ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงไพ่ยิปซี ราศีมังกร (มกร) เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีมังกร (มกร) เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมาดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับชาวราศีมังกร หรือคนเกิดลัคนามังกรก็อ่านได้ คำทำนายมีผลครอบคลุมตลอดเดือนมกราคม 2565 ครบถ้วนในเรื่องสำคัญ ๆ การงาน การเงิน ความรัก และเรื่องของสุขภาพ และเนื่องจากเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายโดยรวมแบบกว้าง ๆ  ดังนั้นจึงขอให้ชาวราศีมังกรทุกท่าน อ่านคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การงานราศีมังกร

ในเดือนมกราคม 2565 ชาวราศีมังกรจะมีเกณฑ์ต้องเดินทางด้วยเรื่องงาน อาจเป็นการเดินทางไปติดต่องาน หรือย้ายงาน สถานการณ์เรื่องการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างรวดเร็ว คุณอาจต้องปรับตัว หรือเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ จะต้องมีการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ต้องทำอะไรใหม่ ๆ ถ้าคุณยังทำงานแบบสบาย ๆ ในแบบเดิมต่อไป อาจจะส่งผลให้งานไม่ก้าวหน้า ไม่เติบโต ดังนั้นคุณต้องไม่หยุดนิ่งนะคะ พยายามก้าวให้ทันโลก ทันกระแส ถ้าทำได้นั่นจึงจะส่งผลดีต่อชีวิตการทำงานของคุณ

สำหรับคนที่ทำงานประจำ อาจได้รับมอบหมายงานใหม่ ความรับผิดชอบใหม่ ซึ่งจะช่วยให้คุณก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และคุณต้องปรับตัวให้ได้ พยายามดึงเอาความกระตือรือร้นออกมาให้มากที่สุด ขยัน และพร้อมจะรับมือกับสิ่งใหม่ ตลอดจนโอกาสใหม่ที่จะได้รับ

ทางด้านคนทำธุรกิจส่วนตัว เจ้าของกิจการ เจ้าของร้านค้า ในเดือนนี้ เหมาะสำหรับการขยายกิจการ ขยายงาน ขยายสาขา คุณจะตื่นเต้นกับการทำอะไรใหม่ ๆ มีแต่เรื่องท้าทาย คุณจะสนุกกับการทำงาน เรื่องการทำธุรกิจยังมั่นคง มีโอกาสเติบโตก้าวหน้า แต่อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนแนวคิด หรือรูปแบบการบริหารงานบ้าง เพื่อให้ทันต่อสถานการณ์รอบด้านที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แต่ยังไงก็ถือว่าธุรกิจไปได้ด้วยดีค่ะ

การเงินราศีมังกร

เดือนมกราคม 2565 การเงินคล่องตัว คุณจะได้เงินจากความสำเร็จของงานที่คุณทุ่มเทมาโดยตลอด เงินตกเบิก เงินโบนัส ได้เงินจากการติดต่อประสานงาน รายได้เพิ่มขึ้นมากพอสมควรจากการทำงานที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เงินมาปลดหนี้ด้วย ภายในเดือนมกราคมนี้นั่นแหละ แต่การจะปลดหนี้ได้สำเร็จนั้น อาจจะต้องมีคนช่วยชำระหนี้สิน อาจจะเป็นครอบครัวหรือคนรักของคุณ และช่วงนี้ชาวมังกรที่เป็นเจ้าหนี้ยังมีเกณฑ์จะได้รับเงินคืนจากลูกหนี้ด้วย ที่ไม่คิดว่าจะได้คืน เดือนนี้จะมีโอกาสได้คืนสูงค่ะ

ความรักราศีมังกร

คนโสด ในเดือนมกราคม 2565 คุณจะเนื้อหอมน่าดูเลยค่ะ มีการเริ่มต้นพูดคุย เริ่มจีบกัน บางท่านมีเข้ามาหลายคนด้วย แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ค่อยคืบหน้า เพราะตัวคุณค่อนข้างจะลังเล ชายราศีมังกรก็มีตัวเลือกเข้ามานะ แต่ตัวคุณยังโฟกัสไปที่เรื่องงาน เรื่องความสำเร็จของคุณ คุณก็เลยมีคุยบ้าง ไม่คุยบ้าง ถ้าทำงานเหนื่อยก็เฉย ไม่คุยเลย บางคนอาจจะคุยหลายคน แล้วเลือกไม่ถูกว่าจะคบจริงจังกับใครดี แบบนี้ก็มีเหมือนกัน

สำหรับสาวราศีมังกร จะได้เจอคนถุกใจถูกสเปคนะคะ คนที่เจอนี่จะหน้าตาดี หน้าที่การงานดี อาจมาทางสายงานเดียวกัน เป็นสายเปย์อีกต่างหาก ปัญหาคือคุณลังเล ไม่แน่ใจว่าเขาโสดจริงไหม เขาคุยกับคุณคนเดียวหรือเปล่า ก็คงต้องรอดูในอนาคต คุยกันไปเรื่อย ๆ จนกว่าทุกอย่างจะชัดเจน ค่อยว่ากันอีกที

คนมีคู่ เดือนมกราคม 2565 ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึงเครียด มีเรื่องกังวลใจให้คิดมาก ไม่ค่อยมีความสุข สาเหตุมาจากปัญหาเรื่องความหึงหวงหวาดระแวง การจับผิด หรือใครคนใดคนหนึ่งพยายามควบคุมอีกฝ่าย มีการยึดติดกันและกันมากเกินไป 

ฝ่ายชายราศีมังกร หากแฟนคุณติดคุณแจเลย พยายามควบคุม จู้จี้จุกจิกมากเกินไป คุณต้องพยายามเข้าใจเธอแล้วทำตัวให้เธอไว้ใจ ทำให้เธอคลายกังวล ไม่ต้องมานั่งตามติด คอยหวาดระแวงกัน ถ้าคุณเปิดเผยชัดเจนทุกอย่าง เธอก็จะไว้ใจคุณ แล้วจะลดปัญหาลงได้เยอะ

ส่วนฝ่ายหญิงชาวราศีมังกร ต้องยืดหยุ่นให้มากขึ้น ปล่อยวางบ้าง ปล่อยให้แฟนคุณได้มีเวลาส่วนตัวบ้าง ทำตามใจตัวเองบ้าง ก็จะช่วยให้ความรักราบรื่นมากขึ้น

สำหรับคู่ที่มีปัญหากันอยู่ในตอนนี้ ความสัมพันธ์ยังไม่ดีขึ้นนะคะ ยังต้องอดทน รอจังหวะดี ๆ ในการเคลียร์ปัญหากันต่อไป เดือนนี้ยังคาราคาซังอยู่ค่ะ

สุขภาพราศีมังกร

ในเดือนนี้คุณมีสุขภาพแข็งแรงพอสมควร เพิ่มเติมคือ สำหรับชาวราศีมังกรที่ต้องทำงานกลางแจ้ง ต้องระมัดระวังให้มากขึ้น เพราะอาจจะเจ็บป่วยเล็กน้อย เช่น เป็นไข้ ตัวร้อนได้เหมือนกัน

เรียบร้อยครบถ้วนสำหรับการดูดวงไพ่ยิปซี ราศีมังกร (มกร) ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อนสวัสดีค่ะ🌹

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด