ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงไพ่ยิปซี ราศีกุมภ์ เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีกุมภ์ เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมาดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับชาวราศีกุมภ์ หรือคนเกิดลัคนากุมภ์ก็อ่านได้ คำทำนายมีผลครอบคลุมตลอดเดือนมกราคม 2565 ครบถ้วนในเรื่องสำคัญ ๆ การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และเนื่องจากเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายโดยรวมแบบกว้าง ๆ  ดังนั้นจึงขอให้ชาวราศีกุมภ์ทุกท่าน อ่านคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การงานราศีกุมภ์

ในเดือนมกราคม 2565 ถือว่าราบรื่น การงานไปได้สวย อยู่ในระดับที่น่าพอใจ ช่วงต้นเดือนจะค่อนข้างสบาย เป็นช่วงเวลาของการวางแผนทบทวนและประเมินงาน เป็นช่วงหาข้อมูลด้วย ช่วงสัปดาห์ที่สองจะเริ่มลุยงานแล้ว จะทุ่มเทมากขึ้น แต่มีเรื่องต้องเหนื่อย ต้องจัดการ โดยคุณจะได้รับความร่วมมือและความช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี สาเหตุที่คุณต้องเหนื่อยมากกว่าเดิมก็เพราะมีโอกาสใหม่ ๆ เรื่องงานเข้ามาในช่วงนี้ ทางเลือกมีมาก ทำให้คุณมีเรื่องที่ต้องทำหลายอย่างจนแทบจะไม่มีเวลาส่วนตัวเลย และถ้าว่ากันถึงเรื่องความสำเร็จก็อาจจะยังไม่มีให้เห็นในเดือนนี้ แต่ขอเพียงคุณทำทุกอย่างให้เต็มที่ ถูกต้องตามระเบียบแบบแผน อนาคตจะเห็นความสำเร็จสมดังตั้งใจแน่นอนค่ะ

สำหรับคนทำงานประจำ เน้นทำงานตามหน้าที่ที่รับผิดชอบ ทำอย่งเต็มที่ ทำให้ถูกระเบียบ อย่าหลบเลี่ยงกฎ เพียงเท่านี้ทุกอย่างก็ราบรื่น อีกเรื่องที่ต้องระวัง คือ ระวังโดนเอาเปรียบ โดนหักหลัง มีคนที่จ้องจะเอาเปรียบ ไม่หวังดีกับคุณ ต้องรู้เท่าทัน

ทางด้านคนทำธุรกิจส่วนตัว เดือนนี้ค่อนข้างเหนื่อย มีคู่แข่งเยอะ คุณต้องหาข้อมูลให้รอบด้าน ทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ ต้องพิจารณาทางเลือกที่เข้ามา หากไม่ระมัดระวังให้ดีอาจจะโดนหลอก หรือมีคนมาเอาเปรียบ ทำให้คุณเสียเปรียบด้านธุรกิจก็เป็นไปได้

คนที่ตกงานอยู่ช่วงนี้ อาจจะต้องมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ต้องวิ่งเต้นหน่อย หากคุณลุยเองก็จะต้องสมัครงานให้มากกว่าเดิม คนที่มีความรู้หรือความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและเฉพาะตัวจะมีโอกาสได้งานในเดือนนี้ แต่โดยรวมแล้วต้องวิ่งเต้นหาคนช่วยจะดีที่สุด

การเงินราศีกุมภ์

เดือนมกราคมนี้ถือว่าการเงินของชาวราศีกุมภ์คล่องตัวคล่องมือ มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อน ได้เงินจากความรู้ความสามารถ จากชื่อเสียงที่สั่งสมมา หรือจากความซื่อสัตย์ของคุณ หากคุณทำงานทุ่มเทอย่างหนักมาโดยตลอด จะได้รับเงินในจำนวนที่ทำให้คุณหายเหนื่อยเลยทีเดียว แต่มีเรื่องต้องระวังอย่างหนึ่งคือ เดือนนี้ยังมีเกณฑ์ว่า จะมีคนนำเรื่องผลประโยชน์สูงเกินจริงมาหลอกล่อคุณ ทำให้คุณสนใจและหวังให้เกิดความโลภจนหลงกล ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะเสียทรัพย์ก้อนโตได้

โดยรวมแล้ว ช่วงครึ่งเดือนแรก การเงินจะสภาพคล่องดีมาก มีรายได้เข้ามาเยอะ แต่ช่วงปลายเดือนอาจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องจ่ายเงินออกไปมากเช่นเดียวกัน ดังนั้นควรวางแผนการเงินให้รัดกุม จะได้ไม่เกิดปัญหาในช่วงปลายเดือน

ความรักราศีกุมภ์

คนโสด เดือนมกราคมนี้ ชาวราศีกุมภ์ยังคงโสดอยู่นะ เพราะตัวคุณไม่ค่อยให้ความสนใจเรื่องความรักเท่าไหร่ จะโฟกัสไปที่เรื่องการทำงานหาเงินมากกว่า คุณพอใจกับการได้ทำตามใจตัวเอง ใช้ชีวิตอิสระ อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป คุณพอใจที่ไม่ต้องมาเคร่งเครียดกับเรื่องความรัก 

สำหรับคนที่อยู่ในสถานการณ์แอบชอบ คนที่คุณชอบนั้น เขายังไม่สนใจ คุณยังไม่ต้องไปเร่งรัดหรือกดดันเขา ปล่อยตามสบาย ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า

คนมีคู่ เดือนนี้ความสัมพันธ์มั่นคงดี ความรักราบรื่น ไม่มีเรื่องให้ทะเลาะเบาะแว้ง หรือไม่มีความขัดแย้งให้คุณต้องหงุดหงิดรำคาญใจ ต่างคนต่างทำงาน ช่วยกันทำมาหากิน แต่แน่นอนว่า ในความสัมพันธ์หรือในการใช้ชีวิตคู่ จะให้มีความสุขตลอดเดือนร้อยเปอร์เซ็นต์ย่อมเป็นไปได้ยาก ที่คุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษคือ เรื่องของความเบื่อหน่ายเฉยชา เดือนนี้ระหว่างคุณกับคู่ของคุณไม่มีอะไรโรแมนติกเลย ต่างคนต่างอยู่ ต่างมีภาระที่ต้องทำ บางคู่มีเรื่องของระยะห่างที่ไกลกัน ไม่ได้อยู่ดูแลกัน แต่บางคู่แม้จะอยู่ใกล้กันก็ไม่ใส่ใจดูแลกันเท่าที่ควร เลยทำให้เกิดความเบื่อหน่ายไม่มีความสุข เหมือนกับว่าไม่ทะเลาะ แต่ก็ไม่มีความสุข ดังนั้นขอแนะนำว่า ให้เอาใจใส่ดูแลกันให้มากกว่าเดิม ต่อให้คุณอาจจะไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่ขอให้มีช่วงเวลาน้อยนิดที่ได้ดูแลห่วงใยกันบ้างก็ยังดี ในเวลาอันจำกัดนั้น ทำอะไรที่ให้อีกฝ่ายรู้สึกดี รู้สึกตื่นเต้น มีชีวิตชีวามากขึ้น น่าจะส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ของคุณ ฝากให้พิจารณาด้วยนะคะ

สุขภาพราศีกุมภ์ 

เดือนนี้คุณจะมีสุขภาพแข็งแรง อาจจะมีเจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือได้รับบาดเจ็บบ้าง จากความใจร้อนของตัวคุณเองหรือการทำอะไรรวดเร็วเกินไป ดังนี้นขอให้เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้นด้วยค่ะ

เรียบร้อยครบถ้วนสำหรับการดูดวงไพ่ยิปซี ราศีกุมภ์ ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด