หน้าแรกดูดวงเช็กด่วน 5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ส่งท้ายปีเก่า 30 ธ.ค. 2564

เช็กด่วน 5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ส่งท้ายปีเก่า 30 ธ.ค. 2564

5 ราศีดวงเฮง ลุ้นรับโชคใหญ่ ส่งท้ายปีเก่า

งวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ราศีไหนดวงดี ดวงเฮง ดวงจะรวยกว่าราศีอื่น ๆ ต้องมาดูมาลุ้นกันหน่อยแล้ว

ขอให้ทุกท่านอ่านคำทำนายนี้เพื่อเป็นกำลังใจและเป็นความหวังนะคะ

หรือจะดูกันสนุก ๆ เพื่อความบันเทิงก็ได้เช่นเดียวกัน

คำทำนาย 5 ราศีดวงเฮงนี้ เป็นการจัดลำดับดวงโชคลาภด้วยการเปิดไพ่ยิปซีแม่น ๆ

ซึ่งทั้ง 5 ราศีในงวดนี้ ล้วนแล้วแต่มีเกณฑ์จะได้รับโชคเหมือนกัน

ส่วนราศีไหนจะได้โชคได้ลาภมากหรือน้อยก็อยู่ที่พื้นดวงแต่ละท่านด้วย

อันดับหนึ่งก็จะมีโอกาสมากกว่าอันดับอื่น ๆ 

โดยคำทำนายของแม่หมอจะเน้นที่แนวทางเสริมดวงโชคลาภสำหรับแต่ละราศีเป็นหลัก 

ยังไงก็ขอให้ลุ้นกันพอประมาณ อย่าให้ตัวเองต้องเดือดร้อนนะคะ

ตอนท้าย แม่หมอจะมีเลขเด็ดหรือเลขนำโชค มาฝากให้ทุกท่านนำไปพิจารณาด้วย 

เริ่มกันเลยค่ะ

ราศีที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 30 ธค.  2564

อันดับที่ 5 ได้แก่ ราศีสิงห์

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้เน้นที่การอธิษฐานจิต สวดมนต์ ขอพร จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำอย่างสม่ำเสมอ ขอพรซ้ำ ๆ ทุกวัน มีโอกาสจะสมปรารถนานะคะ เลขเด็ดหรือเลขนำโชคของคุณมาจากลางสังหรณ์ หรือจิตใต้สำนึกของคุณ คุณจะรู้ด้วยตัวเองว่า อยากซื้อเลขอะไร งวดนี้ขอให้ซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายผู้หญิง ผอมสูง สวย ดูลึกลับ น่าค้นหา แต่งตัวออกแนว สายมูหน่อยจะยิ่งดี เธอจะส่งเสริมดวงคุณได้ และสำหรับชาวราศีสิงห์ การทำบุญด้วยการสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักทธิ์ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณในงวดนี้ด้วย ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ 

อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีตุลย์

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้เน้นที่เลขเดิมที่คุณเคยถูก หรือเคยได้เงินจากเลขนั้นมาก่อน เลขเดิมมีเกณฑ์จะวนกลับมาให้โชคลาภแก่คุณอีกครั้ง และเลขเด็ดของคุณยังมีแนวโน้มจะเป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ ซึ่งอุบัติเหตุนั้นอาจจะไม่เกี่ยวข้องกับคุณก็ได้ บางทีก็เป็นอุบัติเหตุที่เกิดกับคนรอบตัว หรือเจอในข่าวต่าง ๆ งวดนี้ควรซื้อล็อตเตอรี่จากร้านที่ตั้งอยู่ในบริเวณจอแจวุ่นวาย ทั้งคนซื้อ คนขาย ชุลมุนกันเยอะ ๆ และงวดนี้ สำหรับชาวราศีตุลย์ การทำบุญถวายสังฆทานจะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ 

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีเมถุน

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้คนรักให้โชค อาจจะซื้อเลขตามที่คนรักคุณบอกมา และโชคลาภยังมาจากทางไกลด้วย คุณอาจจะได้เลขเด็ดทางโซเชียล หรือรับรู้ทางสื่อต่าง ๆ บางทีคนใกล้ตัวมีเลขเด็ด ๆ มาจากทางไกล เอามาบอกกล่าว คุณซื้อตามเขาก็ได้ และงวดนี้ควรเลือกซื้อล็อตเตอรี่จากร้านที่เปิดขายมานาน ร้านเก่าแก่ ร้านที่มีหลักแหล่งชัดเจนมั่นคง จะเข้ากับดวงคุณมากกว่า สำหรับชาวราศีเมถุน การทำบุญด้วยการกินเจ 7 วัน หรือตามที่คุณสะดวก จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณในงวดนี้ ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ 

อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีมีน

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ลูกหลานบริวารให้โชค ควรวานให้ลูกหลานไปซื้อ ไปเลือก หรือคุณจะซื้อเลขที่เกี่ยวข้องกับลูกหลานก็ได้เช่นกัน เลือกตามที่คุณสะดวก และแนะนำให้เลือกซื้อล็อตเตอรี่จากร้านที่ตั้งเรียงรายกันอยู่หลายร้าน ให้คุณเลือกซื้ออย่างสบายใจ ตั้งเรียงเป็นหน้ากระดานยิ่งเหมาะ และถ้าเป็นไปได้ ควรซื้อจากคนขายผู้ชาย รูปร่าง ออกไปในทางอ้วนลงพุง ดูเป็นคนที่อยู่ดีกินดี อารมณ์ดี ลองหาดูนะคะ สำหรับชาวราศีมีน การทำบุญด้วยการกินเจ 7 วัน หรือตามที่คุณสะดวก จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ 

อันดับที่ 1 ได้แก่ ราศีกรกฎ

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้โชคลาภมาจากการเดินทางค่ะ อาจจะซื้อล็อตเตอรี่ระหว่างเดินทางไปเที่ยว หรือไปทำงานได้ทั้งนั้น เลขเด็ดหรือเลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขทะเบียนรถ หรือเลขเกี่ยวกับรถที่คุณใช้ประจำ อาจจะเป็นรถคุณเองหรือคนอื่นที่คุณนั่งประจำ ถ้าเป็นไปได้ควรซื้อเลขเดิมที่เคยนำโชคลาภมาให้คุณในอดีต เพราะเลขที่เคยถูกหวยจะมีโอกาสวนกลับมาให้โชคอีกรอบค่ะ สำหรับชาวราศีกรกฎ การทำบุญด้วยการปล่อยสัตว์ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณในงวดนี้ ขอให้เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ 

ก่อนจบคำทำนาย แม่หมอมีเลขนำโชคจากการเสี่ยงทายไพ่ยิปซีแม่น ๆ มาฝากทุกท่านด้วยค่ะ ลองนำไปประกอบการพิจารณาการลงทุนในงวดนี้ดูนะคะ ชอบไม่ชอบก็ลองดูก่อน

เลขเด็ดประจำงวดวันที่ 30 ธันวาคม 2564 

ได้แก่ 4 6 9

งวดนี้ขอให้ทุกท่านสมปรารถนา รวย ๆ เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ งวดหน้ามาเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้