ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงแม่หมอติ่งน้อยเปิดดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำเดือนมกราคม 2565

แม่หมอติ่งน้อยเปิดดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำเดือนมกราคม 2565

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์


สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอติ่งน้อยมาเปิดไพ่ยิปซีสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำเดือนมกราคม 2565 ในคำทำนายนี้จะมีทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก (คนโสดกับคนมีคู่) และเรื่องของสุขภาพ อย่างไรก็ดี นี่เป็นการเปิดไพ่ยิปซีโดยรวม ดังนั้น จึงขอให้คนเกิดวันอาทิตย์ทุกท่าน อ่านคำทำนายกันเป็นแนวทางเท่านั้น เพื่อรับพลังบวกและเสริมดวงโชคลาภของท่าน

การงาน

เดือนมกราคมนี้ สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์แล้ว การงานค่อนข้างเหนื่อยหน่อย ต้องลุย ต้องมีการทำงานเชิงรุกคุณต้องเจอกับสถานการณ์ที่ค่อนข้างจะนิ่งขึ้น ไม่ค่อยมีความคืบหน้าเท่าไหร่ อยากทำอะไรก็ดูติดขัดไม่คล่องตัว ไม่เป็นอย่างที่ต้องการ ดังนั้นเดือนนี้ก็เลยต้องลุยให้มากขึ้นอีก บางช่วงอาจเจอสถานการณ์ที่ทำให้เบื่อหน่ายบ้าง ซึ่งต้องใช้ความอดทนสูงเหมือนกัน ความสำเร็จยังมองไม่เห็นชัดเจนเท่าไรนัก แต่ยังเป็นไปในทิศทางที่เป็นบวกมากกว่าลบ ขอให้สู้ต่อไป อย่ายอมแพ้

สำหรับคนทำงานประจำ นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณอึดอัด ไม่ค่อยมีอิสระ ทำอะไรมากไม่ได้มาก ได้แต่ทำงานแบบประคองตัว โดยพยายามทำงานในหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก็พอแล้ว วันหยุดวันลาพักอาจจะไม่ได้ตามที่ต้องการ แต่ยังไงก็ต้องอดทนไปก่อนนะคะ

ทางด้านคนที่มีธุรกิจส่วนตัว เจ้าของกิจการ เจ้าของร้านค้า เดือนมกราคมนี้เป็นช่วงเวลาของการทบทวนและประเมินแผนงานแผนธุรกิจของคุณ อาจจะต้องมีการพิจารณาปรับตัว รวมถึงการเปลี่ยนแปลงรูปแบบหรือแผนงานบางอย่าง เพื่ออนาคตที่ก้าวหน้ามากขึ้น สำหรับเดือนนี้เน้นไปที่เรื่องของการประเมินและวางแผนงาน รอเดือนหน้าค่อยลงมือเปลี่ยนแปลงอย่างจริงจัง แต่ยังไม่ต้องรีบร้อนนัก ขอให้ดูสถานการณ์ไปก่อน

ส่วนคนที่ตกงานอยู่ คงต้องลุยสมัครงานอย่างหนัก อย่ารออยู่เฉย ๆ ช่วงครึ่งเดือนหลังมีโอกาสจะได้งานเหมือนกัน เพียงแต่อาจจะเป็นงานที่คุณไม่ชอบ เป็นงานที่ยังไม่ถูกใจ อย่างไรก็ตาม อาจจะต้องอดทนทำไปก่อน แล้วค่อยว่ากันใหม่ในเดือนต่อไป

การเงิน

เดือนมกราคมนี้ สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ เรื่องการเงินไม่ค่อยคล่องตัวเท่าไหร่ ดูเหมือนไม่ค่อยราบรื่น รายได้หรือรายรับที่เข้ามาอาจจะไม่มากเท่าที่คุณคาดหวังเอาไว้ คุณจะเจออุปสรรคหรือปัญหาติดขัดพอสมควร ไม่ว่าคุณหวังอะไร มันมักจะไม่ได้ดั่งที่หวัง ในขณะที่รายจ่ายหมดไปกับเรื่องของงานเลี้ยง งานสังสรรค์ หรือกิจกรรมเพื่อความบันเทิงทั้งหลาย คุณต้องบริหารจัดการการเงินให้ดีนะคะ เมื่อเข้าสู่ช่วงปลายเดือน อาจจะเป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ทุกอย่างจึงจะเข้าสู่สภาวะปกติ การเงินคล่องตัวมากขึ้น การใช้จ่ายเงินก็สบายมือ และคล่องตัวมากกว่าเดิม เดือนนี้ต้องเน้นอดทนและรอบคอบเรื่องการเงินให้มากค่ะ

ความรัก

คนโสด เดือนมกราคมนี้ คนเกิดวันอาทิตย์มีเกณฑ์ลมพัดหวนนะคะ ตั้งแต่ต้นเดือนเลยทีเดียว มีโอกาสที่แฟนเก่าจะวนเวียนกลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง แม้ว่าการกลับมาคุยกันครั้งนี้ปัญหายังไม่ได้รับการแก้ไข หรือยังมีการงอนและไม่พอใจกันอยู่ แต่ก็ยังมีโอกาสได้กลับมาคบกันต่อไป จะมีการให้โอกาสซึ่งกันและกัน มีสุขใจและทุกข์ใจปะปนกันไป แต่ออกไปในทิศทางที่มีความสุขมากกว่าความทุกข์ค่ะ

สำหรับบางท่าน ช่วงนี้อาจจะมีเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักที่แต่ก่อนเป็นแค่เพื่อน แต่เดือนมกราคมนี้คุณจะมีโอกาสได้เจอกัน มีการพูดคุยกัน ด้วยความรู้สึกมากกว่าคำว่าเพื่อน อาจจะมีการจีบหรือลองคุยกันดู แม้จะยังไม่ถึงขั้นถูกใจคุณมาก แต่ก็เหมือนจะให้โอกาสตัวคุณและคนที่เข้ามาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ในอนาคตอาจจะพัฒนาเป็นแฟนก็เป็นไปได้

คนมีแฟน มีคู่ เดือนมกราคมนี้ คนเกิดวันอาทิตย์อาจจะมีปัญหาไม่พอใจสถานการณ์ค่อนข้างตึงเครียด เรียกว่าตั้งแต่ต้นปีความรักความสัมพันธ์ไม่ได้ดั่งใจคุณสักเท่าไหร่ ขอแนะนำให้ใจเย็น ๆ นะคะ มีปัญหาก็ไม่นานนักหรอก ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปก็ดีขึ้นแล้ว ที่ไม่พอใจจะกลับมาดีกันเหมือนเดิม

หากคุณต้องการให้ความรักราบรื่น ไม่ต้องมาหงุดหงิดรำคาญใจ ขอแนะนำให้ยึดทางสายกลางเป็นหลักนะคะพูดง่าย ๆ คือ ไม่ควบคุมกันและกันมากจนเกินไป ปล่อยให้แต่ละคนได้ใช้ชีวิตตามใจตัวเองบ้าง ลดความตึงเครียด ลดความกดดัน ให้มีความสุขทั้งสองฝ่าย หรือจะยึดหลักตามใจแฟนทุกอย่าง แล้วความรักจะราบรื่นในเดือนนี้ เดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่ เดือนนี้เอาที่แฟนของคุณสบายใจก่อนเป็นดีที่สุด

สุขภาพ

เดือนนี้ คนเกิดวันอาทิตย์แข็งแรงสมบูรณ์ดี ส่วนที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพได้ จะเป็นเรื่องการทำงานหนักเกินไปจนไม่มีเวลาพักผ่อน แนะนำให้ลองแบ่งเวลาพักผ่อนให้มากขึ้นกว่าเดิม ก็จะไม่เกิดปัญหาค่ะ

เรียบร้อยแล้วสำหรับการดูดวงไพ่ยิปซีของคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อนสวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด