ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีมีน เดือนมกราคม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ราศีมีน

สวัสดีค่ะ มาพบกับแม่หมอติ่งน้อยอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมาดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับชาวราศีมีน หรือคนเกิดลัคนามีนก็อ่านได้ คำทำนายมีผลครอบคลุมตลอดเดือนมกราคม 2565 ครบถ้วนในเรื่องสำคัญ ๆ การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และเนื่องจากเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายโดยรวมแบบกว้าง ๆ  ดังนั้นจึงขอให้ชาวราศีมีนทุกท่าน อ่านคำทำนายเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การงานราศีมีน

ในเดือนมกราคม 2565 ชาวราศีมีนจะพบว่า สถานการณ์การงานของคุณค่อนข้างตึงเครียด เจอเรื่องยาก งานยาก ไม่มีอะไรง่าย ต้องสู้ ต้องลุยทุกอย่าง ตั้งแต่ต้นเดือน อุปสรรคและปัญหามีมาให้แก้ไข มีเรื่องต้องจัดการ แต่ข้อดีคือ คุณจะได้รับความร่วมมือ และได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างดี ในความเหนื่อยนั้นจะมีโอกาสดี ๆ เรื่องงานเข้ามา โอกาสที่จะประสบความสำเร็จก็มีให้เห็น แม้จะต้องเหน็ดเหนื่อยมากเพียงใด ถือว่าคุ้มค่า

คนที่ทำงานประจำต้องเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ มากมายไ ม่ได้อยู่เฉย ท่านต้องทำงานเชิงรุกจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดี จะได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่และคนรอบข้าง โอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งยังคงมีอยู่ ขอเพียงคุณมุ่งมั่นทำงานในหน้าที่รับผิดชอบให้เต็มที่ รับรองผลงานของคุณจะเป็นที่ประจักษ์แก่คนทั่วไปแน่นอน

สำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัว เดือนมกราคมนี้มีเกณฑ์ต้องเดินทางไปติดต่อพูดคุยเรื่องงานบ่อยครั้ง ธุรกิจที่ไปได้ดีในเดือนนี้ได้แก่ ธุรกิจเกี่ยวข้องกับการสื่อสาร งานออนไลน์ การติดต่อกับต่างประเทศ หรือธุรกิจเรื่องของสวยงาม จะโดดเด่นมาก แต่ต้องระวังไว้หน่อยว่า นี่จะเป็นเดือนที่คุณอาจเจอสถานการณ์หงุดหงิดรำคาญใจ หรือไม่ได้ดั่งใจคุณ ต้องเข้มงวดทั้งกับตัวเองและลูกน้องบริวารงานจึงจะได้รับสำเร็จตามต้องการค่ะ

ทางด้านคนที่ตกงานอยู่ แนะนำว่า ต้องลุยสมัครงานอย่างเดียว จึงจะมีโอกาสได้งานตั้งแต่ในสัปดาห์ที่สองเป็นต้นไป อย่าอืดหรือเฉื่อยนะคะ ไม่อย่างนั้นคุณจะพลาดงานที่ชอบได้

การเงินราศีมีน

เดือนมกราคมนี้ เรื่องการเงินสำหรับชาวราศีมีนพอจะเอาตัวรอดได้ ถือว่ามีเงินพอใช้จ่าย ทั้งส่วนตัว ทั้งใช้จ่ายเพื่อลูกหลานบริวาร หรือจ่ายเพื่อช่วยเหลือคนรอบข้าง กล่าวคือ เปย์ตัวเองด้วย เปย์ชาวบ้านด้วยก็ว่าได้ ไม่ค่อยมีวินัยในการใช้เงินเท่าไหร่ รายรับของคุณมาจากการติดต่อพูดคุย มาจากการเจรจา เรียกว่ายิ่งพูดยิ่งได้เงิน แต่ต้องไม่ลืมว่าสิ่งที่ได้มาก็จะได้มาในส่วนที่จำเป็นต้องใช้ มันไม่ได้หวือหวามาก ดังนั้นถ้าคุณไม่ควบคุมรายจ่ายให้ดีจะมีโอกาสเงินจะตึงมือได้เหมือนกัน สรุปแล้วเรื่องเงินใเดือนมกราคมนี้การเงินไม่สะพัดแบบใช้ไม่หมด รวยจัดอะไรขนานั้น แต่ก็ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน สามารถเอาตัวรอดได้สบาย

ความรักราศีมีน

คนโสด เดือนมกราคมนี้ คุณจะทำงานค่อนข้างเยอะ ไม่มีเวลาสำหรับเรื่องความรัก แม่หมอยังมองเห็นว่า คุณน่าจะโสดเหมือนเดิม ต่อให้มีคนที่คุณชอบ เขาก็ยังไม่ชอบคุณตอบ ดังนั้นไม่คาดหวังเรื่องนี้จะดีกว่า ส่วนคนที่มาชอบคุณ คุณก็ยังไม่ชอบเขา เอาเป็นว่า ค่อย ๆ เลือกไปนะคะ ช่วงนี้ไม่อยากให้คาดหวังเรื่องความรักมาก เพราะเดือนมกราคม คนโสดราศีมีนมีแนวโน้มจะทุกข์ใจเพราะความรักมากกว่าจะมีความสุข เราอยู่ของเราแบบนี้ไปก่อนดีกว่า

คนมีคู่ เดือนนี้ถือว่าความรักความสัมพันธ์ดีมาก มีความสุข ชีวิตคู่อบอุ่นตั้งแต่ต้นเดือน ครึ่งเดือนแรกคุณสองคนได้อยู่ด้วยกัน ใช้เวลาร่วมกันเป็นครอบครัวอบอุ่นและมีความสุขมาก จะมีช่วงเวลาของงานเลี้ยง งานสังสรรค์ การเฉลิมฉลอง เป็นเวลาของความสุขค่ะ ส่วนครึ่งเดือนหลังจะเริ่มมีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ บางคู่มีทะเลาะเบาะแว้งกันเล็กน้อย เกิดความขัดแย้งขึ้นมา ซึ่งต้องบอกว่าเป็นปกติของชีวิตคู่ ความขัดแย้งนี้เกิดขึ้นไม่นาน ไม่เกินห้าวันเดี๋ยวก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม ถ้าจะให้เหมาะ หาทางไม่ทะเลาะกันจะดีที่สุดค่ะ

สำหรับผู้ที่มีปัญหากันอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้คุณเริ่มง้อกันตั้งแต่ต้นเดือน หรืออาจจะพยายามติดต่อพูดคุย พยายามหาทางเคลียร์ปัญหาให้ได้ หากทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการแก้ไข จะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิมในช่วงปลายเดือน ดังนั้น รีบหาทางง้อกันได้แล้วนะคะ

สุขภาพราศีมีน

เดือนนี้ คุณแข็งแรงดีอยุ่ แต่ที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือบริเวณศีรษะ เช่น อาจมีอาการปวดหัว หรือการบาดเจ็บบริเวณศีรษะ ขอให้ใช้ความระมัดระวังให้มาก

เรียบร้อยครบถ้วนสำหรับการดูดวงไพ่ยิปซี ราศีมีน ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย