัก และเรื่องของสุขภาพ และเนื่องจากเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายโดยรวมแบบกว้าง ๆ  ดังนั้นจึงขอให้ชาวราศีธนูทุกท่าน อ่านคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การงานราศีธนู

เดือนมกราคม 2565 เรื่องการงานของชาวธนู ต้องถือว่าดีถึงดีมาก จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตามที่คาดหวังเอาไว้ ช่วงต้นเดือนอาจจะนิ่ง ๆ บ้าง ดูน่าอึดอัด แต่พอเข้าสัปดาห์ที่สองเป็นต้นไป ทุกอย่างจะลื่นไหลไปแบบยอดเยี่ยมเลยทีเดียว อาจจะมีช่วงปลายเดือนบ้างที่เจองานยากหรืองานหนัก มีปัญหาอุปสรรคบ้าง แต่ไม่ได้ทำให้คุณท้อใจ คุณจะยังสู้ ลุยสุดตัว และเอาชนะอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาได้ 

ทางด้านคนที่ทำงานประจำ ขอแค่คุณกระตือรือร้นที่จะแสดงฝีมือ เพื่อโชว์ศักยภาพให้ผู้ใหญ่ได้เห็นชัด ๆ รับรองว่าจะมีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ตามต้องการอย่างแน่นอน คุณต้องเน้นความขยันอดทน ถ้าเจ้านายมอบหมายงานใหม่ ๆ ให้ นั่นแหละคือใบเบิกทางของคุณ ขอให้ลุยเต็มที่ ทุกอย่างจะไม่มีปัญหา

สำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะมีโอกาสดีเข้ามา ซึ่งจะทำให้กิจการของคุณเติบโตก้าวหน้า ยิ่งถ้าเน้นธุรกิจเกี่ยวกับขนส่ง ธุรกิจออนไลน์ หรือเกี่ยวกับต่างประเทศ จะรุ่งและไปได้ไกลแบบฉุดไม่อยู่ ถือว่าโดดเด่นมาก

ส่วนคนตกงาน อย่ารองานอยู่บ้านเฉย ๆ นะคะ ต้องออกไปสมัครงานให้ไกลกว่าเดิม งานใกล้บ้านอาจจะยากหน่อย ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้งานไกลบ้าน ต้องเดินทางไกลหน่อย แต่มีโอกาสได้มากขึ้น และเติบโตก้าวหน้ามากกว่า ลองพิจารณาดูนะคะ

การเงินราศีธนู

เดือนมกราคม 2565 การเงินชาวราศีธนู คล่องตัวดีมาก มีรายได้เข้ามาตลอดเดือน อาจจะไม่ได้มาเป็นก้อนใหญ่ แต่มาอยู่เรื่อย ๆ ไม่ขาดช่วง ครึ่งเดือนหลังอาจจะมีเงินพิเศษ เงินได้มาแบบแบบสบาย ๆ เช่น เงินค่านายหน้า เงินโบนัสพิเศษ เงินค่าคอมมิชชั่น ได้มากกว่าที่คาดไว้ คนที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เฮแล้ว เพราะลูกหนี้ที่หายหน้าหายตาไปนานจะกลับมาใช้หนี้ หรือถ้าทวงถามไปจะมีเกณฑ์ได้มากกว่าเสีย ยังไงก็ลองทักเขาไปหน่อยนะคะ 

โดยภาพรวมการใช้จ่ายเงิน เดือนนี้จะหมดไปกับเรื่องของปาร์ตี้ ความสุขของครอบครัว คนรัก การซื้อของฝาก ของขวัญ แต่ยังไงก็ไม่เดือดร้อน จะมีเงินใช้จ่ายคล่องมือมาก 

ความรักราศีธนู

คนโสด เดือนมกราคม 2565 นี้ คุณจะเนื้อหอมสุด ๆ มีคนเข้ามาคุยมากกว่าหนึ่งคนแน่นอน ทั้งคุยเปิดเผย ทั้งคุยแบบแอบ ๆ ที่สำคัญ คุณจะชอบทั้งสองคน เลือกไม่ถูกเลยจ้า หนุ่ม ๆ ชาวธนูอยากจีบใครต้องลุยจีบมากกว่าเดิม มีโอกาสจะชนะใจเธอคนนั้นได้ เธอเองก็แอบชอบคุณและมีใจให้อยู่นะ แต่อยากรอดูคุณให้มั่นใจก่อน ส่วนสาวธนูถ้าชอบและถุกใจใคร ไม่ต้องรอให้เขามาจีบนะคะ คุณรีบจีบก่อนได้เลย อย่ามัวแต่แอบมอง แอบรัก เดี๋ยวจะไม่ทันคนอื่น

คนมีคู่ ต้องพูดกันตรง ๆ ว่า ครึ่งเดือนแรกอาจจะมีปัญหาตึง ๆ กันบ้าง มีเรื่องไม่พอใจ ไม่ได้ดั่งใจ แฟนคุณอาจจะมีการกระทำบางอย่างที่ไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ อาจทำให้คุณโกรธ เช่น แฟนดื่มมากไป ห่วงเที่ยว จนไม่สนใจคุณ ชวนไปไหนก็ไม่ไป เล่นเกมทั้งวันทั้งคืน หรือเขาอาจจะทำงานเยอะ ห่วงงาน จนไม่มีเวลาให้คุณ แบบนี้ก็เป็นไปได้เช่นกัน ใจเย็น ๆ นะคะ ผ่านครึ่งเดือนนี้ไปได้ พอเข้าครึ่งเดือนหลังจะกลับมาดีกัน มารักกันเหมือนเดิม ความรักยังแน่นแฟ้นมั่นคง ถ้าอยากมีความสุขมากขึ้นก็พยายามอดทน ต้องปล่อยวางบ้าง ไม่ควบคุมหรือจู้จี้จุกจิกมากเกินไป ปล่อยเขาเถอะ อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป แค่รู้ว่าคุณกับเขายังรักกันอยู่ก็พอแล้ว ฝากไว้ให้พิจารณานะคะ

สุขภาพราศีธนู

ในเดือนมกราคม 2565 ถือว่าสุขภาพแข็งแรงดีนะคะ แต่อยากจะให้ระมัดระวังเรื่องการเจ็บป่วย จากการทำงานหรือท่าทางในการทำงาน รวมถึงสภาพจิตใจเรื่องความหงุดหงิด หรือการหมกมุ่นกับเรื่องงาน มันอาจจะมากเกินไป จนส่งผลต่อสุขภาพได้ ขอให้เน้นที่ความพอดี ยึดหลักทางสายกลาง จะดีต่อสุขภาพมากที่สุด

เรียบร้อยครบถ้วนสำหรับการดูดวงไพ่ยิปซีของชาวราศีธนู ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้