ดูดวงฉบับย่อ 12 ราศี ปี 2565 โดย โหรชัดเจน แจ่มฟ้านคร

ดวง 12 ราศี

ดูดวงลัคนาราศีเมษ 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีเมษเฮงมาก งานดี ก้าวหน้า พัฒนา มีเงินหรือได้เงินมากกว่าเดิม ถ้าอายุมากควรเลิกเป็นลูกจ้าง หรือเป็นลูกน้องคนอื่น แล้วหันมาทำธุรกิจส่วนตัว ถ้ามีจังหวะเปิดร้าน เปิดกิจการของตัวเองก็รีบคว้าเอาไว้เลย ด้านความรัก ถ้าคบกันมานาน ควรรีบแต่งงานอยู่กินได้แล้ว ไม่งั้นอาจมีเหตุให้ต้องเลิกกัน

ดูดวงลัคนาราศีพฤษภ 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีพฤษภต้องรอช่วงไตรมาส 2 ไปแล้ว ดวงจะเฮง มีโชค การงานประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้ ข้อควรระวังคือ อย่าไปเชื่อคนอื่นในเรื่องการลงทุนเสี่ยง ๆ เรื่องเสี่ยงแบบได้กำไรงามเกินจริง เรื่องความโลภ ต้องหักห้ามใจ ทำงานหาเงินตามปกติดีกว่า ด้านความรักควรหนักแน่น ไว้ใจคู่รักคู่ครองของตัวเอง จะทำให้ไม่มีปัญหากัน

ดูดวงลัคนาราศีมิถุน 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีมิถุนหรือเมถุน เรื่องการงานต้องรอไตรมาส 2 ไปแล้วจะดีขึ้น อดทนรอไปก่อน ตอนนั้นจะรุ่งมาก ได้ตำแหน่งใหม่ใหญ่โตกว่าเดิม มีแรงเสริมส่งจากคนมีอำนาจ การเงินก็ดีขึ้นด้วยในช่วงนั้น แต่ต้องเตือนตัวเองว่า มีเงินแล้วควรนำไปลงทุน นำไปเก็บในธนาคาร ไม่ใช่ใช้จ่ายหรือถลุงแบบไม่รู้คุณค่า เช่น นำไปเข้าบ่อน แบบนี้จะลำบากภายหลังได้ เรื่องความรักมีเกณฑ์จะได้พบคนถูกใจ เมื่อต้องอยู่ห่างบ้านไกล ๆ

ดูดวงลัคนาราศีกรกฎ 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีกรกฎต้องเตือนว่า ปีนี้เรื่องงานยังต้องฝ่าฟันต่อไป อดทนให้มาก เพราะปัญหาเยอะเหลือเกิน โชคดีที่ดวงการเงินยังสดใส จะดีขึ้นกว่าเดิม ข้อควรระวังคือ การทำงานหรือประกอบกิจการสีเทา ๆ สีดำ ๆ ระวังจะซวย เพราะโดนเล่นงานจากมือกฎหมายหรือศัตรูลับ ๆ ด้านความรัก คนที่ชอบตีท้ายครัวชาวบ้านต้องระวังจะถูกจับได้ ไม่ฝ่ายโน้นจับได้ ก็ฝ่ายคุณที่จะรู้ความลับ เจอปัญหาความลับแตก ดังนั้นเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่า ปัญหารักสามเส้าหรือผิดศีลจะได้ไม่เกิดขึ้น

ดูดวงลัคนาราศีสิงห์ 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีสิงห์ต้องทำใจ จำศีลเงียบ ๆ ได้ก็เอาเลย อย่าลงทุน อย่าเสี่ยงทำงานใหญ่ ประเภทต้องใช้ทุนสูง เพราะความสำเร็จยังไม่มาให้เห็น ทำเล็กน้อยยังพอได้ แต่ก็เหนื่อยหนัก กำไรน้อยเหลือเกิน แถมยังจะเจ็บตัวเสียเปล่า ๆ ด้วย สรุปว่า เรื่องเงินทองควรเก็บไว้นิ่ง ๆ รอฟ้าเปิดในโอกาสต่อไปค่อยลงทุนจะเหมาะกว่า และในปีนี้ระวังเรื่องความรักหน่อยนะ มีเกณฑ์จะต้องเลิกราหย่าร้างกับคู่ครอง เพราะปัญหาต่าง ๆ นานา โดยเฉพาะปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ

ดูดวงลัคนาราศีกันย์ 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีกันย์ดวงดีจริง ๆ สบายใจได้ การงาน การเงินดีหมดในระดับเกรด A มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเงินทองใช้จ่ายสบาย ๆ ตลอดปี ผู้บังคับบัญชารักใคร่ส่งเสริมเป็นอย่างดี ด้านความรักก็ดีตามไปด้วย จะได้พบคนที่ใช่ คนถูกใจ เหมือนรักกันมาแล้วหลายชาติ และตามมารักกันอีก ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ถ้าอยากแต่งงานกัน ปีนี้เหมาะสม แต่งแล้วมีความสุข ไม่ต้องห่วงเรื่องโควิด

ดูดวงลัคนาราศีตุล 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีตุลต้องระวังการใช้ชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม เพราะการงาน การเงินจะมีอุปสรรคเข้ามา ปัญหาต่าง ๆ อุปสรรคเป็นระยะ การทำงานต้องใช้หลักคิดใหม่ทำใหม่ พยายามหลีกหนีของเดิม ของเก่าต้องถอดทิ้ง สวมของใหม่เข้าไป จึงจะเอาตัวรอดได้ อย่าย่ำเท้าอยู่กับที่ ขอให้พัฒนาผลงงาน มีความแตกต่างจากปีก่อน เรื่องความรักต้องอดทนอดกลั้น ระวังหน่อยนะแฟนอาจมีกิ๊ก แต่ถ้าเป็นคู่กันแล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหาถึงขั้นเลิกรากัน

ดูดวงลัคนาราศีพิจิก 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีพิจิก ช่วงไตรมาส 1 – 2 เหมาะแก่การลงทุนทำกิจการส่วนตัว ช่วงนี้คนทำงานประจำที่อยากลาออกก็ทำได้เลย จะเปิดร้าน เปิดบริษัทจะไปรอด หรืออยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่ทำงาน ย้ายบริษัท ถ้ามีจังหวะก็ทำได้ในช่วงครึ่งปีแรกนี้ แต่หลังจากนั้นไม่ใช่จังหวะเหมาะ ไม่ส่งเสริมดวงชะตาเลย ด้านความรัก ต้องหัดแบ่งเวลาให้กัน ถ้าไม่มีเวลาให้ก็จะมีปัญหาตามมา อย่าห่างเหินกับคู่ครองคู่รักของตัวเอง

ดูดวงลัคนาราศีธนู 2565

ปี 2565 นี้ ขอบอกชาวราศีธนู ดวงของคุณจัดว่าเฮงในระดับ A+ สุดยอดไปเลย การงาน การเงิน ดีไปหมด เป็นปีที่รุ่งโรจน์โชติช่วงชัชวาล คนทำงานประจำได้ดิบได้ดี คนทำงานส่วนตัวรุ่งมาก ใครอยากเปิดบริษัท เปิดร้านก็รีบเลย เพราะดวงกำลังส่ง ด้านความรักก็ดี ไม่มีปัญหากวนใจ

ดูดวงลัคนาราศีมังกร 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีมังกร ในช่วงไตรมาสแรก เรื่องงานสบายมาก ไปได้สวย จากนั้นการงานก็ก้าวหน้าไปด้วยดี แต่อาจมีปัญหาบ้าง พอให้ท้าทาย ถ้าเอาชนะได้ก็ถือว่าสอบผ่าน แล้วทะลุสู่ด่านต่อไป หรือขึ้นสู่ระดับสูง ด้านความรักจะได้เจอคนถูกใจ หรือเนื้อคู่

ดูดวงลัคนาราศีกุมภ์ 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีกุมภ์ต้องดูแลตัวเองให้ดี มองโลกในแง่ดี แง่บวก ควบคุมอารมณ์ให้สงบ ใจเย็นเสมอ เรื่องานเรื่องเงินยังวางใจไม่ได้ ต้องวางแผนให้ดี ถ้าใจร้อนแล้วชีวิตทุกด้านจะยุ่งไปหมด ที่สำคัญสุขภาพอาจมีปัญหา ต้องพยายามควบคุมดูแลอาหารการกิน เลือกกินอาหารสุขภาพ และหมั่นออกกำลังกาย ถ้าไปตรวจร่างกายประจำปีได้ก็ควรทำ

ดูดวงลัคนาราศีมีน 2565

ปี 2565 นี้ ชาวราศีมีน ตั้งแต่ไตรมาส 2 ชีวิตการงานจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ได้รับความสำเร็จ สมหวัง อุปสรรคหมดไป ข้อควรระวังคือการเงิน เพราะจะมีช่องทางให้จ่ายมาก มีรูรั่ว ถ้าไม่จำเป็นอย่างก่อหนี้สินเด็ดขาด เพราะจะเหนื่อยหนัก แต่ถ้าเป็นหนี้ประเภทจำเป็นจริง ๆ เช่น ซื้อรถ ซื้อบ้าน แบบนี้ก็พอทำได้ หรือเอาเงินไปลงทุนในธุรกิจที่โปร่งใสแบบสุจริตชนเขาทำกันก็โอเค ด้านความรักต้องอย่ารีบร้อน ค่อย ๆ ดูใจกันไป

ดูดวงฉบับย่อ 12 ราศี ปี 2565 โดย โหรชัดเจน แจ่มฟ้านคร